Hướng Dẫn

Eternal Fantasia game nhập vai theo lượt phong cách pixel 8-bit đầy hoài cổ

Eternal Fantasia với lối chơi theo lượt cổ điển và đồ họa 8-bit sẽ đưa game thủ trở về những ngày tháng xa xưa ở thời kỳ đầu của ngành công nghiệp điện tử.

Eternal Fantasia là tựa game nhập vai hành động được phát triển bởi Sky Entertainmet. Trò chơi đưa game thủ đến với thế giới Eternia được xây dựng bằng phong cách pixel cổ điển, gợi lại những kỷ niệm xa xưa của bạn với những tựa game điện tử 8-bit.

Trong game, bạn sẽ chỉ huy các anh hùng chibi cực kỳ đáng yêu với nhiệm vụ bảo vệ thế giới khỏi đội quân quái vật và các thế lực hắc ám. Các anh hùng trong trận chiến sẽ tiến từ trái qua phải màn hình để tấn công kẻ thù bao gồm cả những con boss liên tục như những đợt sóng tiến dọc trên con đường.

Eternal Fantasia có hơn 30 anh hùng khác nhau được thiết kế theo phong cách 8-bit đầy hoài cổ. Mỗi anh hùng có kỹ năng đặc biệt riêng và một câu chuyện riêng đằng sau đang chờ đợi người chơi khám phá.

Eternal Fantasia game nhập vai theo lượt phong cách pixel 8-bit đầy hoài cổ 1

Người chơi sẽ chiến đấu theo kiểu turn-based truyền thống để tạo ra các đòn đánh đẹp mắt. Các kỹ năng của anh hùng được hiển thị ở một thanh dưới màn hình, bạn phải dựa vào thứ tự ra đòn của mỗi nhân vật trên màn hình để tung kỹ năng sao cho hợp lý, tạo thành các combo đẹp mắt.

Eternal Fantasia game nhập vai theo lượt phong cách pixel 8-bit đầy hoài cổ 2

Thông qua các màn chơi, các anh hùng sẽ đạt được điểm kinh nghiệm và lên cấp, đến một cấp độ tối đa nào đó họ có thể được chuyển hóa thành một hình dạng mới và sở hữu các kỹ năng bá đạo hơn.

Eternal Fantasia game nhập vai theo lượt phong cách pixel 8-bit đầy hoài cổ 3

Eternal Fantasia mang đến nhiều chế độ chơi khác nhau dàn trải từ PvE đến PvP. Đồ họa game tương đối nhẹ nhàng, tươi sáng, hiệu ứng kỹ năng bắt mắt chắc chắn sẽ đem đến cho bạn khoảng thời gian giải trí thú vị.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Các anh hùng pixel sở hữu những câu chuyện độc đáo
  • Thu thập và phối hợp từ hơn 30 anh hùng khác nhau
  • Lối chơi turn-based cổ điển
  • Đồ họa phong cách 8-bit độc đáo
  • Chế độ chơi đa dạng, phong phú

Tải game Eternal Fantasia cho Android            –            APK             –            iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button