FIFA Online 4 Game bóng đá FIFA Online 4

FIFA Online 4 (FO4) là một tựa game thể thao trên máy tính do Garena phát triển và phát hành trong thời gian vừa qua. Trong trò chơi này, chúng ta sẽ hóa thân vào một nhà quản lý và huấn luyện viên của đội bóng theo ý thích của mình. Tại đây, bạn sẽ đưa ra những quyết định chuyển nhượng mua bán cầu thủ của CLB, thay đổi chiến thuật thi đấu theo phong cách riêng của mình.

Tải FIFA Online 4 – Game quản lý bóng đá mới nhất của Garena

Không chỉ vậy, game FIFA Online 4 còn mang lại sự chân thực nhất cho người chơi, nên đã đăng ký bản quyền với hơn 32 giải đấu và hơn 15.000 cầu thủ nổi tiếng trên toàn thế giới, trong đó có cả các cầu thủ trong Đội tuyển Việt Nam. Từ đó, việc xây dựng đội bóng trong mơ giờ đây trở nên dễ dàng đối với mọi người.

FIFA Online 4 mang đến hình ảnh tươi sáng, trực quan
FIFA Online 4 mang đến hình ảnh tươi sáng, trực quan

Tại mỗi trận đấu bóng trong game, người chơi sẽ điều kiển cầu thủ với góc nhìn thứ ba, game thủ có thể quan sát toàn trận đấu và quyết định chuyền, sút, hay thực hiện chiến thuật của riêng mình. Ở game FIFA Online 4, có rất nhiều chế độ chơi khác nhau.

Siêu cầu thủ bóng đá David Beckham
Siêu cầu thủ bóng đá David Beckham

Tính năng đặc sắc trong game bóng đá FIFA Online 4

Thay đổi chỉ số cầu thủ

Live Performance – Thay đổi chỉ số cầu thủ theo phong độ ngoài đời thực là tính năng kết nối giữa game và đời thực, nhằm phản ánh chỉ số của các cầu thủ trong game theo đúng phong độ của họ ngoài đời.

Phương thức thống kê phong độ cầu thủ được áp dụng theo hệ thống tính điểm của FIFA. Nếu trong tuần đó cầu thủ không thi đấu, các chỉ số sẽ được giữ nguyên, nếu điểm số sau mỗi trận đấu dưới mức kỳ vọng, đồng nghĩa với phong độ giảm và chỉ số trong game của cầu thủ đó cũng giảm.

Quà tặng

Quà tặng

Quà tặng lần đầu tiên ra mắt trong FIFA Online 4, cho phép game thủ tặng quà cho nhau. Sau khi vào game, kết bạn với nhau, người chơi có thể vào shop và dùng FC để mua vật phẩm hoặc tặng quà trực tiếp cho bạn bè.

Thẻ mùa đa dạng
Quà tặng

Hiện tại chỉ có thể tặng quà từ một số vật phẩm nhất định ở các thẻ Gói, Dùng và VIP. Các vật phẩm trong tab Thẻ cầu thủ chưa mở tính năng Tặng quà. Giá cả mua về tự dùng hay tặng quà đều như nhau, không có gì khác biệt.

Chế độ chơi

 • Chế độ Đấu giải: Là chế độ đấu với máy cơ bản nhất trong FIFA Online 4. Hình thức thi đấu của chế độ này hoàn toàn tương đồng với các giải bóng đá vô địch quốc gia ở châu Âu. Độ khó của các trận đấu hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả thi đấu trong các trận đấu trước đó.
 • Chế độ Giao hữu: Là nơi để đội bóng tìm kiếm, thi đấu, giao hữu với một đội bóng bất kỳ nào đó. Khá lý tưởng để người chơi tập luyện trước thềm các giải đấu lớn.
 • Trận đấu mời: Thi đấu với bạn của mình, muốn thi đấu với ai chỉ việc truy cập và nhấn nút mời.
 • Chế độ Đội bóng trong mơ: Khi đội bóng đạt level 4, có thể bước vào chế độ Đội bóng trong mơ. Chế độ này yêu cầu đội bóng của bạn đăng ký trước danh sách thi đấu gồm 18 cầu thủ với điều kiện: Tổng quỹ lương của cả đội hình không được phép vượt quá 200.
Hệ thống phòng ngự

Thẻ mùa đa dạng

FIFA Online 4 hiện tại đang có 3 loại thẻ mùa khác nhau bao gồm:

 • Thẻ mùa hiện tại (’17): Là thẻ mùa quan trọng, có số lượng nhiều nhất trong FIFA Online 4. Tất cả các cầu thủ đang thi đấu chuyên nghiệp tại các giải đấu thuộc bản quyền FIFA Online 4 đều có mặt tại đây. Nổi tiếng nhất phải kể tới là: Cristiano Ronaldo, Messi, Hazard, Neymar, Lewandowski…
 • Thẻ mùa Team of the Year 18 (18TOTY): Là thẻ mùa đặc biệt, tập hợp các cầu thủ xuất sắc lọt vào đội hình tiêu biểu năm. Đây được xem là những cầu thủ tốt nhất thế giới FIFA Online 4 hiện tại, điển hình là: Cristiano Ronaldo, Messi, Modric, De Bruyne, Harry Kane…
 • Thẻ mùa National Hero Debut (NHD): Là thẻ mùa đặc biệt, bao gồm các cầu thủ xuất sắc từng có màn thể hiện tuyệt vời ngay từ những trận đấu đầu tiên được khoác áo đội tuyển. Một số tên tiêu biểu là: Ronaldo de Lima, Ronaldinho, Cristiano Ronaldo, Messi, James Rodriguez…
Tính năng Team Color
Thẻ mùa đa dạng

Hệ thống phòng ngự

FIFA Online 4 có 2 hệ thống phòng ngự:

 • Phòng thủ Tự động (Legacy Defend): Là kiểu phòng ngự cơ bản, dành cho người chơi mới. Người chơi dễ dàng gọi 1 cầu thủ đứng gần bóng lao đến tự động tranh chấp chỉ bằng một nút bấm.
 • Phòng thủ Tự chỉnh (Tactical Defend): Là kiểu phòng ngự nâng cao, cầu thủ di chuyển theo chiến thuật chứ không đơn giản lao lên tranh chấp bất kỳ lúc nào nữa. Để cướp bóng, người chơi buộc phải tự mình di chuyển cầu thủ phòng ngự và nhấn nút tắc bóng vào đúng thời điểm.
Tính năng Team Color
Hệ thống phòng ngự

Hệ thống giải World Cup

Chế độ World Cup bao gồm 2 chế độ: PvE (đấu với máy) và PvP (đấu với người). Người chơi được phép chọn, điều khiển 1 trong số các đội tuyển quốc gia tham dự Vòng chung kết World Cup.

Ép thẻ cầu thủ
Tính năng Team Color

Tính năng Team Color

Team Color là tính năng độc đáo trong FIFA Online 4, chỉ cần “hy sinh” 5 cầu thủ có chỉ số từ 60 thuộc biên chế một câu lạc bộ mà Team Color quy định, đội bóng của bạn sẽ được tăng cường chỉ số tương ứng với Team Color đó mãi mãi. Càng kích hoạt được nhiều Team Color, các cầu thủ càng được hưởng lợi.

Một đoạn gameplay in-game FIFA Online 4.
Tính năng Team Color

Thị trường chuyển nhượng (TTCN)

TTCN cũng khá giống FIFA Online 3. Khi bán cầu thủ, người chơi chỉ cần chọn cầu thủ muốn bán rồi đặt giá là xong. Chỉ khác ở mua cầu thủ, bạn có thể chọn mua cầu thủ với số lượng và mức giá mong muốn mà không phải canh chừng cả ngày trên TTCN.

Ép thẻ cầu thủ

Khi ép thẻ trong FIFA Online 4, bạn chỉ cần sử dụng 1 cầu thủ chính và rất nhiều cầu thủ “rác” để nâng cấp cho cầu thủ của mình. Sẽ có 5 mốc để đánh giá sự thành công của quá trình ép thẻ và mức thẻ cộng sẽ được cộng chỉ số cực kì lớn:

 • +1 – OVR mặc định
 • +2 – OVR +1
 • +3 – OVR +2
 • +4 – OVR +4
 • +5 – OVR +6
 • +6 – OVR +8
 • +7 – OVR + 11
 • +8 – OVR +15
 • +9 – OVR + 19
 • +10 – OVR + 24
Hình ảnh cầu thủ ra sân trong FIFA Online 4.
Ép thẻ cầu thủ

Yêu cầu cấu hình game FIFA Online 4

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i3 – 2100 @ 3.1Ghz (hoặc AMD Phenom 7950 Quad-Core, AMD Athlon II X4 620 equivalent)
 • RAM: 4GB.
 • Ổ cứng còn trống: 16GB.
 • Card màn hình: GeForce GT 730 ATI Radeon HD 7570
 • Bộ nhớ GPU: 1024MB.
 • DirectX 11.

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit.
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i5 – 2550K @ 3.4Ghz (hoặc AMD FX-6350 Six-Core equivalent)
 • RAM: 8GB.
 • Ổ cứng còn trống: 16GB.
 • Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 460 AMD Radeon HD 6870.
 • Bộ nhớ GPU: 3GB.
 • DirectX 11.

Lưu ý: Toàn bộ giá trị tích lũy của người chơi trong FIFA Online 3 (giá trị đội hình + tài khoản EP) sẽ được quy đổi lấy các vật phẩm rất giá trị trong FIFA Online 4.

Một số hình ảnh trong game FIFA Online 4

Game FIFA Online 4 mới nhất
Một đoạn gameplay in-game FIFA Online 4.
Một đoạn gameplay in-game FIFA Online 4.
Hình ảnh cầu thủ ra sân trong FIFA Online 4.
Game quản lý bóng đá
Game FIFA Online 4 mới nhất
FIFA Online 4 sở hữu đồ họa vô cùng đẹp mắt, sống động.
Một đoạn gameplay in-game FIFA Online 4.
FIFA Online 4 Game bóng đá FIFA Online 4
Game quản lý bóng đá
FIFA Online 4 Game bóng đá FIFA Online 4
FIFA Online 4 sở hữu đồ họa vô cùng đẹp mắt, sống động.

Phiên bản cập nhật game FIFA Online 4

ICON TM không giao dịch được sẽ tăng 10 lương:

 • Nhằm mục đích đưa ICON TM không thể giao dịch về đúng mục đích sử dụng ban đầu, đó là giúp các HLV có cơ hội trải nghiệm được sức mạnh vượt trội của những cầu thủ ICON TM. Trong bản cập nhật tiếp theo, dựa theo mức lương hiện tại, ICON TM không thể giao dịch sẽ tăng thêm 10 lương. ICON TM có thể giao dịch vẫn giữ nguyên mức lương cũ.
 • Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giới hạn số lần đổi từ ICONS +5 sang ICON TM không thể giao dịch.
 • Bên cạnh, đối với các HLV đã chuyển từ ICONS +5 sang ICON TM không thể giao dịch, chúng tôi sẽ gửi cho các HLV số lượng vé đổi lại ICONS +5 tương ứng với số ICON TM không thể giao dịch mà các HLV đang sở hữu.

Gia tăng giới hạn lương từ 240 lên 250:

 • Cùng với việc ICON TM nâng 10 lương, chúng tôi cũng sẽ gia tăng giới hạn của đội bóng trong mơ từ 240 lên 250. Hy vọng việc gia tăng 10 lương sẽ giúp các HLV dễ dàng hơn khi xây dựng đội bóng.

Gia tăng chỉ số chung của Team Color Vàng từ 3 lên 4 chỉ số:

 • Cũng trong bản cập nhật tới, chỉ số chung của team color vàng sẽ được nâng từ 3 lên 4. Có nghĩa rằng, những cầu thủ từ mức thẻ +8 trở lên sẽ được nâng thêm 1 chỉ số tổng so với hiện tại.

Mùa Thẻ Mới – Century Club:

 • Vinh danh những trụ cột đội tuyển quốc gia đã không ngừng nỗ lực cống hiến hơn 100 trận đấu quốc tế, trải qua nhiều thập kỷ. Họ chính là những chiến binh không bao giờ chịu khuất phục trước những thất bại, với khát vọng được chạm đến đỉnh vinh quang vì màu cờ sắc áo.
 • Đó chính là lý do mà mùa thẻ Century Club được ra mắt, đặc biệt còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt ưu tú như: Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Lewandowski, Yaya Toure, Xabi Alonso,

Cập Nhật Chuyển Nhượng Cầu Thủ 2023 – 2024:

Bổ sung thêm Team Color mới dành cho các tân binh chuyển nhượng gần đây.

Blerim DžemailiPaolo GuerreroSergio RamosMathieu DebuchyJoseluJozy AltidoreCharles KaboréEdin Džekoİlkay GündoğanAleksandar DragovićSergio BusquetsChris WoodBenjamin MendyOle Kristian SelnæsMateo KovačićJoão CanceloJames MaddisonLucas HernándezMarco AsensioChristian PulisicMilan ŠkriniarMason MountDeclan RiceAntoine BernedeKim Min JaeJeong Woo YeongAlexis Mac AllisterGuglielmo VicarioTimothy WeahLee Kang InJurriën TimberManuel UgarteNicolas JacksonMalo GustoArda GülerCaner ErkinGranit XhakaAníbal GodoyMarcus ThuramDominik SzoboszlaiAnsgar KnauffPau TorresAzpilicuetaLoïc BadéSandro TonaliKai HavertzCyle LarinLoftus-CheekLucas BigliaÁngel Di MaríaJuan Cuadrado

Sửa Các Lỗi Liên Quan Đến Gameplay:

Nhằm gia tăng trải nghiệm của các HLV, FC Online đã tìm hiểu và tìm ra những lỗi về vấn đề trong gameplay. Vì thế trong bản cập nhật lần này sẽ điều chỉnh lại những vấn đề mà các HLV thường đang mắc phải như:

 • Lỗi bẫy việt vị trong tình huống giao bóng đầu trận, phát bóng, ném biên.
 • Lỗi bắt việt vị
 • Lỗi hiển thị chiến thuật nhanh
 • Cải thiện nháy Q
 • Những lỗi gameplay khác