Tin tức

Dream Edge – Game bắn súng 5v5 nhịp độ nhanh chuẩn Esport

Tương tự như Overwatch hay Paladins, Dream Edge Mobile mang đến cho người chơi những trận đấu súng 5v5 với nhịp độ nhanh và đỏi hỏi sự hợp tác cao giữa các đồng đội. 

Dream Edge là tựa game mobile bắn súng góc nhìn thứ ba, nơi người chơi sẽ điều khiển các anh hùng khác nhau trong những trận đấu súng 5v5 đầy hấp hẫn và kịch tính.

Game có hơn 18 anh hùng khác nhau cho bạn lựa chọn. Mỗi anh hùng sử dụng một loại vũ khí riêng và sở hữu các kỹ năng độc đáo của riêng mình. Bên cạnh đó kho thời trang phong phú cũng giúp bạn thỏa mái “tân trang” cho anh hùng yêu thích của mình.

Dream Edge - Game bắn súng 5v5 nhịp độ nhanh chuẩn Esport 1

Như nhiều game cùng thể loại, mỗi anh hùng trong Dream Edge cũng đảm nhiệm vai trò khác nhau trong trận đấu như tấn công, phòng thủ, hỗ trợ, quấy nhiễu,… nên bạn cùng đồng đội phải biết hợp tác thật khéo léo và ăn ý để giành lấy chiến thật.

Cơ chế  “Quantum Dive” cực kỳ mới lạ trong game sẽ giúp bạn dễ dàng né làn đạn của kẻ thù, đồng thời tăng tốc cho bản thân để tạo ra đột biến trong trận đấu y hệt như trong các phim siêu anh hùng. Đây là một cơ chế chưa từng có trong bất kỳ trò chơi nào khác hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm bùng nổ.

Dream Edge - Game bắn súng 5v5 nhịp độ nhanh chuẩn Esport 2

Trò chơi mang đến nhiều chế độ chơi hấp dẫn như Crystal Crush, Hot Zone và Team Match. Mỗi chế độ đều diễn ra tại một bản đồ chơi riêng biệt lấy bối cảnh tại hòn đảo Singularity. Các chướng ngại và khu vực trong bản đồ chơi được bố trí thông minh để bạn có thể tận dụng chúng cho chiến thuật của riêng mình.

Dream Edge - Game bắn súng 5v5 nhịp độ nhanh chuẩn Esport 3

Tất nhiên, game cũng cho phép người chơi và bạn bè tham gia cùng nhau, cùng tận hưởng cảm giác chiến thắc và đột phá bảng xếp hạng để chiếm lấy vinh quang và các phần thưởng hấp dẫn.

Dream Edge Mobile sở hữu đồ họa 3D tươi sáng, đầy màu sắc. Tạo hình của các anh hùng rất cá tính và đẹp mắt. Các hiệu ứng đầy hoành tráng và nhạc nền cực “bốc” trong trận đấu chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm nghe nhìn cực kỳ đã tai đã mắt.

Dream Edge - Game bắn súng 5v5 nhịp độ nhanh chuẩn Esport 4

Nhìn chung sản phẩm sở hữu một lối chơi quen thuộc nhưng được bổ sung thêm nhiều yếu tố mới lạ để đem đến các trận đấu súng tổ đội hấp dẫn và công bằng. Nếu được phát triển đúng hướng thì game rất có tiềm năng để trở thành một bộ môn Esport mới trên di động trong tương lai.

Tải game Dream Edge  cho    Android           –              APK                –           iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button