Nấu ăn

GÀ KHO Tàu – Cách Kho Thịt Kho Tàu, Thịt kho Trứng, Caramelized Chicken, Món ngon ăn Tết Vanh KhuyenGà Kho Tàu là món ăn mà ngày xưa mỗi khi Tết đến Má mình vẫn hay Kho Thịt Gà kho với Trứng. Thịt Gà kho thơm ngon cũng như Thịt Heo Kho Tàu.

Năm nay mình đón Tết sớm với món Thịt Kho Tàu để chia sẻ đến cô bác, anh chị em và các bạn cách kho của nhà mình. Chúc nhà nhà có món Thịt Kho ngon cho ngày Tết cổ truyền sắp đến!

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Các món ăn nấu với Thịt Gà ở đây

* Các món ăn nấu với Thịt Heo

* Các món ăn nấu với Thịt Bò

* Món ăn ngày Tết

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #gavanhkhuyen #monngonngaytetvk

Bài viết liên quan

46 Comments

  1. Đầu năm Xuân mới Tân Sửu 2021 chúc Vành Khuyên cùng toàn thể gia đình một năm sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui, hạnh phúc, nhiều thành công trong nghệ thuật ẩm thực và bình yên trong mùa dịch 💐💖! Báo với em chị làm thành công món thịt gà kho trứng, con trai khen ngon chị vui quá. Cảm ơn em đã chia sẻ nhiều món ngon để chị em phụ nữ trở nên khéo tay hơn trong mắt gia đình mình 🥰

  2. Em luộc 10 cái trứng xong NÓ ngót lại còn 9 cái mà mẹ chồng em ko tin, em mở cái video của chị lên xong mẹ chồng em tin liền á, thấy sức ảnh hưởng của chị chưa chị VK ơi? Chúc chị năm mới nhiều video nhe ❤️🌹

  3. Mới thử lần đầu món thịt gà kho tàu bữa nay đây. Ngon lắm VK. Vì nhà mình rất ít khi dùng thịt heo nên VK vừa post công thức là mình làm ngay để sẵn sàng cho món ngày Tết. Cám ơn VK đã chia sẻ.

  4. C oi cho em hỏi những món như gà, heo, e định làm món nướng bằng nồi chiên không dầu để dành Tết ăn. E sẽ ướp rồi cất sống trong tủ đông, khi nào ăn thì lấy xuống ngăn mát rã đông rồi nướng hay là bây jo e nướng chín bằng nồi chiên k dầu trc rồi cất tủ đông?
    C giải đáp giúp e với. E mong tin c. E cảm ơn c.

  5. VK xin góp ý, mỗi khi em chia sẻ cách nấu , thì nên lập lại vài lần công thức pha bột và nói chậm hơn
    đó là phần quan trọng nhất, còn việc rửa rao hay làm nước mắm là phần không quan trọng lắm , cám ơn em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button