Game Mobile

Floral Paradise

Floral Paradise là tựa game thủ thành kết hợp thẻ tướng có đồ họa cực kỳ dễ thương. Trong game, người chơi sẽ chỉ huy các nàng tiên hoa đáng yêu chống lại lũ yêu quái đang tìm cách xâm chiếm thế giới hoa xinh đẹp.

Lối chơi của Floral Paradise cũng tương tự như các game cùng thể loại khác trên thị trường. Người chơi sẽ tham gia vào việc xây dựng, nâng cấp hệ thống phòng thủ bằng cách thả quân, dựng trụ để chống lại các lượt tấn công của kẻ địch vào lãnh thổ mình đang chiếm giữ.

Tuy nhiên, thay vì là các trụ tháp khô khan thì lực lượng phòng thủ của bạn sẽ là các nàng tiên hoa. Các nàng tiên sẽ sẽ được đem vào trận đấu dưới dạng thẻ bài và chờ đợi bạn triệu hồi lên sân, tung tuyệt kỹ để tiêu diệt lũ yêu quái.

Mỗi nàng tiên đều có một tác dụng riêng và khắc chế một loại địch đặc thù, để có thể vận hành một lối chơi phòng ngự hiệu quả nhất thì người chơi cần sở hữu khả năng quan sát bao quát, sự nhạy bén và sử dụng chiến thuật sắp xếp hợp lý vị trí sao cho kích hoạt tối đa sức mạnh của mỗi nàng tiên như: phun lửa, làm chậm, gây độc…

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa dễ thương, đáng yêu.
  • Nhạc nền tươi sáng, đầy thư giãn.
  • Lối chơi thủ trụ truyền thống lôi cuốn.
  • Thu thập và nâng cấp hơn 50 nàng tiên.
  • Số lượng màn chơi đa dạng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button