Game online

[E3 2017] PlayerUnknown’s Battlegrounds lên Xbox One, cùng loạt tính năng mới

Với thành công ngoài mong chờ, Bluehole đã quyết định đưa PlayerUnknown’s Battlegrounds lên hệ máy Xbox One, cộng với hàng loạt tác dụng mới được bổ sung.

Trò chơi bắn súng online hết sức tầm thường Chiến trường của game thủ vô danh sẽ được phát hành trên trình giả lập Xbox 1 5 nay, đấy là thông tin trước hết doanh nghiệp Bluehole đem đến kỳ E3 thời kì này. Theo công bố từ nhà phát hành Microsofttrò chơi sẽ được phát hành “độc quyền” trên hệ thống Xbox 1 vào cuối 5 2017, đối với hệ thống PS4 vẫn chưa rõ ràng. Phiên bản Xbox 1 của trò chơi sẽ được phân phối 4KCK HDR. Người thông minh PlayerUnknownÔng Brendan Greene, cũng hiện ra tại sự kiện và cho biết trò chơi đã đạt tới con số 3 triệu game thủ trên PC, dù rằng nó vẫn ở trong Quyền truy cập sớm.

https://www.youtube.com/watch?v=SjKKbFe61GQ

Tiếp theo là các bản cập nhật mập cho Chiến trường của game thủ vô danh, bao gồm bản lĩnh nhảy qua trở ngại vật, thêm nhiều hiệu ứng thời tiết và 1 loạt vũ khí mới. 1 trong những bổ sung đáng chú tâm nhất là bản lĩnh nhảy qua trở ngại vật. Điều này vững chắc sẽ làm ưng ý người mến mộ, vì chế độ ngày nay khiến việc vượt qua các rào cản, đá và các trở ngại vật khác là hết sức gian khổ. Do đấy, việc đi lại trên bản đồ phát triển thành khó chịu hơn. Với bản cập nhật mới, game thủ sẽ dễ dãi vượt qua các trở ngại vật bé để tăng bản lĩnh cơ động.

Ngoài ra, Greene cũng cho biết rằng doanh nghiệp Bluehole làm việc trên các hiệu ứng thời tiết mới cho Trận địa. Trong bạn dạng ngày nay, bản đồ chỉ bao gồm bầu trời quang quẻ hoặc mưa mập; Các kế hoạch trong mai sau dự định ​​sẽ bao gồm cảnh hoàng hôn và sương mù rộng hơn, và các hiệu ứng thời tiết sẽ tác động tới trò chơi. Tỉ dụ, sương mù làm giảm tầm nhìn, khiến việc ngắm bắn từ xa phát triển thành gian khổ hơn. 1 bổ sung đáng chú tâm khác bao gồm phát lại và súng trường OTS 7.62mm. Hệ thống phát lại sẽ cho phép bạn phát lại toàn thể trận đánh bằng camera không tính phí, khi mà khẩu súng trường bổ sung được sử dụng để đánh giáp lá cà.


Miệng vỏ OTS 7.62mm trong đời thực

Cuối cùng, Greene Thông tin thêm về 1 số cập nhật nội dung dài hạn đang được tiến hành. Hai bản đồ mới đang được tăng trưởng: 1 bản đồ ở sa mạc Peru và bản đồ còn lại ở Adriatic đầy tuyết. tuy nhiên Trận địa cũng sẽ phân phối mod. Greene đã ko đưa ra khung thời kì cho các bản cập nhật này, thành ra có thể mất 1 thời kì trước lúc chúng tôi biết thêm cụ thể về các bản cập nhật này.

Hàng rào sẽ không còn là trở ngại
Hàng rào sẽ ko còn là chướng ngại

Theo Gamespot

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

[E3 2017] PlayerUnknown’s Battlegrounds lên Xbox One, cùng loạt tác dụng mới

#PlayerUnknowns #Battlegrounds #lên #Xbox #cùng #loạt #tính #năng #mới

Với sự thành công vượt cả mong chờ, hãng Bluehole đã quyết định sẽ mang PlayerUnknown’s Battlegrounds sang hệ máy Xbox One, cùng 1 loạt tác dụng mới được bổ sung

Tựa game bắn súng online cực kì tầm thường PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ ra mắt trên hệ máy giả lập Xbox One trong 5 nay, đấy là thông tin trước hết hãng Bluehole đem đến cho kì E3 lần này. Theo như công bố từ nhà phát hành Microsoft, game sẽ ra mắt “độc quyền” trên hệ máy Xbox One cuối 5 2017, còn với hệ máy PS4 vẫn chưa rõ. Phiên bản Xbox One của game sẽ được phân phối 4K và HDR. Người thông minh ra PlayerUnknown, ông Brendan Greene, cũng hiện ra tại sự kiện và cho biết game đã đạt tới con số 3 triệu game thủ trên PC, mặc dầu vẫn còn đang ở quá trình Early Access. 

Kế tới là những cập nhật mập dành cho PlayerUnknown’s Battlegrounds, bao gồm bản lĩnh nhảy qua các vật chắn, bổ sung nhiều hiệu ứng thời tiết cùng hàng loạt món vũ khí mới. 1 trong những sự bổ sung đáng chú tâm nhất là bản lĩnh nhảy qua các trở ngại vật. Điều này hẳn sẽ làm ưng ý người mến mộ, lúc chế độ ngày nay làm cho việc vượt qua hàng rào, đá, và những vật cản khác phát triển thành cực kì khó nhằn. Kết quả là việc đi lại trên bản đồ phát triển thành khó chịu hơn. Với bản cập nhật mới, game thủ sẽ dễ dãi vượt qua những vật cản bé để tăng tính cởi mở.

Ngoài ra, Greene còn cho biết hãng Bluehole đang tiến hành những hiệu ứng thời tiết mới cho Battlegrounds. Ở bạn dạng ngày nay, bản đồ chỉ bao gồm bầu trời trong hoặc có mưa mập; trong mai sau dự định sẽ bao gồm thêm hoàng hôn và sương mù diện rộng, và những hiệu ứng thời tiết sẽ ảnh hưởng tới cách chơi. Điển chừng như việc sương mù làm giảm tầm nhìn, khiến việc ngắm bắn từ xa phát triển thành gian khổ hơn. 1 bổ sung đáng chú tâm khác bao gồm các đoạn replay, và khẩu súng trường OTS 7.62mm. Hệ thống replay sẽ cho phép bạn xem lại toàn thể trận đánh với camera tự do, khi mà đấy khẩu súng trường được thêm vào được sử dụng cho những cuộc đối đầu tầm gần.

Khẩu OTS 7.62mm ngoài đời thật
Cuối cùng, Greene thông tin thêm về 1 số cập nhật nội dung dài hạn đang được tiến hành. Hai bản đồ mới đang trong giai đoạn tăng trưởng: 1 ở khu tàn dư sa mạc Peru, và 1 ở vùng cương vực Adriatic đầy tuyết. Ngoài ra Battlegrounds cũng sẽ phân phối mod. Greene ko cho biết khung thời kì cho những cập nhật này, thành ra có thể sẽ phải khá lâu nữa chúng ta mới biết thêm cụ thể về các cập nhật này.

Những hàng rào sẽ ko còn là 1 chướng ngại nữa
Theo Gamespot

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button