Truyện

Dựng chuyện bị bắt cóc nhằm câu view, Vtuber Trung Quốc lập tức bị cấm hoạt động

Câu chuyện về việc Vtuber Porin bị bắt cóc đã trở thành vô cùng nổi danh trong những ngày qua, nhưng mà theo công nhận từ chủ sở hữu của cô đó, tất cả chỉ là gian sảo và cô đó đã bị cấm vĩnh viễn.

Quỷ ngủ Porin là người nào và câu chuyện về vụ bắt cóc là gì?

Sleeping Devil Porin là 1 Vtuber tới từ Trung Quốc (xin đừng search tên cô đó trên Google, bạn sẽ thấy rất nhiều điều “không-tốt-đẹp”). Cô thường đăng video và tổ chức các buổi phát trực tiếp trên các nền móng online, chủ quản là Bilibili. Dù ko quá nổi danh nhưng mà Ác quỷ ngủ trong Porin cũng có 1 số đông fan nhất mực tại tổ quốc tỷ dân. Vì được sự ủng hộ của họ, cô đó rất cần cù với công tác Vtuber của mình.

Cho tới 1 ngày, chuẩn xác là ngày 18 tháng 10 5 2021: Quỷ ngủ Porin mất tích. Cô đó ko có bất cứ hoạt động mới nào và ko hiện ra trên các kênh của mình. Vì vậy? Porin đã đi đâu?

Xem Thêm: Fan Spy X Family tiếp thu cà phê Trung Quốc bằng cách … tự ‘kiểm duyệt’ anime – nhưng mà thật kỳ lạ!

Nhiều ngày trôi qua, vẫn ko có tin tức gì về Quỷ ngủ Porin. 1 số fan trung thành đã phấn đấu liên hệ với Vtuber nhưng mà ko thu được phản hồi. Danh tính đích thực của Porin cũng chưa được mách nhỏ nên hầu như chẳng thể biết cô đó có gặp rối rắm hay ko.

Buôn người Trung Quốc

Thời gian cứ thế trôi qua. 1 tháng. 2 tháng. 3 tháng. Nửa 5.

Vào ngày 21 tháng 6 5 2022, Ác quỷ ngủ trong rừng Porin bất thần quay lại với 1 đoạn video giảng giải về sự biến mất của mình. Nữ Vtuber cho biết 6 tháng qua cô đã vô tình vào vòng buôn người trái phép và chỉ mới có may mắn vừa mới đây!

Theo Sleeping Devil Porin, tất cả khởi đầu vào 1 buổi tối tầm thường. Porin đang đi bộ xuống phố thì BẤT NGỜ 1 nhóm con trai vây quanh cô. Họ tự gọi mình là cảnh sát và đề xuất bắt Porin vì họ phát hiện cô trộm cắp. Trong lúc Porin vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì 1 nhóm con trai đã túm lấy cô và ép cô vào 1 chiếc xe hơi lạ. Porin phấn đấu chống cự như thể anh đã bị đánh bất tỉnh nhân sự ngay sau đấy.

Sau lúc tỉnh lại, Porin trông thấy mình đã bị BÁN cho 1 người đàn bà đứng tuổi! Cô đó đã phấn đấu giảng giải tình hình cho người này nhưng mà cô đó hoàn toàn phớt lờ nó! Porin cũng bị cấm ra ngoài để tránh cô đó trốn thoát. Hàng ngày, Vtuber phải chuyên dụng cho người đàn bà kia. Nếu ko làm đúng, cô đó sẽ bị đánh đập man rợ như 1 bầy tớ! Giữa khi hoang mang cực độ, Porin ko còn cách nào khác là phải ngoan ngoãn nghe lời “chủ sở hữu” lạ thường.

Xem thêm: 1 Vtuber bất thần nổi danh vì … đăng ảnh lăng xê *** của mình!

Cho tới vừa mới đây, 1 cảnh sát đã phát xuất hiện câu chuyện về Quỷ ngủ Porin. Họ đã mau chóng can thiệp và giải cứu thành công cho cô nhỏ. Sau nhiều ngày cộng tác và hỗ trợ thông tin cho cảnh sát, Porin đã được đưa về nhà an toàn.

Toàn bộ câu chuyện chỉ là để xem

Theo đấy, ông chủ của MOFU-F – Doanh nghiệp điều hành toàn thể Vtubers của Trung Quốc đã có động thái tuyên bố toàn thể câu chuyện nhưng Porin san sẻ là hoàn toàn đơm đặt và sẽ cấm mọi hoạt động. cô đó vận động mãi mãi.

Tuy nhiên, dù đã được đại diện uy tín nhất toàn cầu Vtuber của Trung Quốc lên tiếng công nhận nhưng mà nhiều người cho rằng đây vẫn chỉ là hành động nhằm che lấp hành vi sai lầm của chính quyền Trung Quốc.

Bịa ra chuyện bị bắt cóc để câu view, Vtuber Trung Quốc ngay lập tức bị cấm 3

Nhiều người vẫn ủng hộ việc dò la làm rõ sự việc này để tránh dẫn tới câu chuyện béo mờ gây hoang mang dư luận chỉ mất khoảng đến.

Video của Porin đã bị xóa khỏi Bilibili và điều này khiến các fan của Porin hết sức bất bình. Nhiều người bộc bạch sự ủng hộ câu chuyện và gửi những lời chúc tốt hấp dẫn nhất tới nữ Vtuber này.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Dựng chuyện bị bắt cóc nhằm câu view, Vtuber Trung Quốc tức khắc bị cấm hoạt động

#Dựng #chuyện #bị #bắt #cóc #nhằm #câu #view #Vtuber #Trung #Quốc #lập #tức #bị #cấm #hoạt #động

Câu chuyện bị bắt cóc của Vtuber Porin trở thành hết sức được để mắt tới trong những ngày qua nhưng mà theo công nhận từ cốt yếu của cô thì tất cả chỉ là đặt điều và cô bị cấm hoạt động vĩnh viễn.

Sleeping Devil Porin là người nào và câu chuyện bị bắt cóc là như thế nào ? 
Sleeping Devil Porin là 1 Vtuber tới từ Trung Quốc (xin đừng search tên cô nàng này trên Google, bạn sẽ thấy nhiều thứ “ko hay” lắm đâu). Cô thường đăng tải video và tổ chức livestream trên các nền móng online, chủ quản là Bilibili. Tuy ko quá nổi danh nhưng mà Sleeping Devil Porin cũng có 1 số đông fan nhất mực tại tổ quốc tỉ dân. Vì sự ủng hộ của họ nên cô rất cần cù với công tác Vtuber của mình.

Cho tới 1 ngày, chuẩn xác là ngày 18 tháng 10 5 2021: Sleeping Devil Porin mất tích. Cô ko có bất cứ hoạt động gì mới cũng như chẳng phải hiện ra trên các kênh của mình. Vậy? Porin đã đi đâu?
Xem Thêm: Fan Spy X Family cà khịa Trung Quốc bằng cách… tự ‘censored’ anime – mà lại nó lạ lắm!
Nhiều ngày trôi qua, vẫn ko có bất cứ tin tức nào về Sleeping Devil Porin. 1 số fan trung thành đã tìm cách liên hệ với Vtuber nhưng mà ko thu được bất cứ hồi đáp nào. Danh tính thật của Porin cũng ko được mách nhỏ nên ko cách nào biết cô nàng có gặp chuyện gì hay ko.

Thời gian cứ thế trôi qua. 1 tháng. 2 tháng. 3 tháng. Nửa 5.
Ngày 21 tháng 6 5 2022, Sleeping Devil Porin bất chợt quay quay về với 1 video giảng giải về sự mất tích của mình. Nữ Vtuber cho biết 6 tháng qua cô đã vô tình lọt vào đường dây sắm bán người bất hợp pháp và chỉ mới may mắn thoát được vừa mới đây!

Theo lời kể của Sleeping Devil Porin, mọi chuyện khởi đầu vào 1 buổi tối tầm thường nọ. Porin đang đi trên đường thì ĐỘT NHIÊN 1 nhóm con trai ập tới bủa vây lấy cô. Họ tự xưng là cảnh sát và đề xuất bắt giữ Porin vì phát hiện cô có hành vi ăn cắp. Trong khi Porin vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì nhóm con trai tóm lấy cô rồi ép cô lên 1 chiếc xe lạ. Porin cố chống cự như bị khiến cho bất tỉnh nhân sự ngay sau đấy.
Sau lúc tỉnh lại, Porin trông thấy mình đã BỊ BÁN cho 1 người đàn bà đứng tuổi! Cô phấn đấu giảng giải tình hình với người này nhưng mà bà ta hoàn toàn phớt lờ! Porin cũng bị cấm ra ngoài để tránh trường hợp cô bỏ trốn. Hằng ngày, Vtuber phải chuyên dụng cho người nữ giới kia. Nếu ko làm đúng ý, cô sẽ bị đánh đập thậm tệ như 1 bầy tớ! Giữa tình thế hoang mang tột cùng, Porin ko còn cách nào khác ngoài ngoan ngoãn nghe lời người “chủ sở hữu” lạ lẫm kia.
Xem thêm: 1 Vtuber bất thần nổi danh vì… đăng tải hình ảnh khổ d** chính mình!
Cho tới vừa mới đây, 1 cảnh sát đã phát xuất hiện chuyện của Sleeping Devil Porin. Họ mau chóng can thiệp và thành công giải cứu cô. Sau nhiều ngày cộng tác, hỗ trợ thông tin cho cảnh sát, Porin được đưa về nhà an toàn.
Toàn bộ câu chuyện đều chỉ là để câu view
Theo đấy, ông trùm MOFU-F –  Doanh nghiệp điều hành toàn thể các  Vtuber của Trung Quốc đã có động thái tuyên bố là toàn thể câu chuyện nhưng Porin san sẻ đều hoàn tà tà những lời đơm đặt và sẽ cấm toàn thể các hoạt động của cô vĩnh viễn.
Tuy nhiên, mặc dầu đã được công nhận bởi người đại diện uy tín nhất của giới Vtuber Trung Quốc thì nhiều người cho rằng đây vẫn là 1 hành động nhằm lấp liếm các sai lầm của chính phủ Trung Quốc.

Nhiều người vẫn ủng hộ việc dò la rõ ràng sự việc này tránh việc dẫn tới 1 câu chuyện béo mờ sẽ làm hoang mang công chúng trong mai sau.
Video của Porin đã bị tháo ra khỏi Bilibili và điều này làm cho người ngưỡng mộ của porin hết sức bất mãn. Nhiều người bộc bạch sự ủng hộ với câu chuyện và gửi những lời chúc tốt hấp dẫn nhất cho nữ Vtuber này.
 
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button