Nấu ăn

DƯA MẮM – Món ăn Dự trữ mùa Dịch – Bí quyết làm DƯA LEO muối giòn ngon, Dưa Mắm trộn by Vanh Khuyen



Dưa mắm là món ăn quê hương mà đối với ai ở xa quê đều luôn nhớ. Dưa Mắm từ Dưa leo trộn thịt Ba rọi và món Dưa mắm xào tỏi thơm ngon. Hương vị quê nhà trong từng món ăn để mỗi khi nhìn thấy thì bao nhiêu là kỷ niệm ùa về…

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ Cách làm Dưa Mắm theo phương pháp cổ truyền của Má ngày xưa. Món Dưa Mắm giòn giòn vị vừa ăn và cách làm có thể để được lâu.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thành công món ăn này!

NGUYÊN LIỆU
– Dưa Leo hay Dưa Chuột Dưa Gang đều được
– Muối 1 nắm tay
– Đường
– Nước Mắm
– Nước Tương

– Thịt Ba rọi
– Ớt
– Tỏi
– Chanh

Vui lòng bấm Đăng ký Kênh để nhận thông báo khi Vành Khuyên chia sẻ Video món ăn mới ở đây:

* Xem thêm cách Muối Dưa Chua và Dưa Cải chua các loại ở đây

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

Fanpage:

#vanhkhuyenleyoutube #duamonvanhkhuyen #duamamvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button