Game online

Dungeon Merchant – Game nhập vai quản lý cửa hàng đồ họa

Monster Shop Games sẽ phát hành trò chơi quản lý cửa hàng có tên Dungeon Merchant trên Android vào cuối tháng 10.


Trong game Dungeon Merchant, người chơi sẽ trở thành quản lý của một cửa hàng và nhiệm vụ chính là hoàn thành các yêu cầu của khách hàng. Những yêu cầu đó có thể là vũ khí hoặc áo giáp, v.v., tùy theo từng cấp độ nhất định.

Game Dungeon Merchant còn cho phép người chơi mua vũ khí, bình thuốc, áo giáp, … để ngày càng mở rộng cửa hàng của mình. Với những thử thách mà trò chơi mang lại, bạn có cơ hội để giải phóng tiềm năng kinh doanh của mình. Bạn sẽ phải theo dõi và tính toán việc trao đổi các vật có giá trị để kiếm lời. Đồng thời thuê các nhà thám hiểm hỗ trợ thu thập kho báu.

Dungeon Merchant - Game nhập vai quản lý cửa hàng đồ họa 1

Khi cử anh hùng đi làm nhiệm vụ, người chơi cũng có thể trang bị cho họ những vật phẩm cần thiết để an toàn hơn khi vào ngục tối. Với nhiều sức mạnh hơn, họ sẽ thu thập được nhiều chiến lợi phẩm và tiền vàng quý giá hơn. Sau đó, người chơi sẽ dùng những chiếc cúp này để trả nợ hoặc mua thấp bán cao tùy theo sự nhạy bén trong kinh doanh của mình.

Bạn có cảm thấy mình biết đủ về các mánh khóe buôn bán không? Hoặc bạn muốn rèn luyện thêm khả năng của mình. Vậy thì hãy tham gia trải nghiệm ngay game quản lý cửa hàng giả tưởng này để nhận ra nhiều bài học có thể áp dụng vào cuộc sống.

Dungeon Merchant - Game nhập vai quản lý cửa hàng đồ họa 2

Hiện tại, người chơi có thể đăng ký trước Dungeon Merchant trên Cửa hàng Google Play dành cho thiết bị Android. Trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31 tháng 10 đúng dịp lễ Halloween. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màu sắc thú vị nhờ nghệ thuật điểm ảnh đơn giản nhưng tinh tế.

Tải game cho Android – iOS – APK

Xem chi tiết bài viết

Dungeon Merchant – Game nhập vai quản lý cửa hàng đồ họa

#Dungeon #Merchant #Game #nhập #vai #quản #lý #cửa #hàng #đồ #họa

Monster Shop Games sẽ phát hành tựa game quản lý cửa hàng có tên gọi Dungeon Merchant trên Android vào cuối tháng 10.

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Trong game Dungeon Merchant, người chơi sẽ trở thành quản lý của một cửa hàng và nhiệm vụ chính là hoàn thành các yêu cầu của khách hàng. Các yêu cầu đó có thể là chế tạo vũ khí hoặc chế tạo áo giáp,… tùy theo cấp độ nhất định.

Game Dungeon Merchant còn cho phép người chơi thu mua vũ khí, bình thuốc, áo giáp,… để ngày càng mở rộng cửa hàng của mình. Với các thách thức mà game mang lại, bạn có cơ hội được giải phóng khả năng kinh doanh tiềm tàng của bản thân. Bạn sẽ phải theo dõi, tính toán việc trao đổi mua bán những vật có giá trị để thu lợi nhuận. đồng thời thuê các nhà thám hiểm hỗ trợ việc thu thập kho báu.

Khi cử những anh hùng đi làm nhiệm vụ, người chơi còn có thể trang bị cho họ các món vật dụng cần thiết để an toàn hơn lúc dấn thân vào ngục tối. Có thêm sức mạnh, họ sẽ thu thập được càng nhiều chiến lợi phẩm và tiền vàng quý giá. Sau đó, người chơi sẽ dùng những chiến lợi phẩm này để trả nợ hoặc mua thấp bán cao tùy vào đầu óc kinh doanh nhạy bén.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Zoo Life: Animal Park Game – Game mô phỏng vườn thú siêu đáng yêu

Bạn có cảm thấy mình đủ hiểu biết về các mánh khóe buôn bán không? Hoặc bạn muốn rèn luyện thêm khả năng của bản thân. Vậy thì hãy tham gia trải nghiệm ngay tựa game quản lý cửa hàng giả tưởng này để nhận ra được nhiều bài học sẽ có thể áp dụng được vào cuộc sống.

Hiện tại, người chơi đã có thể đăng ký trước Dungeon Merchant trên Cửa hàng Google Play dành cho thiết bị Android. Trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31 tháng 10 đúng dịp lễ Halloween. Game hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màu sắc thú vị nhờ nghệ thuật đồ họa pixel đơn giản mà tinh tế.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThauĐam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button