Tin tức

Fox lên kế hoạch cho phim Deadpool 3 và tương lai cho X-Force

Đúng vậy, mặc dù phần hai của bộ phim vẫn đang được sản xuất vào đầu năm sau, nhưng hãng phim 20th Century Fox đã sẵn sàng cho phần ba.

Theo The Hollywood Reporter, bộ phim thứ ba có thể được truyền cảm hứng để thực hiện một phần phụ của vũ trụ X-men này, và tất nhiên đó là X-Force. Hiện tại, một số thành viên của X-force đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong phần 2 tiếp theo của Deadpool là Cable và Domino nên ở phần 3, việc gắn kết nhóm này lại với nhau không khó.

Trước đó, một thông tin quan trọng không kém khác là Fox sẽ khởi động lại toàn bộ vũ trụ X-Men của họ. Nhà sản xuất kiêm biên kịch Simon Kinberg sẽ đảm nhận phần kịch bản cho các phần phim tiếp theo để kết nối các bộ phim lại với nhau.

Deadpool 2 sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2018.

Xem chi tiết bài viết

Fox lên kế hoạch cho phim Deadpool 3 và tương lai cho X-Force

#Fox #lên #kế #hoạch #cho #phim #Deadpool #và #tương #lai #cho #XForce

Đúng như vậy, mặc dù phần 2 của phim vẫn đang trong quá trình chuẩn bị sản xuất vào đầu năm tới nhưng hãng phim 20th Century Fox đã sẵn sàng cho phần 3.

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Theo trang The Hollywood Reporter, phần phim thứ 3 có thể lấy cảm hứng để làm một phần phim spinoff của vũ trụ X-men này, và đương nhiên đó là X-Force. Hiện tại, một số thành viên của X-force đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong phần 2 tới của Deadpool là Cable và Domino nên sang phần 3 việc đưa đầy đủ nhóm này với nhau không có gì là khó khăn.
Trước đó, thêm một thông tin khác nữa cũng không kém phần quan trọng là Fox sẽ khởi động lại toàn bộ vũ trụ X-men của họ. Nhà sản xuất, biên kịch Simon Kinberg sẽ đảm nhận khâu kịch bản cho những bộ phim tiếp theo nhằm chấp nối sự liên kết từ các bộ phim với nhau. 
Deadpool 2 sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2018.

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button