Truyện

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 101, giải thích chap 100: Mitaka và những người bạn ‘death flag’

Dự báo spoiler Chainsaw Man 101, tóm lược chương 100: Mitaka may mắn có thêm 1 vài người bạn mới, mà điều đấy ko có tức là cuộc sống của cô đó tươi sáng hơn. Trong những diễn biến tiếp theo, nữ chính sẽ xây dựng thêm mối quan hệ với những người bạn ‘cờ tử’, những người 1 ngày nào đấy sẽ biến thành vũ khí cho Ác ma chiến tranh.

Tóm lược về Chainsaw Man 100

người đàn ông cầm cưa 101

Trong chương 100, Mitaka và 2 người bạn mới, Yuko và Yoshida, nói về Saw-Man. Bước xuống hành lang, cô trùng hợp gặp các bạn cùng lớp. Họ nói sau lưng Mitaka rằng cô đã sinh chuyện (giết thịt Quỷ gà) mà vẫn dám với trai.

Cảm thấy tội vạ, Mitaka đi về phía tủ giày với ý định bỏ học và về nhà. Mở tủ ra, cô thấy đôi giày của mình nhét đầy thịt sống. Yuko đi theo và hỏi, mà nữ chính ko giải đáp. Cô đó cứ đi chân trần về phía cổng trường. Yuko ân cần nên vẫn đi theo. Cô gái đưa cho Mitaka 1 chiếc giày. Sau đấy cả 2 “chơi trò bắt quả tang” quay về nhà Yuko. Người bạn mới tặng Mitaka 1 đôi giày mới …

Xem thêm: Anime Chainsaw Man sẽ bị lộ hoàn toàn, bổ sung thêm nhiều cảnh nhưng mà manga ko có!

Dự báo spoiler Chainsaw Man 101

người đàn ông cầm cưa 101

Chương này giống như tĩnh tâm trước cơn bão? Vì Mitaka đã quyến rũ được sự để mắt của Yuko, nên có thể nói rằng người bạn mới của cô đó đủ tiêu chuẩn làm vũ khí cho Ác ma Chiến tranh. Nhưng vấn đề là gì? Những người này cũng được Mitaka hết sức yêu mến – liệu cô đó có cho phép Ác ma Chiến tranh sử dụng họ ko? Câu hỏi này sẽ được làm rõ trong những diễn biến tiếp theo, lúc dần dần Mitaka có thêm nhiều bạn.

Truyền thống của Chainsaw Man là gì? Đúng vậy, đối tượng càng được thích thú, tác giả sẽ giết thịt ngay! Cứ thế này, ko biết có biến tướng nào khiến Yuko chết sớm ko nhỉ? Giống như cô đó bị tấn công bởi 1 con quỷ nào đấy? Mitaka sau đấy ko còn chọn lựa nào khác ngoài việc sử dụng bạn mình như 1 vũ khí. “Vũ khí Yuko” sau này biến thành vũ khí chính của Mitaka. Lý thuyết này hơi rồ dại mà … nó có lý.

Trong chương tiếp theo, Denji vẫn chưa hiện ra. Mitaka sẽ xây dựng nhiều mối quan hệ hơn với Yuko và bạn của anh đó là Yoshida. Còn 1-2 chap nữa, chờ đợi Mitaka sẽ có đủ dũng khí để đối đầu với những kẻ tẩy chay mình – biết đâu tới khi Yuko cũng bị ăn hiếp thì sao?

Xem thêm: Nhân vật Makima Chainsaw Man NSFW với 1 chú chó đã bán hết veo vì quá nóng!

Thời gian phát hành Chainsaw Man 101

Chainsaw Man chương 101 dự định ​​phát hành trên MangaPlus khi 10 giờ tối, ngày 2 tháng 8 5 2022. Các dự báo và bật mí sẽ được bật mí. Tasscare.vn Cập nhật càng sớm càng tốt, vì thế hãy nhớ theo dõi!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá ngoại truyện mới!

Tham gia số đông người ngưỡng mộ anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Dự báo spoiler Chainsaw Man 101, giảng giải chap 100: Mitaka và những người bạn ‘death flag’

#Dự #đoán #spoiler #Chainsaw #Man #giải #thích #chap #Mitaka #và #những #người #bạn #death #flag

Dự báo spoiler Chainsaw Man 101, tóm lược nội dung chap 100: Mitaka may mắn có thêm vài người bạn mới mà ko có nghĩa cuộc sống của cô đã tươi sáng hơn. Trong các diễn biến tiếp theo, nữ chính sẽ xây dựng thêm quan hệ với những người bạn ‘death flag’ – những người ngày nào đấy sẽ biến thành vũ khí cho Quỷ Chiến Tranh.

Tóm lược Chainsaw Man 100

Trong chap 100, Mitaka cùng 2 người bạn mới là Yuko và Yoshida thảo luận với nhau về Người Cưa. Đang đi trên hành lang thì cô chạm chán những người bạn cùng lớp. Họ nói sấu sau lưng Mitaka rằng cô đã gây ra chuyện (giết thịt Quỷ Gà) nhưng mà còn dám đi cua trai.
Tự ti, Mitaka đi về phía tủ giày với ý định bỏ học về nhà. Mở tủ ra, cô thấy giày của mình bị nhét đầy thịt sống. Yuko đi theo hỏi thăm mà nữ chính ko đáp lại. Cô cứ đi chân đất về phía cổng trường. Yuko ân cần nên vẫn dí theo. Cô nhỏ chia cho Mitaka 1 chiếc giày. Cả 2 sau đấy “chơi đuổi bắt” về tới nhà Yuko. Người bạn mới đưa cho Mitaka 1 đôi giày mới…
Xem thêm: Anime Chainsaw Man sẽ hoàn toàn ko che, bổ sung thêm nhiều cảnh manga ko có!
Dự báo spoiler Chainsaw Man 101

Chương truyện này như bình an trước con bão đó nhỉ? Vì Mitaka đã có được sự ân cần của Yuko nên có thể nói cô bạn mới đã đủ điều kiện biến thành vũ khí cho Quỷ Chiến Tranh. Nhưng vấn đề là gì? Những người này cũng được Mitaka rất đỗi yêu mến – vậy thì cô có bằng lòng để Quỷ Chiến Tranh sử dụng họ hay ko? Câu hỏi này sẽ được làm rõ hơn trong các diễn biến tiếp theo, trong khi Mitaka dần có thêm nhiều bạn hơn.
Truyền thống của Chainsaw Man là gì nhỉ? Vâng, đối tượng nào càng được yêu quý thì tác giả sẽ cho chết ngay! Cứ đà này ko biết sẽ có pha bẻ lái nào khiến Yuko chết sớm ko nhỉ? Kiểu như cô bị 1 con quỷ nào đấy tấn công đó? Mitaka sau đấy ko còn cách nào khác nên dùng bạn mình làm vũ khí luôn. “Vũ khí Yuko” sau đấy biến thành vũ khí chính của Mitaka. Giả thuyết này hơi điên mà lại… cân đối đó chứ.
Trong chương tiếp theo, Denji vẫn chưa hiện ra. Mitaka sẽ xây dựng thêm quan hệ với Yuko và cậu bạn Yoshida. 1 – 2 chap nữa thôi, chờ đợi rằng Mitaka sẽ có dũng khí để đối đầu với những kẻ tẩy chay cô – có thể thời khắc đấy sẽ tới lúc Yuko cũng bị ăn hiếp chăng?
Xem thêm: Figure Makima Chainsaw Man NSFW cùng chó cháy hàng vì quá nóng!
Thời gian ra mắt Chainsaw Man 101
Chainsaw Man chap 101 dự định phát hành trên MangaPlus vào khi 22h, ngày 2 tháng 8 5 2022. Các thông tin dự báo, spoiler sẽ được Tasscare.vn cập nhật chỉ cần khoảng sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!
Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!
Tham gia số đông fan anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button