Nấu ăn

DƯA BẮP CẢI – Muối Dưa Bắp Cải theo cách này thì nhanh gọn và luôn luôn thành công by Vanh KhuyenDưa muối luôn là món ăn kèm được nhiều người yêu thích. Dưa Bắp Cải Muối chua được ưa chuộng bởi công dụng rất tốt của nó. Thời gian Muối Dưa rất nhanh, rất mau chua và không tốn nhiều thời gian để làm món Dưa chua này.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách pha nước Muối Dưa cũng như cách Tách lá Bắp Cải không bị rách và cách Muối Dưa Bắp cải sao cho chua ngon và không bao giờ bị thất bại. Và cách muối Dưa chua không cần cho Giấm.

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn! ❤️

Nguyên liệu
– Dưa Bắp Cải
– Muối
– Đường
– Củ Hành Tím
– Lá Rau Răm
– Cà rốt
Có thể xem thêm cách muối các loại Dưa cải chua ở đây

👉 Cách làm tất cả hơn các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước Đức tức khoảng 4g-6g sáng giờ Việt Nam

#monchayvanhkhuyen #vanhkhuyenleyoutube #duachuavanhkhuyen

Related Articles

47 Comments

 1. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách pha nước Muối Dưa cũng như cách Tách lá Bắp Cải không bị rách và cách Muối Dưa Bắp cải sao cho chua ngon và không bao giờ bị thất bại. Và cách muối Dưa chua không cần cho Giấm.
  Có thể xem thêm cách muối các loại Dưa cải chua ở đây https://goo.gl/is4Uv9
  Chúc anh, chị, em và các bạn luôn thành công các món ăn Vành Khuyên đã chia sẻ nha!
  * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN
  * Cách làm tất cả hơn 300 món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG
  Đón xem Video mới từ 9h – 10h sáng giờ nước ĐỨC

 2. Cô ơi. Con muối lần đầu theo ct của cô thì thành công. Ăn ngon lắm ạ. Mà lần thứ 2 con làm thì nước đục nhiều và bị nhớt. Sủi nhiều bọt. Ăn thử chưa chua lắm, vẫn thơm nhưng như vậy là hỏng rồi phải không ạ ?

 3. Cô ở USA, làm sau 3 ngày, có vị chua vừa ăn, sủi bọt nho nhỏ, cải thấy giòn và có mùi thơm, tuy nhiên sao nước bị đục và nước hơi sệch, có phải là bị nhớt không? như vậy có bình thường không? Cô rất cẩn thận làm theo lời cháu chỉ dẫn) nhưng sợ bị hư, chờ hỏi lại cháu rồi mới giám ăn, đang để vào ngăn mát của Tủ lạnh, chờ trả lời của cháu, Cám ơn cháu rất nhiều.( dưa cải thì nước trong và loảng, Ok).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button