Nấu ăn

Đừng bỏ CƠM NGUỘI, Cách làm BỘT CHIÊN từ CƠM NGUỘI Không cần Hấp giòn ngon không hút Dầu Vanh Khuyen



🔔 Đừng quên Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video Món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây:

🔔 SUBSCRIBE: Don’t miss new food videos!

Bột chiên làm từ Cơm nguội nghe lạ quá phải không nè? Từ Cơm nguội, mình có thêm cách làm Bánh Bột chiên Trứng thơm ngon đặc biệt ai cũng sẽ thích mê. Không cần hấp, không cần Nướng, không cần Máy, từ nay ai cũng sẽ có câu trả lời: Cơm nguội làm món gì ngon hay cách làm Bánh Cơm nguội.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng có thêm Món ăn Vặt thơm ngon thời đi học!

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #monchayvanhkhuyen​ #banhvanhkhuyen #meovatvanhkhuyen

Xem thêm cách nấu:

– Món CHAY ngon thanh Đạm ở đây

– Cách nấu các món Chè ngon

– MÓN ĂN VẶT

– LÀM BÁNH KHÔNG CẦN MÁY

– TRỨNG NẤU MÓN GÌ NGON

– MÓN ĂN THƯỜNG NGÀY

– BÁNH MẶN

#vanhkhuyenleyoutube #comnguoivanhkhuyen #botchienvk

NGUYÊN LIỆU

– 250gr Cơm nguội
– 2/3 mcf Muối
– 200ml Nước
– Bột Năng 150gr (nếu không thích Bánh Dai thì cho 50gr Bột Năng và 100gr Bột Gạo)
– Bột Gạo 110gr
– 5 Trứng
– Hành Lá
– Gia vị nêm: Nước Tương, Giấm, Đường, Ớt, Tương Ớt
– Cà rốt
– Đu đủ hoặc Su Hào

INGREDIENTS

– 250gr cooked rice
– 2/3 tsp. salt
– 200ml water
– 150gr tapioca starch (You can take 50gr Tapioca starch & add to 100gr rice flour instead)
– 110gr rice flour
– 5 Eggs
– Spring onions
– Seasoning: Soy Sauce, Vinegar, Sugar, Chili, Chili Sauce
– Carrots
– Papaya / Kohlrabi

Related Articles

38 Comments

  1. NGUYÊN LIỆU

    – 250gr Cơm nguội

    – 2/3 mcf Muối

    – 200ml Nước

    – Bột Năng 150gr (nếu không thích Bánh Dai thì cho 50gr Bột Năng và 100gr Bột Gạo)

    – Bột Gạo 110gr

    – 5 Trứng

    – Hành Lá

    – Gia vị nêm: Nước Tương, Giấm, Đường, Ớt, Tương Ớt

    – Cà rốt

    – Đu đủ hoặc Su Hào

    INGREDIENTS

    – 250gr cooked rice

    – 2/3 tsp. salt

    – 200ml water

    – 150gr tapioca starch (You can take 50gr Tapioca starch & add to 100gr rice flour instead)

    – 110gr rice flour

    – 5 Eggs

    – Spring onions

    – Seasoning: Soy Sauce, Vinegar, Sugar, Chili, Chili Sauce

    – Carrots

    – Papaya / Kohlrabi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button