Game online

FIFA Online 4: 42 tiếng đếm ngược trước giờ mở cửa tại Hàn Quốc

Như vậy là chỉ còn hơn 42 tiếng nữa, fandom môn thể thao vua tại Hàn Quốc sẽ chính thức đặt chân vào bạn dạng FIFA Online 4 Open Beta, theo đồng hồ đếm ngược trên trang chủ FIFA Online 4. của non sông này. Trong lúc ấy, người ái mộ tại Việt Nam vẫn đang bồn chồn kì vọng tin tức từ Garena

Cách đây vài ngày, trang chủ của trò chơi FIFA Online 4 tại Hàn Quốc vừa cập nhật bảng đếm ngược cho biết thời khắc game chính thức mở cửa tại xứ sở kim chi sẽ là ngày 12/4/2018, đúng với dự báo game sẽ ra mắt trước vòng chung kết. World Cup 2018 diễn ra ở Nga. Tính tới thời khắc hiện nay, bộ đếm thời kì đã giảm xuống chỉ còn 42 giờ. Dành cho người ái mộ FIFA online Ở Hàn Quốc, đây ko đích thực là 1 điều bất thần, vì trò chơi đã được mở Beta đã đóng bắt đầu từ tháng 11 5 ngoái. Còn đối với thị phần Việt Nam, do công đoạn vừa xong xuôi. Beta đã đóng gần đây, FIFA Online 4 ra mắt vào tháng 4 có thể gây kinh ngạc cho 1 số người.


Còn khoảng 42 giờ nữa, FIFA Online 4 Chính thức khai trương tại Hàn Quốc

Tuy nhiên, đây chỉ là bạn dạng Hàn Quốc và Nexon bị chặn IP quốc tế nên nếu muốn trải nghiệm game trước, người chơi Việt cần tìm cách giả danh IP. Hai thị phần còn lại FIFA Online 4 Ngay lúc đặt chân tới Trung Quốc và Thái Lan cũng đang trong trạng thái “mịt mờ”, chưa rõ lúc nào game sẽ được phát hành tại non sông của họ. Thông tin độc nhất vô nhị nhưng mà cả 3 nước Việt Nam – Trung Quốc – Thái Lan có thể vững chắc là game sẽ ra mắt trước vòng chung kết. World Cup 2018. Ngoài ra, riêng tại thị phần Việt Nam, Garena công bố rằng tôi sẽ là nhà xuất bản FIFA Online 4với 1 kết hợp tới tên trang web betago.garena.vnnhưng mà nhiều người dự báo sau này sẽ biến thành trang chủ của FIFA Online 4 tại non sông hình chữ S này.

Garena cho biết đang làm việc với EA để hoàn tất kế hoạch phát hành FIFA Online 4 tại Việt Nam

Garena nói là ở với EA Hoàn thiện kế hoạch phát hành FIFA Online 4 tại Việt Nam (Ảnh: Motgame)

Trong 1 công bố ko chính thức, Garena nói là ở với EA Hoàn thiện kế hoạch để phát hành FIFA Online 4 tại Việt Nam, và có thể thời kì ra mắt dự định ​​sẽ rơi vào khoảng cuối tháng 4, hoặc khoảng tháng 5, vì vòng chung kết World Cup 2018 kể từ 14/6 tới 15/7. FIFA Online 4 chẳng phải là bản tăng cấp từ FIFA Online 3điều này sẽ đem lại cho người ái mộ trải nghiệm tốt hơn với động cơ Frostbiteđược sử dụng từ FIFA 2017. Dù sao đây cũng là thông tin ko chính thức và chưa có tin tức chi tiết nào được công nhận GarenaEA cùng nhau ký kết FIFA Online 4 hiện ra tại Việt Nam dưới mái nhà chung của Blade and Souls, Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, … Hãy đợi thêm 1 thời kì nữa cho tới lúc chúng ta biết thêm nhiều động thái từ phía Garena.

Nguồn: Tri thức trẻ

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

FIFA Online 4: 42 tiếng đếm ngược trước giờ mở cửa tại Hàn Quốc

#FIFA #Online #tiếng #đếm #ngược #trước #giờ #mở #cửa #tại #Hàn #Quốc

Như vậy là chỉ còn khoảng hơn 42 giờ nữa, tập thể ái mộ môn thể thao vua tại Hàn Quốc sẽ chính thức được đặt chân vào FIFA Online 4 bạn dạng Open Beta, theo như bảng đồng hồ đếm ngược trên trang chủ FIFA Online 4 của non sông này. Trong lúc ấy, những người ái mộ ở Việt Nam vẫn đang bồn chồn chờ tin từ Garena

Cách đây vài ngày, trang chủ của game FIFA Online 4 tại Hàn Quốc vừa cập nhật 1 bộ đếm ngược, cho biết thời khắc game chính thức mở cửa tại xứ sở kim chi sẽ là ngày 12 tháng 4 5 2018, đúng với dự báo game ra mắt trước lúc vòng chung kết World Cup 2018 diễn ra ở Nga. Tính tới thời khắc hiện nay, bộ đếm giờ đã giảm xuống chỉ còn 42 tiếng đồng hồ nữa. Đối với người ái mộ FIFA Online tại Hàn, đây ko thật sự là 1 tin bất thần, trong khi vốn dĩ trò chơi này đã mở cửa Closed Beta từ tháng 11 5 ngoái. Còn đối với thị phần Việt Nam, do vừa xong xuôi công đoạn Closed Beta gần đây, việc FIFA Online 4 ra mắt vào tháng 4 có thể tạo bất thần cho 1 số người.

Còn khoảng hơn 42 tiếng nữa, FIFA Online 4 chính thức mở cửa tại Hàn Quốc
Tuy nhiên, đây chỉ mới là bạn dạng phát hành tại Hàn Quốc, và Nexon đã chặn IP quốc tế, bởi thế nếu muốn trải nghiệm trước game thì các người chơi Việt cần phải tìm cách nhái giả IP.  Hai thị phần còn lại nhưng mà FIFA Online 4 từng đặt chân tới là Trung Quốc và Thái Lan cũng đang trong trạng thái “mịt mờ”, chưa rõ lúc nào thì game sẽ phát hành trên non sông mình. Thông tin độc nhất vô nhị nhưng mà cả 3 nước Việt Nam – Trung Quốc – Thái Lan vững chắc được, ấy là game sẽ ra mắt trước thềm vòng chung kết World Cup 2018. Ngoài ra, riêng tại thị phần Việt Nam, Garena đã cho biết mình sẽ là đơn vị phát hành FIFA Online 4, với 1 đường link dẫn trang tên betago.garena.vn, nhưng mà nhiều người đoán rằng sau này sẽ biến thành trang chủ của FIFA Online 4 tại non sông hình chữ S này.

Garena cho biết đang cộng với EA hoàn thành kế hoạch phát hành FIFA Online 4 tại Việt Nam (Ảnh: Motgame)
Trong 1 công bố ko chính thức, Garena cho biết đang cộng với EA hoàn thành kế hoạch để phát hành FIFA Online 4 tại Việt Nam, và có thể thời kì dự định ra mắt sẽ rơi vào khoảng cuối tháng 4, hoặc 1 thời khắc nào ấy trong tháng 5, vì vòng chung kết World Cup 2018 kể từ 14 tháng 6 tới 15 tháng 7. FIFA Online 4 hoàn toàn chẳng phải 1 bản tăng cấp từ FIFA Online 3, nhưng mà sẽ đem lại cho người ái mộ những trải nghiệm chất lượng hơn với engine Frostbite, vốn đã được sử dụng từ FIFA 2017. Dù sao thì, đây là thông tin ko chính thức, và chưa có 1 tin tức chi tiết nào công nhận Garena và EA đã cùng nhau đặt bút ký tên để FIFA Online 4 hiện ra tại Việt Nam dưới mái nhà chung của Blade and Souls, Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, … Hãy cùng chờ thêm 1 thời kì nữa cho tới lúc chúng ta biết thêm động thái mới từ phía Garena.
Nguồn: Tri Thức Trẻ

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button