Tin tức

DRAGON QUEST The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds

Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds chính là tựa game nhập vai thú vị tái hiện chân thật bộ truyện Dấu Ấn Rồng Thiêng mà độc giả 8x Việt Nam từng say mê ở thế kỷ trước. Với sự đầu tư cực kỳ lớn về thời gian, tiền bạc lẫn nguồn lực đông đảo mà trò chơi này tự tin đem đến một trải nghiệm phiêu lưu đúng chất nhất cho người chơi cảm thụ.

Nhân vật chuẩn nguyên tác: Đi cùng với xu hướng của dòng game nhập vai hiện đại, Dragon Quest Mobile cho phép người chơi được thay đổi kiểu tóc, khuôn mặt, giới tính…lựa chọn căn chỉnh ngoại hình tùy thích. Bạn có thể dựa trên thiết kế cơ bản có sẵn trong game hoặc điều chỉnh pha trộn chúng để tạo ra nhân vật độc nhất vô nhị.

Cốt truyện hấp dẫn: DQ Dai: A Hero’s Bonds sẽ đưa bạn trở lại cuộc phiêu lưu của Dai khi chúa quỷ Hadlar được hồi sinh, trở nên mạnh mẽ hơn cả trước đây. Hắn tìm đến Avan chính là người thầy của Dai và định tiêu diệt anh ta.

Ngay lúc đó, trên trán Dai bỗng xuất hiện một biểu tượng kì lạ và cậu bé đột nhiên nhận được một sức mạnh kì bí. Và thứ sức mạnh đó đã bắt đầu cho một cuộc phiêu lưu của chàng dũng sĩ tý hon Dai. Từng bước, hệ thống game dẫn dắt người chơi đi vào hành trình phiêu lưu mới được mở ra theo từng chương của trò chơi.

Các trận chiến ba làn đường thú vị: Là một trò chơi nhập vai màn hình dọc đi theo lối hành động dồn dập mà Dragon Quest Mobile tạo ra cơ chế chiến đấu 3 làn đường vô cùng dị biệt.

Cụ thể từng bản đồ giao chiến trong game được xây dựng bằng các con đường dài vô tận, trên đó được phân định thành 3 làn rõ ràng, quái vật sẽ lần lượt xuất hiện và nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt chúng khi giáp mặt.

Trải nghiệm chiến đấu theo nhóm hấp dẫn: Đương nhiên một tính năng không thể thiếu của dòng game JRPG này chính là các hoạt động hội nhóm hấp dẫn. Với 3 làn đường bạn có thể kết hợp tối đa cùng 2 người đồng đội khác để chinh phục các cửa ải khác nhau.

Thông thường do tiết tấu nhanh nên các kỹ năng của nhân vật sẽ được triển khai khá nhanh chóng, khi kết hợp với một tổ đội đòi hỏi bạn và người đồng đội của mình phải thật sự hiểu ý nhau. Chỉ khi nắm rõ được điểm mạnh và điểm yếu của nhau thì team liên minh của bạn mới có thể phát huy được hết sức mạnh trước những tên trùm hung dữ.

Tựu chung với những gì trò chơi này đang sở hữu thì quả thật Dragon Quest Mobile rất xứng đáng là bom tấn được mong đợi nhất năm 2021 dành cho các fan cứng của bộ anime/manga Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button