Truyện

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 264: Quá trình tạo nên Toman của Mikey

Dự báo spoiler Tokyo Revengers 264, tóm lược chương 263: Hồi ức của Mikey tiếp diễn với tình tiết chính là Mikey gặp các thành viên sáng lập của Toman.

Tóm lược về Tokyo Revergers 263

Tàu tuần dương Tokyo 263

Nội dung chính của Tokyo Revengers chap 263 là dĩ vãng của Mikey. Trong câu chuyện hồi ức, chúng ta biết rằng cha của Mikey đã từ trần lúc anh còn rất bé vì 1 tai nạn giao thông. Mikey luôn muốn giống như cha mình, biến thành 1 người con trai mạnh bạo. Vài 5 sau, mẹ của Mikey cũng từ trần vì bạo bệnh.

Sau thời kì ấy. Mikey tiếp diễn tuyến đường dối trá của mình. Chương hoàn thành lúc Mikey gặp Draken lần trước hết.

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 263: Nguồn gốc bản năng ám muội của Mikey – Quá khứ khốn khó của tù trưởng

Dự báo của Tokyo Revergers 264 spoiler

Tokyo Revengers 264

Theo hoàn thành chương, Tokyo Revergers 264 sẽ tiếp diễn là dĩ vãng của Mikey. Nội dung chính của chương sẽ là công đoạn Mikey gặp mặt những thành viên sáng lập ra Toman. Đây có thể xem là giai đoạn tươi sáng nhất của Thư ký Mikey.

Như chúng ta đã biết, Mikey chọn cách đẩy mọi người ra xa để bảo vệ họ. Tuy nhiên, Mikey hiện đang làm gì? Với lời giảng giải ở chương 263, Mikey “ghét kẻ yếu, rất thích kẻ mạnh”. Có nhẽ điều này nhiều ít tác động tới những quyết định của Mikey sau này.

Sanzu vốn là bạn thời thơ dại của Mikey, nhưng mà anh chẳng hề là 1 trong 6 thành viên sáng lập. Lý do là gì thì có nhẽ chương sau sẽ cho chúng ta câu giải đáp. Ngoài ra, Sanzu hình như là người độc nhất vô nhị biết về “bản năng ám muội”. Hy vọng rằng những đoạn hồi ức tiếp theo sẽ cho chúng ta biết thêm về điều này.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá ngoại truyện mới!

Spoiler Tokyo Revergers 264

Spoiler Tokyo Revengers 264 sẽ được cập nhật chỉ cần khoảng sớm nhất, dự định ​​vào ngày 1/8.

Tokyo Revergers 264 thời kì phát hành

Tokyo Revergers chap 264 dự định ​​phát hành 3 tháng 8, 2022. Thông tin về Spoiler sẽ được Tasscare.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY chỉ cần khoảng sớm nhất, vì thế hãy bookmark ngay để là người trước hết cập nhật nội dung mới.

Xem thêm: “Ăn đứt” Tokyo Revengers, đây là 10 bộ anime / manga về xã hội đen, gangster hay nhất

Tham gia số đông người mến mộ anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Dự báo spoiler Tokyo Revengers 264: Quá trình hình thành Toman của Mikey

#Dự #đoán #spoiler #Tokyo #Revengers #Quá #trình #tạo #nên #Toman #của #Mikey

Dự báo spoiler Tokyo Revengers 264, tóm lược nội dung chap 263: Hồi ức của Mikey tiếp diễn với các nội dung chính là công đoạn Mikey gặp mặt các thành viên sáng lập nên Toman.

Tóm lược Tokyo Revengers 263

Nội dung chính của Tokyo Revengers chap 263 là dĩ vãng của Mikey. Trong câu chuyện hồi ức, ta được biết bố Mikey đã mất kể từ anh còn rất bé vì tai nạn giao thông. Mikey luôn muốn được giống bố, biến thành 1 người thật mạnh bạo. Vài 5 sau, mẹ của Mikey cũng từ trần vì bạo bệnh.
Thời gian sau ấy. Mikey tiếp diễn tuyến đường bất chính. Chương truyện hoàn thành vào thời khắc nhưng Mikey gặp gỡ Draken lần trước hết.
Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 263: Nguồn gốc bản năng hắc ám của Mikey – Quá khứ đáng thương của tổng trưởng
Dự báo spoiler Tokyo Revengers 264

Theo lời dẫn cuối chương thì Tokyo Revengers 264 sẽ tiếp diễn là dĩ vãng của Mikey. Nội dung chính của chương sẽ là công đoạn Mikey gặp mặt các thành viên sáng lập Toman. Đây có thể xem là công đoạn tươi sáng nhất của tổng trưởng Mikey.
Như ta đã biết, Mikey chọn lựa đẩy mọi người ra xa để bảo vệ họ. Tuy nhiên, những gì Mikey ngày nay đang làm là sao? Với những giảng giải trong chap 263 thì Mikey “ghét kẻ yếu, vô cùng thích kẻ mạnh”. Có nhẽ điều này đã tác động nhiều ít tới các quyết định của Mikey sau này.
Sanzu vốn là bạn thuở bé của Mikey, nhưng mà cậu ta lại ko nằm trong 6 thành viên sáng lập. Lý do là gì thì có nhẽ chương truyện tiếp theo sẽ cho ta câu giải đáp. Ngoài ra, Sanzu hình như là người độc nhất vô nhị biết về “bản năng hắc ám”. Hy vọng rằng những hồi ức tiếp theo sẽ cho ta biết thêm về điều này.
Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!
Spoiler Tokyo Revengers 264
Tokyo Revengers 264 spoiler sẽ được cập nhật chỉ cần khoảng sớm nhất, dự định ngày 1 tháng 8.
Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 264
Tokyo Revengers chap 264 dự định phát hành ngày 3 tháng 8 5 2022. Thông tin spoiler sẽ được Tasscare.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY chỉ cần khoảng sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để biến thành người trước hết cập nhật các nội dung mới nhé.
Xem thêm: “Ăn đứt” Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất
Tham gia số đông fan anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button