Nấu ăn

GÀ HẤP MUỐI và BÚN GÀ – Cách làm Gà hấp muối Sả Ớt và Bún Gà 2 trong 1 by Vanh Khuyen



Gà Hấp Muối có nhiều cách làm. Có thể hấp trong Nồi đất hoặc Lò nướng. Hôm nay mình sẽ hấp trong Lò nướng. Món Gà hấp xong ăn mềm ngọt và đảm bảo độ dai ngon vừa phải

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây: ❤️

* Xem thêm các Món Bánh Mì và cách làm Bánh mì khác ở đây

* Xem thêm MÓN ĂN THƯỜNG NGÀY ở đây

* Các món Bánh Ngọt ở đây

* Làm Bánh Không cần Máy ở đây

* Cách làm Bánh mì ở đây

❤️ Và tất cả các món ăn khác ở đây

Đón xem Video mới vào lúc 22h – 24h giờ nước Đức tức khoảng 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #gavanhkhuyen #bunvanhkhuyen

🌺 Nguyên liệu và gia vị

– Gà 3kg
– Sả 30gr
– 3gr Gừng
– Muối 5tsp./6mcf
– Đường 2tsp.
– Bột ngọt 1/2tsp.
– Ớt Sừng 1 trái hoặc tùy thích
– Ớt Bột khô 1/2tsp
– 1kg Muối Hột/Muối Hạt to
* Bún Gà
– Xương Gà
– Gia vị nêm: muối, đường, bột ngọt, bột Nêm, tiêu
– Sả 50gr
– Chanh, Ớt
– Rau ăn kèm các loại: Xà lách, rau thơm, bắp chuối bào, rau muống bào
– Mắm Ruốc Chà Huế 1mcf vun
– Ớt Sa tế
* Bún
– Tinh Bột Gạo 300gr
– Tinh bột mì 100gr
– Tinh Bột Khoai Tây 100gr
– Nước 250ml
– Hành Lá, Ngò rí
– 6gr Xanthan Gum
– 6gr Muối

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button