Tin tức

Final Wars: Fight For Survival game idle nhập vai đấu tướng chủ đề Dragon Ball

Final Wars: Fight For Survival tái hiện thế giới 7 Viên Ngọc Rồng thông qua lối chơi nhập vai nhàn rỗi đơn giản, đầy tính giải trí và phù hợp với nhiều game thủ.

Final Wars: Fight For Survival là tựa game idle nhập vai thẻ tướng có đề tài Dragon Ball quen thuộc. Thông qua lối chơi đơn giản, dễ thao tác, game thủ sẽ được cùng các nhân vật như Songoku, Vegeta hay Yamcha hòa mình vào các trận chiến đầy bùng nổ trong vũ trụ 7 Viên Ngọc Rồng.

Game sở hữu đồ họa 2D đẹp mắt với hệ thống nhân vật mô phỏng nguyên mẫu không chỉ ở ngoại hình mà cả tuyệt chiêu kĩ năng của họ tất cả khiến bạn như đang được sống lại thế giới trong bộ truyện thân yêu ngày nào!

Mỗi nhân vật đều bắt đầu từ 1 sao, nhưng khi được nâng lên 3 sao hoặc 5 sao thì ngoài sức mạnh được tăng lên, họ còn chuyển đổi diện mạo trông cực kỳ bắt mắt.

Final Wars: Fight For Survival game idle nhập vai đấu tướng chủ đề Dragon Ball 1

Các trận chiến trong game dù hoàn toàn tự động nhưng người chơi vẫn được thỏa sức phô bày tính chiến thuật trong việc sắp xếp trận hình, bồi dưỡng nhân vật và chủ động kích hoạt tuyệt chiêu tấn công đối thủ của từng người.

Final Wars: Fight For Survival game idle nhập vai đấu tướng chủ đề Dragon Ball 2

Bên cạnh đó tựa game còn cho phép chúng ta thưởng thức hai chế độ chơi gồm cốt truyện và phiêu lưu. Lúc này game thủ có thể tùy chọn lối đi cho nhân vật của mình, có thể theo đúng cốt truyện như nguyên tác hoặc khám phá ngẫu nhiên.

Final Wars: Fight For Survival game idle nhập vai đấu tướng chủ đề Dragon Ball 3

Vì là game idle đấu tướng nên Final Wars: Fight For Survival Mobile có tiết tấu chơi nhanh, sức mạnh tăng tiến liên tục, kể cả khi bạn offline cũng vẫn nhận được đầy đủ tài nguyên vật liệu cho sự tăng trưởng không giới hạn.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Lối chơi đấu tướng quen thuộc
  • Tạo hình nhân vật bám sát nguyên tác
  • Có đầy đủ các bản nhạc quen thuộc trong anime
  • Lối chơi idle không tốn thời gian
  • Nhiều chế độ chơi PvE – PvP đa dạng

Tải game Final Wars: Fight For Survival cho Android            –            APK             –            iOS

Trang chủ https://www.sslzttgame.com/game/index

Fanpage https://www.facebook.com/Dragon-Adventure-World-z-110541231491423

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button