Hướng Dẫn

Dungeon Fellowship game nhập vai cổ điển cho phép bạn khám phá các địa điểm ở thế giới thực

Kết hợp công nghệ định vị, Dungeon Fellowship mang đến trải nghiệm nhập vai mới mẻ dành cho các tín đồ của thể loại game nhập vai cổ điển.

Dungeon Fellowship là tựa game nhập vai sử dụng công nghệ định vị của các thiết bị di động nhằm đem lại trải nghiệm chân thực do Dev Simples phát triển.

Trong game, người chơi sẽ nhập vai trở thành một thợ săn quái vật chuyên nghiệp học cách hạ gục các con quái trong khi đang di chuyển ngoài đời thật. Bạn có thể tận dựng các khoản thưởng và thời gian khác nhau trong ngày để thu phục các nhiều quái vật càng tốt.

Dungeon Fellowship game nhập vai cổ điển cho phép bạn khám phá các địa điểm ở thế giới thực 1

Người chơi có thể tận dụng thời gian và thời tiết ở cuộc sống thực tế để làm lợi thế cho mình, tuy nhiên cũng đừng coi thường các loại quái vật, thay vào đó cần chuẩn bị kỹ càng chiến thuật, các vật dụng mang theo (như các chai thuốc, bom, mồi nhử, v.v.) kể cả kỹ năng và vũ khí.

Cách điều khiển của game khá đơn giản và trực quan. Nhiệm vụ chính của người chơi là khai thá những phương diện mới và tận hưởng diễn biến cốt truyện được nối tiếp các phiên bản cũ.

Dungeon Fellowship game nhập vai cổ điển cho phép bạn khám phá các địa điểm ở thế giới thực 2

Ngoài việc chiến đấu với lũ quái vật bằng những vũ khí tự có, người chơi còn có thể học thêm nhiều cách thức mới đa dạng và phù hợp hơn với nhiều lối chiến thuật khác nhau. Ví dụ như nấu độc dược, chế tạo boom, bào chế dầu và thuốc để cải thiện thể lực hay tìm kiếm những trang bị tốt hơn.

Dungeon Fellowship game nhập vai cổ điển cho phép bạn khám phá các địa điểm ở thế giới thực 3

Dungeon Fellowship còn có một hệ thống nhiệm vụ săn tiền thưởng đặc biệt cũng như điều tra các manh mối dựa trên kỹ năng của từng chủng tộc mà người chơi lựa chọn, giúp bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Phần nhìn không phải là điểm mạnh của Dungeon Fellowship khi trò chơi sở hữu đồ họa 3D khá thô sơ, mang hơi hướm của các game nhập vai cổ điển. Tuy nhiên sự chi tiết trong nội dung thì không cần phải bàn cãi, nếu bạn là fan cuồng của thể loại nhập vai thì sẽ cảm thấy thích thú.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Lối chơi nhập vai có chiều sâu
  • Sử dụng công nghệ định vị một cách sáng tạo
  • Chủng loại quái vật đa dạng cho bạn chiến đấu
  • Số lượng hầm ngục phong phú
  • Nâng cấp và biến nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ

Tải game Dungeon Fellowship cho Android            –            APK             –            iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button