Game Mobile

Dynasty Warriors: Dominate

Mới đây, ông lớn Tencent đã tung ra trang teaser của Dynasty Warriors: Dominate, tựa game siêu phẩm được người chơi ngóng trông mòn mỏi kể từ khi lộ diện những hình ảnh đầu tiên vào hồi tháng 10/2020.

Là bản mới nhất nằm trong chuỗi serie game Dynasty Warriors kinh điển dành riêng cho người dùng mobile mà Dynasty Warriors: Dominate được kỳ vọng sẽ nối tiếp thành công của người tiền nhiệm trước đó. Theo đó trò chơi sẽ mang lối chơi hack and slash thuần hành động, với những pha chiến đấu không thể mãn nhãn hơn, thậm chí là còn vượt xa người tiền nhiệm đi trước Dynasty Warriors: Unleashed.

Cụ thể game sẽ tập trung vào khai thác nội dung, cốt truyện xoay quanh các vị tướng ở thời đại Tam Quốc Diễn Nghĩa. Tất nhiên, mạch truyện giữa các nhân vật sẽ có sự đan xen, liên kết với nhau, tạo nên một thể thống nhất theo đúng bố cục và nguyên bản từ bộ tiểu thuyết kinh điển.

Với serie game Dynasty Warriors mà nói, có lẽ chúng ta không cần phải nhắc nhiều đến phần đồ họa bởi lẽ bất cứ một sản phẩm nào nằm trong chuỗi serie này đều sở hữu mặt âm thanh, hình ảnh vào hàng ngũ bom tấn. Thậm chí, các thao tác hack and slash, chặt chém trong game còn được bổ trợ thêm hiệu ứng rung hay tương tác vật lý, đổ bóng giúp người chơi có được cảm giác chân thật nhất, giống như khi chơi tay cầm trên các dòng máy console vậy!

Ngoài ra game mobile Dynasty Warriors: Dominate còn sở hữu kho tướng khủng, bao gồm những huyền thoại bất diệt từ thế giới Tam Quốc. Cho nên ngay khi du nhập vào game người chơi có thể dễ dàng được nhập vai Gian hùng kiệt xuất – Tào Tháo hay Hán Chiêu Liệt Đế – Lưu Bị, dần dà về sau, khi mở khóa cốt truyện người chơi sẽ trải nghiệm cốt truyện của các vị tướng khác như Gia Cát Lượng Khổng Minh hay Triệu Vân – Triệu Tử Long.

Tóm lại không chỉ người chơi ở Đại Lục mà giới game thủ toàn cầu đều đang mong mỏi sự xuất hiện của Dynasty Warriors: Dominate trên bản đồ game thế giới vào dịp đầu năm 2021.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button