Game Mobile

Đua Xe Bắn Súng H5

Đua Xe Bắn Súng H5 thuộc thể loại game bắn súng hành động, nơi bạn có thể cưỡi những xế hộp khác nhau và giải cứu thành phố khỏi sự hỗn loạn do các thế lực mafia tạo ra.

Để làm được điều này bạn cần phải nâng cấp chiếc xe của mình trông ngày một gai góc hơn, trang bị súng ống tối tân nhất mới mong bám trụ được trên đường đua tử thần.

Và trong ván đấu bạn cần khéo léo điều khiển xe né tránh đường đạn từ kẻ địch phía trước cũng như các cạm bẫy xuất hiện ngẫu nhiên trên đường. Tất nhiên, bạn có thể tiêu diệt kẻ thù bằng cách đáp trả chúng bằng mưa đạn, phóng tên lửa hay biến hình thành chiến đấu cơ hùng mạnh.

Các tính năng đặc sắc của game Đua Xe Bắn Súng H5

+ Đánh bại các tên trùm hắc ám và băng đảng xã hội đen khét tiếng để vươn đến đỉnh cao, giải cứu thành phố khỏi bạo loạn.
+ Tích góp tiền để mua các siêu xe mới với tốc độ, sát thương lẫn chỉ số sinh tồn cao hơn dòng xe thường.
+ Nâng cấp xế hộp bằng cách lắp thêm các module như Súng, Tên lửa, đạn Laser, Drone, Khiên vào xe hòng gia tăng chỉ số giáp và sát thương.
+ Bắt tay vào làm nhiệm vụ hằng ngày và hằng tuần để nhận được phần thưởng lớn
+ Một số Drone và siêu xe có các cơ chế thức tỉnh, tầm bắn cũng như khả năng gây sát thương khác nhau mà bạn cần nghiên cứu.
+ Mỗi đường đua, mỗi khu vực đều có những thách thức và kẻ thù riêng với độ khó tăng dần. Vậy nên bạn cần chứng minh mình là số một trên đường đua tử thần này!!!
+ Game dùng đồ họa 2D vẽ tay giúp trò chơi trở nên sống động, gọn nhẹ và hiển thị độc đáo hơn dù là trải nghiệm trên nền tảng PC hay Mobile.

Hướng dẫn chơi game Đua Xe Bắn Súng H5 – AFKMobi

[:vi]Đua Xe Bắn Súng H5[:en]Fire Death Race H5[:] 0 Trên máy tính sử dụng [:vi]Đua Xe Bắn Súng H5[:en]Fire Death Race H5[:] 1 chuột trái để chơi.
[:vi]Đua Xe Bắn Súng H5[:en]Fire Death Race H5[:] 2 Trên điện thoại chạm [:vi]Đua Xe Bắn Súng H5[:en]Fire Death Race H5[:] 3 vào màn hình để chơi.

Mẹo chơi: Làm quen với thao tác giữ chạm và nhả ra kịp lúc để quan sát đường đua và đưa ra quyết định bẻ lái kịp thời.

Lưu ý: Trò chơi lưu trữ dữ liệu trên trình duyệt chạy game, nên cân nhắc khi xóa cookie hay chuyển đổi trình duyệt khác vì có thể khiến bạn mất dữ liệu và phải chơi lại từ đầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button