Game online

Fall Girls – Là Fall Guys nhưng nhân vật chính là sẽ các nữ sinh bãi biển xinh đẹp

Nếu bạn thích cách chơi của Fall Guys mà lại muốn đối tượng chính là những cô gái xinh xắn thì Fall Girls là trò chơi dành cho bạn.

Khi nó tới Những chàng trai mùa thu Có nhẽ ko người nào ko biết 1 trò chơi nhưng mà người chơi sẽ điều khiển những đối tượng cute và quyết tâm vượt qua các trở lực vật để giành lấy địa điểm top 1. Đây là 1 trò chơi vô cùng tầm thường. đình đám 1 thời kì dài nhờ cách chơi hài hước và đồ họa gần gụi.

Xem thêm: Streamer chê Tower of Fantasy quá lỗi: “Sao dở thế?”

Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ rằng sẽ có 1 trò chơi gần giống như Fall Guys, mà bạn sẽ được điều khiển các đối tượng nữ xinh xắn thay vì những hạt đậu lề mề? Đây chẳng hề là 1 điều viển vông và bạn sẽ trải nghiệm nó qua 1 trò chơi có tên là Cô gái mùa thu.

Tham gia vào Fall Girls, game thủ sẽ phải vượt qua những level đầy màu sắc, kèm theo đấy là hàng loạt cạm bẫy nhưng mà người chơi cần khẩn trương tránh né để ko bị bỏ lại phía sau. Về cách chơi và đồ họa thì ko có quá nhiều điều để tranh luận bởi nó có nhiều nét đồng nhất với Fall Gyus. Tuy nhiên, điều khiến người chơi ham thích nhất là họ có thể điều khiển những cô gái mặc áo tắm xinh xắn.

Tất cả các đối tượng nữ trong Cô gái mùa thu đều có động tác chạy và vận tốc giống nhau, mà với đôi chân dài và thân hình cao ráo, vận tốc chạy của các đối tượng nữ này bị bình chọn là ko quá thích hợp. Phù hợp. Ngoài ra, các trở lực vật hoặc bẫy sẽ khá nhanh và điều đấy sẽ khiến game thủ khó có thể tránh né.

Xem thêm: Điểm qua 3 game động vật cực cute, ham thích để các bạn yêu mèo tiêu khiển mỗi ngày

Fall Girls - Họ là những chàng trai mùa thu nhưng nhân vật chính sẽ là những cô gái đi biển

Tuy nhiên, về cách chơi, Fall Girls vẫn là 1 game rất hài hước và có thể dùng để tiêu khiển cùng bằng hữu của mình. Ngoài ra, trang Fall Girls chính thức trên nền móng Steam cũng công nhận rằng chỉ những người chơi trên 18 tuổi mới được phép trải nghiệm trò chơi này.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Fall Girls – Là Fall Guys mà đối tượng chính là sẽ các nữ sinh bãi biển xinh xắn

#Fall #Girls #Là #Fall #Guys #mà #nhân #vật #chính #là #sẽ #các #nữ #sinh #bãi #biển #xinh #đẹp

Giả dụ bạn thích cách chơi của Fall Guys mà lại muốn đối tượng chính là những cô nàng xinh xắn thì Fall Girls chính là tựa game dành cho bạn

Khi đề cập Fall Guys thỉ có nhẽ ko người nào lại ko biết tới 1 trò chơi, nơi nhưng mà người chơi sẽ điều khiển những đối tượng cute và quyết tâm vượt qua những trở lực vật để giành được địa điểm top 1. Đây là 1 tựa game cực kì nổi đình đám trong 1 khoảng thời kì dài nhờ vào gameplay hài hước và nền đồ họa gần gụi của mình.
Xem thêm: Streamer chê Tower of Fantasy vì quá lỗi: “Vì sao nó lại tệ tương tự?”
Tuy nhiên liệu có bao giờ bạn nghĩ rằng sẽ có 1 trò chơi gần giống như Fall Guys, cơ mà bạn sẽ có thể điều khiển những đối tượng nữ xinh xắn thay vì những hạt đậu cục kịch ko? Đây chẳng hề là 1 điều viễn vông và bạn sẽ được trải nghiệm điều đấy phê duyệt 1 trò chơi có tên là Fall Girls.

Tham gia vào Fall Girls, game thủ sẽ phải vượt qua những level đầy màu sắc, kèm theo đấy là hàng loạt những cạm bẫy nhưng mà người chơi cần phải mau chóng tránh né để ko để bị bỏ lại ở phía sau. Về phần gameplay và đồ họa cũng ko có quá nhiều điều để tranh luận bởi nó có khá nhiều điểm đồng nhất với Fall Gyus. Tuy nhiên thứ làm cho người chơi ân cần nhất đấy chính là họ có thể điều khiển những cô nàng mặc áo tắm xinh xắn.

Tất cả những đối tượng nữ trong Fall Girls đều có động tác chạy và vận tốc giống y sì, ngoài ra với đôi chân dài và dáng người cao ráo thì vận tốc chạy của các nữ đối tượng này đang được bình chọn là ko quá thích hợp. Ngoài ra thì những trở lực vật hay cạm bẫy sẽ có vận tốc khá nhanh và điều đấy sẽ làm cho game thủ khó lòng nhưng mà tránh né kịp.
Xem thêm: Điểm mặt 3 tựa game động vật cực cute, thích để để những người tình mèo tiêu khiển mỗi ngày

Tuy nhiên về gameplay thì Fall Girls vẫn là 1 trò chơi rất hài hước và có thể được sử dụng để tiêu khiển cộng với những người bằng hữu của mình. Thêm vào đấy thì trong trang chính thức của Fall Girls trên nền móng Steam cũng công nhận rằng chỉ những người chơi trên 18 tuổi mới được phép trải nghiệm tựa game này.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button