Game Mobile

Dragon Ball: Saiyans United

Dragon Ball: Saiyans United là game mobile thể loại đấu tướng được xây dựng dựa trên những giá trị cốt lõi nhất của bộ truyện Dragon Ball – 7 Viên ngọc rồng, xen kẽ với đó là các mẩu truyện nhỏ nhằm hé lộ truyền thuyết về các Saiyans. Trong đó các trận giao tranh phân định thắng thua trong game còn được cường điệu hóa bằng các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sinh động.

Tựa game này sở hữu kho tướng gần như đầy đủ các mẫu nhân vật điển hình trong truyện như Goku, Bulma, Piccolo, Majjin Buu…với tạo hình, màu tóc khả năng biến hình và tung chưởng bám sát nguyên tác. Không chỉ thế Dragon Ball: Saiyans United Mobile còn đem đến một số lượng lớn các tuyến nhân vật ngoại truyện đầy mới lạ.

Thông qua những thẻ bài người chơi dần hình thành được đội hình chiến lược cho riêng mình. Trò chơi cho phép bạn xây dựng đội hình ra trận lên đến 5 tướng, nhưng thay vì chiến đấu dưới mặt đất như thường lệ thì Dragon Ball: Saiyans United lại cho các nhân vật lơ lửng trong không khí.

Game Dragon Ball: Saiyans United còn xây dựng một cơ chế nâng cấp nhân vật khá rõ ràng, người chơi thông qua vật phẩm thu lượm hoặc mua được để nâng cấp nhân vật của mình.

Ngoài ra khả năng tăng trưởng của các Saiyans sẽ được thiết kế theo đúng chuẩn 17 cấp độ bắt đầu từ Ultra Instinct Pefect cho đến Super Saiyan 4, tương ứng với đó là sự thay đổi về ngoại hình mang lại cho game thủ nhiều điều bất ngờ.

Chưa kể đến các hoạt động PvP cực kỳ đa dạng và phong phú trong game, sẽ là môi trường thích hợp để bạn rèn luyện và thử thách trí tuệ đối với mọi người chơi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button