Pháo đài Global

icon

FORTNITE BATTLE ROYALE CHAPTER 4 SEASON 4 – THÔNG TIN CẠNH TRANH

8.25.2023
Bởi Đội Fortnite

Các đối thủ thân mến,

Mùa 4 Chương trình 4 của Fortnite Battle Royale mang đến một cập nhật cạnh tranh hấp dẫn! Trong mùa mới này, Fortnite cạnh tranh sẽ có giải Nhất quán chung kết quốc tế FNCS 2023 và một danh sách giải đấu được tái tạo với các định dạng mới như Thứ Hai Nhờn nhợn, Cúp Chiến thắng Solo, Cúp Chiến thắng Duos không xây dựng, và Cúp Tiền mã!

Tiếp tục đọc để khám phá tất cả chi tiết toàn diện của những gì đang chờ đợi trong mảnh đất cạnh tranh Fortnite.

Fortnite Cạnh tranh Chương trình 4 Mùa 4

XẾP HẠNG VÀ CẠNH TRANH

Mùa 4 Chương trình 4 đã bắt đầu và tương tự như Mùa 0 Xếp hạng, xếp hạng của bạn sẽ là một yêu cầu đủ điều kiện để tham gia giải đấu do Epic tổ chức. Điều này bao gồm các giải đấu để giành giải thưởng trang trí như FNCS Community Cups, cũng như giải đấu để giành tiền thưởng như Console Champions Cup. Bạn có thể tìm thấy yêu cầu xếp hạng cụ thể cho một số giải đấu diễn ra trong Mùa này ở dưới hoặc trong các quy tắc chính thức của giải đấu đó.

 • FNCS Community Cup: Bậc Đồng I trong Xếp hạng Chiến tranh Royale
 • Mix Up Mondays: Bậc Đồng I trong Xếp hạng Chiến tranh Royale
 • Solo Victory Cash Cup: Bậc Vàng I trong Xếp hạng Chiến tranh Royale
 • Duos Zero Build Victory Cash Cup: Bậc Vàng I trong Xếp hạng Chiến tranh không xây dựng
 • Duos Cash Cup: Bậc Vàng I trong Xếp hạng Chiến tranh Royale
 • Console Champions Cup: Bậc Bạch Kim I trong Xếp hạng Chiến tranh Royale

RESET XẾP HẠNG

Như đã thông báo trước đây, xếp hạng của tất cả mọi người đã được đặt lại trong Mùa 4 Chương trình 4 để mang đến một khởi đầu mới mẻ cho tất cả các game thủ. Tương tự như Mùa 0, bạn chỉ cần chơi một trận đấu xếp hạng trong Mùa 4 Chương trình 4 để biết xếp hạng của mình (một trận đấu cho Battle Royale và không xây dựng). Hiệu suất của bạn trong trận đấu đầu tiên không xác định vị trí xếp hạng ban đầu của bạn. Thay vào đó, nó chỉ bật ra xếp hạng của bạn và sau đó cập nhật thanh tiến trình xếp hạng dựa trên hiệu suất của bạn trong trận đấu.

GIẢI NHẤT QUÁN CHUNG KẾT QUỐC TẾ FNCS 2023

Giải Nhất quán chung kết quốc tế FNCS 2023 sẽ được tổ chức trong Mùa 4 Chương trình 4! Muốn có mặt và chứng kiến ​​các game thủ cạnh tranh trực tiếp? Đảm bảo vị trí của bạn trong đấu trường bằng cách mua vé tại fn.gg/tickets.

GIẢI ĐẤU CHƯƠNG 4 MÙA 4

Hãy xem bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết về các giải đấu cạnh tranh sẽ diễn ra trong suốt Mùa 4 Chương trình 4.

CẬP NHẬT ĐIỂM SỐ

Ngoài việc kiếm điểm cho vị trí cuối cùng trong trận đấu và số lần tiêu diệt, người chơi sẽ có thể kiếm điểm thưởng bằng cách hoàn thành các mục tiêu giữa trận đấu sau (trong các giải đấu mà các mục tiêu này được cung cấp):

 • Chiếm lấy tháp dự báo
 • Chiếm lấy khu vực Rift Loot Island POI

Trong các Mùa tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ giới thiệu cách mới để kiếm điểm giải đấu thông qua các mục tiêu giữa trận đấu.

FNCS COMMUNITY CUP

Các Fan FNCS: tham gia vào Cúp Cộng đồng Duos Battle Royale FNCS vào ngày 8 tháng 10 để kiếm giải thưởng trang trí trong game FNCS! Hãy chờ xem những món trang phục trong game FNCS Chương trình 4 Mùa 4 sẽ được tiết lộ vào cuối Mùa này trên Twitter và Instagram chính thức của Fortnite Competitive. Yêu cầu xếp hạng cho Cúp Cộng đồng FNCS là Bậc Đồng I trong Xếp hạng Chiến tranh Royale.

THỨ HAI NHỜN NHƠN

Chúng tôi đang giới thiệu một bổ sung cạnh tranh đặc biệt trong Battle Royale Chương trình 4 Mùa 4: Thứ Hai Nhờn nhợn! Hãy sẵn sàng cho một liều lượng kịch tính hàng tuần khi giải đấu Fortnite hoàn toàn mới này làm lay động cảnh thi đấu cạnh tranh với hình thức điểm, định dạng và mục tiêu thay đổi thường xuyên. Hãy tham gia vào mỗi thứ Hai để có cơ hội hàng tuần thể hiện kỹ năng của bạn.

CÚP TIỀN MÃ CHIẾN THẮNG

Các Cúp Chiến thắng sẽ trở lại trong Battle Royale Chương trình 4 Mùa 4 cho Chiến thắng Solo và Duos không xây dựng. Chúng tôi rất hào hứng tiếp tục mang đến nhiều giải thưởng tiền mặt hơn cho các đối thủ Fortnite. Đủ điều kiện cho Vòng 2, sau đó kiếm được giải thưởng tiền mặt với mỗi chiến thắng Royale đạt được trong vòng đó!

Bạn có thể tìm thấy lịch trình cho các Cúp Tiền mã Chiến thắng bằng cách kiểm tra tab “Tham gia” trong game. Các Cúp Tiền mã Chiến thắng sẽ yêu cầu bạn có ít nhất Xếp hạng Vàng I trong Xếp hạng Chiến tranh Royale hoặc Xếp hạng không xây dựng (tùy thuộc vào việc bạn tham gia vào Cúp Chiến thắng Solo hay Cúp Chiến thắng Duos không xây dựng).

CÚP PLAYSTATION

Hãy đánh dấu lịch trình của mình, game thủ PlayStation! Tham gia vào Cúp PlayStation Fortnite tháng 9 từ ngày 1 đến ngày 16 tháng 9. Vui lòng xem bên dưới để biết ngày của từng Vòng loại và Chung kết:

 • Ngày 1 tháng 9 – Vòng loại 1 Cúp PlayStation không xây dựng tháng 9
 • Ngày 2 tháng 9 – Vòng loại 1 Cúp PlayStation Chiến tranh Royale tháng 9
 • Ngày 8 tháng 9 – Vòng loại 2 Cúp PlayStation không xây dựng tháng 9
 • Ngày 9 tháng 9 – Vòng loại 2 Cúp PlayStation Chiến tranh Royale tháng 9
 • Ngày 15 tháng 9 – Chung kết Cúp PlayStation không xây dựng tháng 9
 • Ngày 16 tháng 9 – Chung kết Cúp PlayStation Chiến tranh Royale tháng 9

50 người chơi có số điểm cao nhất từ mỗi Vòng loại Cúp sẽ được tham gia vào Chung kết Cúp Fortnite PlayStation Chiến tranh Royale hoặc không xây dựng (tùy thuộc vào việc họ được đủ điều kiện trong Chiến tranh Royale hay không xây dựng).