Tin tức

G2 Esports rửa hận thành công trong trận đối đầu với Ninja in Pyjamas


Niko và những người đồng đội đã có một màn rửa hận thành công rực rỡ trước đối thủ truyền kiếp Ninja in Pyjamas trong giải đấu BLAST Premier World Final.

Trong loạt trận đối đầu tối qua ở giải đấu CS:GO tier-S cuối cùng của năm, G2 đã có một màn rửa hận ngọt ngào trước một đối thủ cực kì duyên nợ của mình là Ninja in Pyjamas bằng một loạt BO3 cực kì mãn nhãn.

Trong suốt cuộc đối đầu này, tâm điểm là sự áp đảo của Nikola “NiKo” Kovač với một màn trình diễn “ao chình” hoàn toàn đối phương. Cụ thể hơn, Niko đã có riêng cho mình 82 mạng hạ gục với rating trung bình 1.46. Người gần nhất với chỉ số của Niko là người anh em nhà Kovač:  Nemanja “huNter-” Kovač với 58 chỉ số hạ gục. “Thực sự mà nói thì chúng tôi đã thi đấu dưới sức trong ngày hôm qua và ngay cả trong trận đấu vừa rồi. Nhờ NiKo với màn trình diễn tuyệt vời mà chúng tôi mới có thể thắng được.” – huNter chia sẻ trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

G2 Esports rửa hận thành công trong trận đối đầu với Ninja in Pyjamas 2

Anh em nhà Kovac đã có một màn trình diễn cực kì đỉnh cao trong trận đấu tối qua

Với việc gạt giò NiP xuống nhánh thua, hi vọng đi tiếp của đội tuyển xanh đen trở nên cực kì khó nhằn vì họ sẽ phải gặp đội tuyển top 1 thế giới hiện tại đang chờ sẵn – Natus Vincere. Nhưng họ sẽ không phải nghĩ về nó trong ít nhất là một quãng thời gian ngắn sắp tới khi họ chỉ phải đối đầu với một trong hai đội tuyển ít đáng sợ hơn là Vitality hay Astralis mà thôi. G2 sẽ thi đấu vòng tiếp theo với sự trở lại của huyền thoại “Kenny Suyễn” Kenny Schrub.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button