Game online

[Fortnite] Tổng hợp 10 bộ trang phục tốt nhất cho game thủ

Vừa giành được Victory Royale mà nhìn lại bạn ko có y phục thích hợp thì quả là đáng tiếc. Đây là nơi giao diện trẻ con của Fortnite rạng ngời. Hãy cùng mày mò những bộ y phục hấp dẫn nhất trong game qua bài viết dưới đây nhé!

Có những skin siêu hiếm như Black Knight sẽ ko bao giờ hiện ra nữa, thành ra không kể loại skin ấy, đây là những skin hấp dẫn nhất trong game nhưng bạn nên bỏ tiền ra sắm.

1. Quạ

  Fortnite Tổng hợp 10 trang phục đẹp nhất dành cho game thủ 2

Trong bộ Nevermore được lấy cảm hứng từ thi sĩ Edgar Allan Poe, đây là 1 làn da rất đen. Những chiếc lông vũ, nanh vuốt và đôi mắt màu tím ma quái khiến làn da này phát triển thành rất lôi cuốn những người nào có niềm say mê gothic. Nó cũng giúp bạn ẩn mình tốt hơn trong những khu vực thiếu sáng.

2. Ngộ

  Fortnite Tổng hợp 10 trang phục đẹp nhất dành cho game thủ 3

Xuất hiện trong đa số mọi trò chơi, Vua khỉ Mỹ của chúng ta chẳng thể vắng mặt trong Fortnite. Bộ giáp vàng và vũ khí giờ đã biến thành “cây búa như ý” được nhiều game thủ ham muốn vì vẻ đẹp của nó.

3. Dark Voyager

  Fortnite Tổng hợp 10 trang phục đẹp nhất dành cho game thủ 4

Bộ đồ du hành vũ trụ màu đen này cũng được săn đón ko kém vì độ “ngầu” của nó. Chiếc mũ bảo hiểm “đen tuyền” cùng với 1 số cụ thể màu cam ko khỏi khiến người ta liên tưởng tới Daft Punk và A Space Odyssey. Đây là 1 trong những skin dành cho thứ hạng cao ở mùa 3 rất đáng để bạn chơi và cày cuốc.

4. Hiệp sĩ đỏ

  Fortnite Tổng hợp 10 trang phục đẹp nhất dành cho game thủ 5

Black Knight ko còn dễ kiếm như trước. Bộ skin ấy cho phép bạn bưng bít vùng tối rất khả quan. Người kế nhiệm của nó lần này là Red Knight có sự dị biệt, tuy ko quá nổi trội mà cũng đủ khiến những người nào mê cái đẹp phải nao lòng.

5. Tàu bay ném bom Brite

  Fortnite Tổng hợp 10 trang phục đẹp nhất dành cho game thủ 6

Không cần phải nói, skin Huyền thoại mặc định là tốt nhất trong trò chơi và nó đắt tiền. Brite Bomber là 1 trong những y phục có màu sắc sặc sỡ, đẹp như skin Huyền Thoại mà giá chỉ bằng khoảng 1 nửa.

6. Rex

  Fortnite Tổng hợp 10 trang phục đẹp nhất dành cho game thủ 7

Ai ko yêu khủng long? Bộ đồ này vừa đáng yêu, vừa ngộ nghĩnh lại được tặng kèm 3 lô. Đương nhiên, cái giá để sở hữu skin Huyền Thoại này chẳng hề rẻ mà so với những gì bạn có thể đạt được trong game, đặc thù là những mảng xanh giúp bạn ẩn núp tốt hơn thì cũng rất xứng đáng.

7. Funk Ops

  Fortnite Tổng hợp 10 trang phục đẹp nhất dành cho game thủ 8

Không quá giỏi để ẩn núp mà cũng khá buồn cười lúc vừa làm thịt được địch thủ lại vừa có thể “múa lửa” trên mộ của hắn nên khá buồn cười. Trang phục này khá hài hước, rất hợp với cá tính của game. . Bạn có thể sắm 1 cây lao có hình 1 con cá phệ trên ấy (công cụ đánh bắt cá) để thêm phần thú vị.

8. Raptor

  Fortnite Tổng hợp 10 trang phục đẹp nhất dành cho game thủ 9

Mặc dầu là skin Huyền Thoại mà Raptor ko có gì quá nổi trội mà lại biến bạn thành 1 tên phạm nhân chính hiệu, đi kèm với ấy là 1 chiếc túi giúp tăng số lượng item nhưng bạn nhặt được. Chơi 1 trò chơi nghiêm chỉnh!

9. Skull Trooper

  Fortnite Tổng hợp 10 trang phục đẹp nhất dành cho game thủ 10

Hy vọng rằng skin Epic đặc thù dành cho mùa Halloween này sẽ quay về trong 5 nay. Nhìn skin có thể nói là skin “ngầu” nhất game, tiện nghi cho việc ẩn núp ở những nơi u tối. Ngoài việc troll game thủ khác bằng skin này còn cực sướng với âm thanh khóc than đặc biệt.

10. Máy cắt

  Fortnite Tổng hợp 10 trang phục đẹp nhất dành cho game thủ 11

Cũng giống như Dark Voyager, Reaper là skin dành cho những thứ hạng cao trong season 3 nên để có được nó chẳng hề dễ ợt, bạn sẽ phải rất phấn đấu. Chưa kể độ ngầu của nó là ko gì sánh được lúc lấy hình tượng John Wick, trùm ma mãnh. Nước da này cũng khá tối màu nên cũng phù hợp để đi trốn ở những nơi tối. Ồ, và đừng chạm vào con chó của anh đấy!

Trên đây là 10 skin Fortnite tốt nhất nhưng bạn có thể sắm, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Bánh chiên thạch

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

[Fortnite] Tổng hợp 10 bộ y phục tốt nhất cho người chơi

#Fortnite #Tổng #hợp #bộ #trang #phục #tốt #nhất #cho #game #thủ

Vừa giành được Victory Royale mà nhìn lại bạn ko có 1 bộ y phục nhí nhố nào cân xứng thì thật đáng tiếc. Đây chính là khi để các y phục nhí nhố của Fortnite rạng ngời. Cùng mày mò những y phục tốt nhất trong trò chơi qua bài viết sau nhé!

Có những y phục siêu hiếm như Black Knight sẽ ko bao giờ hiện ra lại nên trừ loại y phục ấy thì sau đây sẽ là những y phục tốt nhất trong trò chơi nhưng bạn nên bỏ tiền ra sắm ấy
1. Raven

Nằm trong set Nevermore lấy cảm hứng từ thi sĩ Edgar Allan Poe, đây là 1 bộ skin rất tối tăm. Các cọng lông chim, nanh vuốt cùng đôi mắt màu tím ma quái khiến bộ skin này có sức hút rất to với những người nào có niềm say mê gothic. Nó còn giúp bạn ẩn núp tốt hơn trong khu vực thiếu sáng nữa ấy.
2. Wukong

Xuất hiện trong hầu hết mọi tựa game, Mỹ Hầu Vương của chúng ta chẳng thể vắng mặt trong Fortnite. Bộ giáp vàng và vũ khí giừo đây là “búa như ý” khiến ko ít game thủ thèm thuồng vì vẻ đẹp của nó.
3. Dark Voyager

Bộ phi hành gia đen này cũng được truy lùng ko kém vì độ “ngầu” của nó. Bộ giáp nón màu “jet black” cùng với 1 số cụ thể cam cam chẳng thể khiến người ta khỏi liên tưởng đến Daft Punk và A Space Odyssey. Đây là 1 trong những skin cho rank cao ở mùa 3 rất xứng đáng để bỏ giờ chơi và cày được ấy.
4. Red Knight

Black Knight đã ko còn dễ kiếm như trước nữa. Bộ skin đấy cho phép bạn ẩn mình trong những khu vực tối rất khả quan. Người kế thừa của nó lần này là Red Knight lại khác, tuy ko quá nổi trội mà cũng đủ làm nao lòng những người nào mê cái đẹp.
5. Brite Bomber

Không cần phải nói, skin Legendary mặc định là best trong game rồi và lại còn mắc nữa. Brite Bomber là 1 trong các y phục với màu sắc sặc sỡ, đẹp ko kém skin Legendary nhưng giá chỉ khoảng 1 nửa nhưng thôi. 
6. Rex

Ai nhưng ko mê khủng long cơ chứ. Bộ y phục này vừa dễ thương vừa vui nhộn lại còn được kèm theo 1 3 lô nữa. Đương nhiên là các giá để sở hữu skin Legendary này không hề là rẻ mà so với những gì bạn có thể đạt được trong game, nhất là những vùng xanh cỏ giúp bạn ẩn mình tốt hơn thì cũng đáng lắm chứ.
7. Funk Ops

Không quá tốt để ẩn núp mà lại khá hài lúc vừa xoá sổ địch xong bạn có thể “múa lửa” trên mộ của hắn nên khá là hài ấy chứ.Trang phục này khá là nhí nhố hợp với cá tính của tựa game lắm chứ. Bạn có thể sắm thêm mũi lao với con cá phệ trên ấy (harversting tool ấy) để thêm phần nhí nhố.
8. Raptor

Dù là skin Legendary mà Raptor ko có gì quá nổi trội ngoài việc biến bạn thành 1 tên phạm nhân chính hiệu, kèm theo ấy là 1 túi đeo tăng số lượng item nhưng bạn có thể nhặt được. Chơi game nhưng serious dữ!
9. Skull Trooper

Hy vọng skin Epic đặc thù cho mùa Halloween này sẽ quay về trong 5 nay. Nhìn vào bộ skin có thể nói nó là 1 skin “ngầu” nhất trong game, thuận lợi cho việc ẩn mình ở những nơi u tối. Ngoài ra để troll các game thủ khác với bộ skin này cũng rất vui với tiếng khóc than đặc biệt.
10. Reaper

Cũng giống như Dark Voyager, Reaper là skin dành cho các rank cao trong mùa 3 thế nên để có được nó không hề là dễ, bạn sẽ phải cày ghê lắm ấy. Chưa kể tới độ ngầu của nó thì ko người nào sánh bằng lúc nó lấy hình tượng John Wick, ông kẹ của những ông kẹ. Skin này cũng có màu khá tối nên cũng phù hợp cho việc ẩn núp trong chỗ tối. À nhưng nhớ đừng động vào con chó của hắn nhé!
Trên đây là 10 bộ y phục tốt nhất trong Fortnite nhưng bạn có thể sắm được, chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.
Jelly Donuts

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button