Tải xuống Magic Chess Bang Bang Apk cho Android [2022]

Tôi sẽ chia sẻ một trò chơi chiến lược được phát hành gần đây cho điện thoại di động Android. Đây là một trò chơi Auto Chest được thêm vào với phong cách ma thuật. Tôi đang nói về “Magic Chess Bang Bang Apk” ?? dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android.

Về cờ vua ma thuật Bang Bang

Ứng dụng này được cung cấp bởi Kaka Games Inc và ở đây nó chỉ dành cho những thiết bị điện thoại di động có Hệ điều hành Android. Vì vậy, bạn không thể tải xuống tệp Apk cho các thiết bị khác ngoài các thiết bị này.

Nó là miễn phí Trận đấuứng dụng mà bạn có thể tải xuống và chơi mà không phải trả một xu nào. Tuy nhiên, theo các quan chức, có một số tính năng trả phí cũng như các công cụ trong đó bạn có thể trả phí.

Vì vậy, ở đó bạn sẽ nhận được tùy chọn mua trong ứng dụng từ nơi bạn có thể nhận các công cụ trả phí hoặc bạn có thể làm điều đó một cách ngẫu nhiên.

Hơn nữa, điều quan trọng là bạn phải biết rằng Ứng dụng này đã hạn chế người dùng dưới 12 tuổi chơi nó. Vì vậy, nếu bạn là người lớn và bạn đáp ứng các yêu cầu của Ứng dụng thì bạn có thể nhận Apk và thưởng thức nó trên điện thoại của mình.

Bởi vì nó có một vài nội dung và cấp độ táo bạo và bạo lực bị nghiêm cấm đối với trẻ em. Nhưng nhìn chung trò chơi rất hay và họ đã nhận được phản ứng rất tốt từ người hâm mộ. bạn cũng có thể xem các đánh giá trên Play Store.

Chi tiết về APK

Cờ ma thuật Bang Bang

Lối chơi của Magic Chess Bang Bang

Trò chơi khá khó khăn đối với người dùng mới vì nó phức tạp và bạn cần chơi nhiều lần để hiểu đúng.

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về điều đó bởi vì bạn sẽ sớm quen với nó. Hãy nói về lối chơi ở đây rằng khi bạn bắt đầu trò chơi, mỗi người chơi sẽ chuyển đổi thành cờ vua.

Bạn có một lượt mà bạn phải chọn cờ của mình trong một nhóm ngẫu nhiên. Hơn nữa, có một chiến trường nơi bạn có tám người chơi ở đó. Vì vậy, nơi mỗi người chơi có một đối thủ và người chơi ở cuối trận có thể giành chiến thắng trong trò chơi.

Người dùng có thể cải thiện đội của mình bằng cách nâng cấp, hợp nhất và kết hợp cờ của họ. Bạn cũng cần mua cờ một khi bạn mua nó và đưa chúng vào chiến trường thì chúng sẽ bắt đầu chiến đấu tự động.

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng

Các tính năng chính

Không thể chia sẻ tất cả các tính năng từng cái một vì Magic Chess Bang Bang Apk đang cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời. Do đó, tôi đã cố gắng chia sẻ các tính năng cơ bản và chính ở đây cho các bạn.

Tuy nhiên, tôi muốn khuyên bạn nên chơi game ít nhất một lần trong đời. Đó là cách bạn có thể có được một ý tưởng về ứng dụng rằng những gì bạn sẽ có và nó tuyệt vời như thế nào. Nhưng trước tiên, hãy xem các tính năng ở đây dưới đây.

 • Bạn không cần chơi thủ công một khi bạn mua, bạn có thể tự động đánh cờ để chiến đấu trên sân.
 • Có mười một loài trong toàn bộ trò chơi để thưởng thức.
 • Bạn có thể chọn anh hùng của bạn từ hơn năm mươi anh hùng.
 • Người chơi cũng có thể tự chơi trò chơi.
 • Bạn có mười lớp.
 • Bạn được ủy quyền hoàn toàn để nâng cấp người chơi và anh hùng của bạn.
 • Có những ngôi sao được trao cho các anh hùng về thứ hạng và hiệu suất của họ, vì vậy Ngôi sao cao là ngôi sao được xếp hạng hàng đầu.
 • Khi bạn có được một anh hùng ngôi sao cao thì bạn có thể mở khóa sức mạnh bí mật.
 • Nó là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi.
 • Nó là miễn phí để tải về và chơi.
 • Bạn có thể có một bố cục và giao diện thân thiện với người dùng.
 • Bạn sẽ chơi với những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới.
 • Và còn nhiều điều nữa để vui chơi trong thời gian rảnh khi bạn cảm thấy buồn chán.

Kết luận

Không ai có thể tóm tắt một trò chơi như vậy trong một bài viết đánh giá. Do đó, tôi muốn bạn tự mình trải nghiệm nếu bạn muốn biết về trò chơi.

Vì vậy, bạn quan tâm đến Tải xuống phiên bản mới nhất của Magic Chess Bang Bang Apk cho Android, sau đó nhấp vào nút tải xuống bên dưới.

Liên kết tải xuống trực tiếp