Tin tức

DrDisrespect mở studio game với dàn nhân viên cực kì chât lượng


Một trong những streamer nổi tiếng nhất thế giới đã có một hướng đi mới trong sự nghiệp của mình khi thành lập một công ty game của riêng mình.

Streamer kiêm nhà sáng tạo nội dung DrDisrespect vừa chính thức thông báo studio game của anh đã đi vào hoạt động với tên gọi Midnight Society, đồng hành cùng anh chàng này là Robert Bowling và Quin Delhoyo. Nhiều báo cáo đã nói rằng đã có những dòng tuyển dụng trên trang web Champion’s Club của streamer này trước khi studio được công khai với đại chúng.

Từ giờ trở đi, người hâm mộ có thể có thêm những tin tức mong chờ về những sản phẩm sắp tới của Midnight Society khi hậu trường của nó đã được đảm bảo về mặt thương hiệu. Mặc dù được biết đến là một streamer cực kì tài năng nhưng trong quá khứ, Doc đã từng có một quãng thời gian nổi tiếng không kém khi làm việc trong ngành game và một quãng thời gian dài làm việc cho Sledghehammer Games. Không những thế, anh còn là một trong những người đứng sau tựa game kinh điển Call of Duty: Modern Warfare. Thế nên người hâm mộ vẫn có thêm sự tin tưởng vào studio sắp tới của streamer này sẽ “ăn nên làm ra” trong tương lai khi rất có thể sẽ mang đến những tựa game AAA mãn nhãn.

DrDisrespect mở studio game với dàn nhân viên cực kì chât lượng 2

Giờ đây, với việc “khai trương” studio game của mình thì Doc đã chính thức bước chân quay trở lại ngành công nghiệp hiện đại này. Nhìn qua dàn nhân viên trong công ty, chúng ta vẫn có thể thấy được sự chất lượng đến từ họ khi đa phần đều là những người đã từng làm nên các tựa game như Call of Duty, Halo hay Gears of War và một số nhân viên khác cũng từng chung tay phát triển một vài dự án game FPS. Mặc dù vẫn chưa có thêm thông tin cụ thể gì về những hướng đi sắp tới, người hâm mộ vẫn có thể theo dõi những dự án mà họ đang chuẩn bị trên trang Twitter chính thức của Midnight Society.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button