Dự đoán spoiler One Punch Man chap 210: Garou tiếp tục biến hình để đối đầu Saitama!

Bạn đang xem: Dự đoán spoiler One Punch Man chap 210: Garou tiếp tục biến hình để đối đầu Saitama! tại thpttranhungdao.edu.vn

One Punch Man Trailer 210 Episode 209 Spoiler Tóm tắt: Người sói tiếp tục chiến đấu chống lại Saitama hung dữ. Càng chiến đấu, người sói càng trở nên hung dữ và cơ thể ngày càng to lớn. Để ngăn chặn Garou, Saitama phải phá vỡ lớp bọc quái vật của mình!

One Punch Man Chap 209 Tóm tắt

Đúng như dự đoán, Galo vẫn chưa bị Saitama đánh bại. Anh ta lao về phía trước và lần lượt giải phóng các đòn tấn công của người anh hùng hói. Người sói đánh rất mạnh, thậm chí còn đánh vào đầu Saitama bằng viên gạch mà anh ta vừa dùng để giết con rết. Một con rết có thể bị cắt làm đôi, nhưng đầu của Saitama thì không. Chỉ với một cái búng tay, Saitama đã đập nát bàn tay của tên người sói!

Người sói mọc ra những cánh tay mới và đánh Saitama một lần nữa ngay khi người đàn ông đầu trọc đang nói những điều vô nghĩa. Chém Saitama là sai, kịch bản thông thường là bị sói đấm. Nhận thấy Saitama vẫn còn quá mạnh so với mình, Wolf tức giận và nhận thấy cơ thể mình đang “tiến hóa” lên một cấp độ cao hơn. Lúc này, cậu bé được Langlang cứu mới nhận ra anh và chạy đến cảm ơn:

Bạn là một anh hùng thực sự. Xin đừng hành động như một con quái vật.

Người sói có chút cảm động, nhưng hắn vẫn muốn chiến đấu… đặc biệt là tên đầu trọc không ngừng khiêu khích hắn! Saitama hỏi cậu bé có muốn ngăn chặn người sói hay tiêu diệt chúng không. Cậu bé gật đầu. Saitama hiểu ra và đi ngăn Wolf Wolf.

XEM THÊM: Lịch phát hành manga tháng 4 năm 2022: Ngoại truyện Naruto, One Piece Virve Cards và hàng tấn manga mới phát hành!

One Punch Man Tập 210 Spoiler Trailer

One Punch Man Chap 210

Chap 209 tiếp tục với nhiều thay đổi so với ONE ban đầu. Thông qua sự can thiệp của cậu bé, Garou trở nên “con người” hơn thay vì chỉ muốn trở thành “hoàn toàn xấu xa”. Có vẻ như người sói trong câu chuyện này sẽ có một kết thúc tốt đẹp hơn, và Saitama sẽ là người giúp đỡ anh ta.

Trong chương tiếp theo, Saitama sẽ vừa chiến đấu vừa “huấn luyện” người sói để hạ gục mục tiêu của mình. Garou càng chống trả, anh ta càng biến đổi dữ dội thành một dạng mới, to lớn hơn. Sự biến đổi dần lấy đi ý thức của người sói, và chỉ khi Saitama phá bỏ lớp vỏ “quái vật” của mình thì người sói mới trở lại bình thường.

Ngoài nội dung chính là cuộc đối đầu giữa người sói và Saitama trong chap 210 của One Punch Man, có thể sẽ có sự xuất hiện của Psykos. Nữ phù thủy đã biến mất từ ​​​​lâu, mặc dù cô ấy được cho là sẽ xuất hiện trở lại. Có lẽ trong diễn biến tiếp theo, Psychos sẽ quay lại “đối phó” với hai chị em Fubuki và Tatsumaki.

One Punch Man Tập 210 Thời gian phát hành

Theo kế hoạch, tập 210 của “One Punch Man” sẽ được khởi chiếu vào ngày 21/4 và những thông tin về spoiler sẽ được Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem Thêm: TOP 5 Truyện Tranh Siêu Anh Hùng Quyến Rũ Không thua kém Marvel Comics – DC

Tham gia cộng đồng fan anime và manga để cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất:

Bạn thấy bài viết Dự đoán spoiler One Punch Man chap 210: Garou tiếp tục biến hình để đối đầu Saitama! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Dự đoán spoiler One Punch Man chap 210: Garou tiếp tục biến hình để đối đầu Saitama! bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn