Truyện

Dragon Ball Kamehameha trở thành chiêu thức được yêu thích nhất Fortnite!

Vừa mới đây, Fortnite đã cập nhật bạn dạng đặc trưng liên kết với nhãn hiệu manga và anime đình đám Dragon Ball. Ngoài các giao diện mới, trò chơi còn bổ sung thêm chiêu thức Kamehameha thân thuộc. Có thể được sử dụng bởi bất kỳ người nào, động thái đặc trưng này mau chóng biến thành 1 thích thú!

Fortnite là gì?

Fortnite là 1 game bắn súng battle royale ra mắt vào ngày 21 tháng 7 5 2017. Với cách chơi thu hút liên kết giữa bắn súng với xây dựng và đồ họa hoạt hình, Fortnite dễ ợt biến thành 1 trong những game có lượng game thủ to nhất trên toàn cầu.

Cho tới bây giờ, mặc dầu thể loại battle royale đã có phần “giảm nhiệt” mà Fortnite vẫn giữ được phong thái hoàn hảo của mình. Để tạo sự mới lạ cho game thủ, game liên tiếp bổ sung các bản cập nhật mới. Vừa mới đây, Fortnite cũng đã cộng tác với các bộ anime và manga lừng danh tới từ Nhật Bản để tung ra những bản cập nhật đặc trưng cực kỳ thú vị.

Xem thêm: Loạt hình ảnh bị rò rỉ chứng minh rằng Goku sẽ đấu tranh với Fortnite bằng súng trong ngày mai

Fortnite cộng tác với Dragon Ball

ngọc rồng fornite

Vào giữa tháng 8 5 2022, Fortnite đã có màn cộng tác “đỉnh cao” với nhãn hiệu manga và anime lừng danh Dragon Ball, qua đấy mang lại 1 loại hình nội dung mới cho người chơi.

Trước tiên, game thủ sẽ có thể sở hữu 4 đối tượng mới: Goku, Vegeta, Bulma và Beerus. Họ cũng có thể cưỡi rồng yêu thuật đáp xuống sân chơi 1 cách siêu ngầu. Ngoài ra, game thủ cũng có thể thu được các item và tư thế thân thuộc trong Dragon Ball phê duyệt các nhiệm vụ của sự kiện.

Sự thực: người chơi có thể xem 1 số tập của Dragon Ball Super trong Lễ hội các tập Dragon Ball Super bằng cách nhập mã. Xem anime trên web hiện giờ đã cũ. Mua game xem anime thế này mới gọi là chơi chất!

Xem thêm: TOP 5 game mobile Dragon Ball – 7 Viên ngọc rồng cực hay nên chơi ngay

Dragon Ball Kamehameha biến thành động thái bình thường nhất của Fortnite

Viên ngọc rồng trong Fortnite

Lag được nói đến ở trên là rất khả quan, mà nó không phù hợp gì tới “cái này” cả. Với bản cập nhật mới nhất, người chơi có thể sở hữu tuyệt chiêu Kamehameha huyền thoại của 7 viên ngọc rồng! Điều thú vị ở đây là họ có thể sử dụng chiêu thức này trên bất cứ đối tượng nào nhưng mà họ sở hữu.

Với sự tự do nói trên, game thủ Fortnite thích liên kết Kamehameha với bất cứ người nào họ thích.

Bắn Venom quá yếu? Kamehameha!

James Lebron giỏi nhảy nhót, mà bắn súng thì tệ? Kamehameha!

Sát thủ John Wick ko có bút chì? Kamehameha!

John Cena tàng hình mà vẫn bị bắn vào đầu? Di chuột vào đối phương và Kamehameha và nó sẽ bay đi!

Fortnite

Với sự phấn khích tuyệt đối từ những pha phối hợp “khó đỡ”, những video “biến người nào thành siêu Saiyan tung Kamehameha” từ người chơi phổ biến tới streamer đều thu được lượt xem rất cao. Có vẻ như người nào cũng ham thích với cú đá huyền thoại này đúng ko?

Ôi thật là rồ dại!

Điều này thật vui, mà nhiều người vẫn chỉ trích trò chơi là nhàm chán.

Hiện giờ hãy thêm One Piece và Bleach để biến nó thành Jump Force!

Đúc phép rất hấp dẫn, mà các bạn đã thử làm điệu nhảy của Goku chưa?

Đây là điều vui nhất nhưng mà tôi từng thấy! CƯỜI!

Trong số các “kĩ năng” của Fortnite, có vẻ như Kamehameha là chiêu thức thu được sự thích thú mạnh bạo nhất! Sự cộng tác giữa Fortnite và Dragon Ball hình như đang hoạt động quá tốt, phải ko? Không biết trong ngày mai, chúng ta có được “chơi thêm” những chiêu thức lừng danh khác của toàn cầu anime hay ko? Hãy cùng chờ xem!

Xem thêm: Spoiler: Dragon Ball Super sẽ có anime truyền hình mới và anime movie mới từ 5 sau!

Tham gia số đông người mến mộ anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Dragon Ball Kamehameha biến thành chiêu thức được thích thú nhất Fortnite!

#Dragon #Ball #Kamehameha #trở #thành #chiêu #thức #được #yêu #thích #nhất #Fortnite

Vừa mới đây, Fortnite đã cập nhật bạn dạng đặc trưng liên kết với nhãn hiệu manga, anime đình đám Dragon Ball. Kế bên các skin mới, game cũng bổ sung thêm tuyệt chiêu Kamehameha thân thuộc. Có thể sử dụng bởi bất cứ người nào, đòn thế đặc trưng này mau chóng biến thành chiêu thức được thích thú nhất!

Fortnite là gì?

Fortnite là 1 trò chơi bắn súng battle royale ra mắt vào ngày 21 tháng 7 5 2017. Với gameplay thú vị liên kết giữa bắn súng với xây dựng cùng phần đồ họa đậm chất hoạt hình, Fortnite dễ ợt biến thành 1 trong những game có lượng game thủ phần lớn nhất toàn cầu.
Tới bây giờ, dù thể loại battle royale đã có phần “giảm nhiệt” mà Fortnite thì vẫn giữ được phong thái hoàn hảo của mình. Để đáp ứng sự mới lạ cho game thủ, game ko dừng có thêm các bản cập nhật mới. Thời gian mới đây, Fortnite còn cộng tác với các anime, manga đình đám tới từ Nhật Bản để cho ra các bản cập nhật đặc trưng cực kỳ thú vị.
Xem thêm: Rò rỉ loạt hình ảnh chứng minh Goku sẽ cầm súng quẫy tung Fortnite trong ngày mai
Fortnite cộng tác với Dragon Ball

Vào giữa tháng 8 5 2022, Fortnite đã có màn cộng tác “đỉnh cao” với nhãn hiệu manga, anime lừng danh Dragon Ball, qua đấy cung ứng 1 loại nội dung mới cho người chơi.
Trước tiên, game thủ sẽ có thể sở hữu 4 đối tượng mới là Goku, Vegeta, Bulma và Beerus. Họ cũng có thể cưỡi rồng thần đáp xuống sân chơi 1 cách siêu ngầu. Ngoài ra, game thủ còn có thể thu được các item, tư thế thân thuộc trong Dragon Ball phê duyệt những nhiệm vụ của sự kiện.
Fact: người chơi có thể xem 1 vài tập phim của Dragon Ball Super trong phần Dragon Ball Super Episode Festival bằng cách nhập code. Xem anime trên web giờ xưa rồi. Mua game xem anime thế này mới gọi là chất chơi chứ!
Xem thêm: TOP 5 tựa game mobille Dragon Ball – 7 Viên Ngọc Rồng cực hay nên chơi ngay
Dragon Ball Kamehameha biến thành chiêu thức được thích thú nhất Fortnite

Những điều Lag nói đến ở trên tuy cũng hoàn hảo mà nó chưa là gì với “thứ này” cả. Với bản cập nhật mới nhất, người chơi có thể sở hữu tuyệt chiêu Kamehameha danh bất hư truyền của 7 Viên Ngọc Rồng! Điều thú vị ở đây là họ có thể dùng chiêu thức này với bất cứ đối tượng nào nhưng mà họ sở hữu.
Với sự tự do nói trên, người chơi Fortnite ham thích liên kết Kamehameha với bất cứ người nào nhưng mà họ thích.
Venom bắn súng là quá yếu? Kamehameha!
James Lebron úp rổ giỏi chứ bắn súng thì tồi? Kamehameha!
Sát Thủ John Wick ko có bút chì? Kamehameha!
John Cena tàng hình mà vẫn bị bắn vào đầu? Dí chuột vào đối phương và Kamehameha là nó bay màu ngay!

Với độ thú vị tuyệt đối tới từ những tổ hợp “khó đỡ”, những video “biến bất cứ người nào thành siêu Saiyan tung chưởng Kamehameha” từ người chơi thông thường tới các streamer đều thu được lượt xem rất cao. Có vẻ như người nào người nào cũng ham thích với chuyện được tung cú chưởng huyền thoại này nhỉ?

Ôi nó điên thật đó!

Vui thế này nhưng mà nhiều người vẫn chê game chán.

Giờ thêm One Piece với Bleach nữa là thành cái Jump Force luôn!

Chưởng phép cũng vui đó, nhưng mà mấy ông thử cho Goku nhảy chưa?

Đây là thứ vui nhộn nhất tôi từng thấy đó! LOL!

Trong số các “tuyệt chiêu” của Fortnite thì có vẻ như Kamehameha đang là chiêu thức thu được sự thích thú mạnh bạo nhất! Màn cộng tác giữa Fortnite với Dragon Ball có vẻ đang hiệu quả quá nhỉ? Không biết trong ngày mai, liệu chúng ta có được “chơi thêm” những chiêu thức lừng danh khác của toàn cầu anime ko nhỉ? Cùng chờ xem nhé!
Xem thêm: Spoiler: Dragon Ball Super sẽ có thêm TV anime mới và anime movie mới diễn ra từ 5 sau!
Tham gia số đông fan anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button