Tin tức

DOTA 2: Tổng hợp những sự kiện đáng chú ý nhất của làng DOTA 2 trong năm 2017 vừa qua

Hãy cùng điểm qua những sự kiện đáng để mắt tới trong làng DOTA 2 5 2017

Kuroky rốt cục đã thắng lợi The International

1 trong những huyền thoại sống của toàn cầu DOTA 2, Kuroky rốt cục đã giành được chức quán quân The International trước nhất trong sự nghiệp của mình với nhân cách là đội trưởng của Team Liquid.

Khoảnh khắc Kuroky rơi nước mắt vì hạnh phúc

Có thể nói Kuroky đa số đã đạt tới đỉnh cao danh vọng, mà vẫn thiếu chức quán quân TI để được quy vào ngôi đền của những huyền thoại. Trong dĩ vãng, anh từng nhiều lần về đích mà 1 pha Dream Coil giá trị triệu đô của S4 tại The International 3 đã lấy đi tất cả. Để rồi sau ấy, Dream Team Secret đang thắng lợi ở đâu ấy bỗng gục ngã 1 cách khó hiểu tại The International 5. Nhưng rồi, những quyết tâm ko mỏi mệt của Kuroky cũng được đền đáp, để hiện giờ chớ thây bao lăm trong dĩ vãng, anh đã là đội trưởng của nhà quán quân DOTA toàn cầu. 2 đội.

Eternal Envy vẫn là vua của rối rắm

Từ trước cho đến nay, cái tên Eternal Envy luôn gắn liền với những điều quái gở. Có nhẽ, khoảng cách từ 1 fan của anime và manga Nhật Bản tới 1 người chơi DOTA 2 nhiều năm kinh nghiệm là quá xa. Có khi chơi như 1 thằng ngốc, mà khi lại rạng ngời và gánh đội bằng những pha tắc bóng bất thần, EE vẫn vậy, vẫn là trung tâm của mọi câu hỏi, và 5 ngoái cũng vậy.

EE - nguồn gốc của những rắc rối trong DOTA 2

EE – xuất xứ của những rối rắm trong DOTA 2

Eternal Envy bắt đầu 5 bằng vụ bê bối bóc trần cựu đội trưởng Puppey tại Team Secret. Sau ấy, mọi người đã rất kinh ngạc lúc anh gia nhập Fnatic, 1 đội tuyển của khu vực Đông Nam Á. Cứ tưởng EE đã phát triển thành thứ tự và bớt ồn ã hơn, mà rồi scandal đá Ohaiyo cuối 5 lại 1 lần nữa liên can tới hoàng đế, và cứng cáp, gạch đá nhưng mà EE thu được từ vụ này cũng đã quá đủ. xây dựng. Căn hộ chung cư là vậy, dù có thật thì cũng ko người nào chứng minh được là EE có lỗi. Nhưng nhìn chung, điều tiếng của DOTA 2 toàn cầu thường sẽ tới từ các blog của EE, hoặc nếu ko thì thường liên can trực tiếp tới đối tượng này.

Team Secret đã quay về và tốt hơn bao giờ hết

Có màn biểu diễn tệ hại tại The International 7, nhiều người cho rằng trường hợp xấu nhất dành cho Puppey và Team Secret. Nhưng rồi, mọi thứ lại diễn ra theo chiều hướng quá tốt đẹp. Puppey hình như đang trình bày 1 ý thức quyết tâm đích thực, quay về với hình ảnh đội trưởng thời xưa của anh đấy, khi mà MidOne đích thực trưởng thành và là người gánh đội trong nhiều phút giây.

Puppey đang có dấu hiệu rất cố gắng và đưa Team Secret trở lại

Puppey đang có tín hiệu rất quyết tâm và đưa Team Secret quay về

Fata chứng tỏ cô vẫn còn rất nhiều đất diễn dù ở địa điểm offlane lạ lẫm. Yapzor tiếp diễn cho thấy lý do vì sao người ngưỡng mộ gọi nó là Yap God. Trong lúc Ace đích thực là mảnh ghép còn thiếu nhưng mà Team Secret kiếm tìm lâu nay nay. Với phong thái hủy diệt mới đây, Team Secret sẽ chẳng thể giành thắng lợi ở ấy, và ko có gì lạ lúc họ hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng DOTA 2 của Valve.

2017 – 5 khuất tất của DOTA 2 CIS

Ngoại trừ VP, CIS – cái nôi của những tài năng bậc nhất toàn cầu trong làng DOTA 2 thì hầu như ko có 1 đội tuyển nào có thể gọi là đáng xem.

VP là cái tên duy nhất có thể xem được của DOTA 2 CIS trong năm qua

VP là cái tên độc nhất vô nhị có thể xem được của DOTA 2 CIS trong 5 qua

Na`vi mở đầu giống Liverpool trong bóng đá, lửng lơ 1 thời và khiến người ngưỡng mộ chỉ còn biết hoài niệm về dĩ vãng. Team Empire, Vega Squadron thì ko còn gì để nói. Ngay cả VP đầu bảng cũng có khi tạo ra nhiều bất thần mà cũng chưa thể vươn đến sang trọng của đội bình ổn bậc nhất toàn cầu. Ngay cả các tuyển thủ tới từ CIS, 2017 cũng được coi là 1 5 ko mấy tốt đẹp đối với Resolution, đặc thù là lúc anh đấy vẫn chưa trình bày đúng phong thái tính từ lúc lúc chuyển tới OG.

Na`vi có Lil, trong top 5 của bảng xếp hạng

Sẽ chẳng có gì đáng nói về những người thợ nhuộm trong 5 2017, giả dụ ko có cuộc luận bàn ngoạn mục bất thần giữa Na`vi và VP về trường hợp của Lil và Rodjer.

Nếu không có cuộc trao đổi này, không có gì được nói về Na`vi trong năm qua

Nếu ko có cuộc luận bàn này, ko có gì được nói về Na`vi trong 5 qua

Hiện vẫn chưa rõ thực hư của câu chuyện cũng như chưa thể khẳng định rằng VP sẽ yếu hơn hay Na`vi sẽ mạnh hơn. Chỉ biết rằng, với 900 điểm nhưng mà Lil mang về, Na`vi đã lọt vào top 5 bảng xếp hạng điểm đồng chí của Valve 1 cách ngoạn mục.

Theo Trí Thức Trẻ

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

DOTA 2: Tổng hợp những sự kiện đáng để mắt tới nhất của làng DOTA 2 trong 5 2017 cách đây không lâu

#DOTA #Tổng #hợp #những #sự #kiện #đáng #chú #nhất #của #làng #DOTA #trong #5 #vừa #qua

Cùng điểm qua những sự kiện đáng để mắt tới trong làng DOTA 2 5 2017 cách đây không lâu nhé

Cuối cùng thì Kuroky cũng đã quán quân The International
1 trong những huyền thoại sống của làng DOTA 2 toàn cầu, Kuroky rốt cục cũng đã có được chức quán quân The International trước nhất trong sự nghiệp với nhân cách là đội trưởng của Team Liquid.

Khoảnh khắc Kuroky rơi nước mắt vì hạnh phúc
Có thể nói, Kuroky đa số đã đạt tới đỉnh cao của danh vọng, mà vẫn còn thiếu chức quán quân TI để được ghi tên vào ngôi đền của những huyền thoại. Trong dĩ vãng, anh chàng từng rất nhiều lần tiến gần đến đích, mà 1 pha Dream Coil triệu đô của S4 tại The International 3 đã lấy đi tất cả. Rồi sau ấy, Dream Team Secret đang đánh đâu thắng ấy, bỗng chốc gục ngã 1 cách khó hiểu tại The International 5. Nhưng rồi, quyết tâm ko biết mỏi mệt của Kuroky cũng đã được đền đáp, để giờ đây bỏ dở biết bao lùm xùm trong dĩ vãng, anh chàng đang là đội trưởng của team DOTA 2 quán quân toàn cầu.
Eternal Envy vẫn là ông vua của rối rắm
Từ trước đến nay, cái tên Eternal Envy đã luôn gắn liền với những điều quái gở rồi. Có nhẽ, khoảng cách từ 1 fan cuồng anime, manga Nhật Bản cho đến 1 người chơi DOTA 2 nhiều năm kinh nghiệm là quá xa thì phải. Có khi thi đấu như thằng đần, mà khi lại rạng ngời và là người gánh team với những pha xử lý ko ngờ, EE vẫn tương tự, vẫn là trung tâm của mọi thắc mắc, và 5 mới rồi cũng vậy.

EE – nguồn cơn rối rắm của DOTA 2
Eternal Envy bắt đầu 5 với scandal bóc phốt cựu đội trưởng Puppey tại Team Secret. Sau ấy, người nào cũng kinh ngạc lúc anh chàng gia nhập Fnatic, 1 team ở SEA. Những tưởng EE đã phát triển thành thứ tự và ít ồn ã hơn, mà rồi scandal kick Ohaiyo vào cuối 5 lại 1 lần nữa liên đái đến đại đế, và cứng cáp, gạch đá nhưng mà EE thu được từ vụ này cũng có thừa để xây chung cư đó chứ, dù thật sự thì cũng làm gì có người nào chứng minh được là EE có lỗi đâu. Nhưng khái quát, scandal của DOTA 2 toàn cầu thường sẽ đến từ những blog của EE, hoặc ko thì cũng thường liên can trực tiếp đến đối tượng này.
Team Secret quay về và lợi hại hơn xưa nhiều lần
Có màn biểu diễn thấp kém tại The International 7, nhiều người đã nghĩ đến cảnh xa xấu nhất dành cho Puppey và Team Secret. Nhưng rồi, mọi thứ lại diễn ra theo chiều hướng quá ư là tốt đẹp. Puppey có vẻ như đang trình bày 1 ý thức try hard thật sự, quay về với hình ảnh người đội trưởng mẫu mực ngày nào, khi mà MidOne thì trưởng thành thật sự, và là người gánh team trong rất nhiều phút giây.

Puppey đang có tín hiệu try hard và đưa Team Secret comeback
Fata chứng minh rằng mình vẫn còn khá nhiều đất diễn, dù là ở địa điểm offlane lạ lẫm. Yapzor tiếp diễn trình bày rằng vì sao các fan hay gọi là Yap God. Trong lúc Ace thì đúng là mảnh ghép còn thiếu nhưng mà Team Secret đã kiếm tìm lâu nay nay. Với phong thái hủy diệt thời kì mới đây, Team Secret đánh đâu thắng ấy, và chẳng lạ lúc họ đang là đội tuyển đứng đầu bảng xếp hạng DOTA 2 của Valve.
2017 – 5 khuất tất của DOTA 2 CIS
Ngoại trừ VP, CIS – cái nôi của những tài năng bậc nhất DOTA 2 toàn cầu đa số chẳng còn có 1 đội tuyển nào gọi là xem được.

VP là cái tên độc nhất vô nhị xem được của DOTA 2 CIS trong 5 qua
Na`vi mở đầu giống Liverpool trong bóng đá, cứ phập phù 1 thời kì và khiến các fan chỉ biết hoài niệm về dĩ vãng. Những Team Empire, Vega Squadron thì càng chẳng có gì để nói. Ngay cả lá cờ đầu VP thỉnh thoảng tạo được nhiều bất thần, mà cũng chưa thể vươn đến tầm top team bình ổn của toàn cầu. Ngay cả những tay chơi từ CIS cũng vậy, 2017 được coi là 1 5 ko mấy êm đẹp với Resolution, đặc thù là lúc anh vẫn thi đấu chưa đúng với phong thái tính từ lúc chuyển sang OG.
Na`vi có Lil, vào top 5 bảng xếp hạng
Sẽ chẳng có gì đáng nói về những chú thợ nhuộm trong 5 2017, giả dụ ko bất thần có màn luận bàn ngoạn mục giữa Na`vi và VP về trường hợp của Lil và Rodjer.

Không có cuộc luận bàn này, chẳng có gì để nói về Na`vi trong 5 qua
Vẫn chưa rõ thực hư câu chuyện lắm, cũng như chẳng thể khẳng định rằng VP sẽ yếu đi hay Na`vi mạnh lên. Chỉ biết rằng, với 900 điểm nhưng mà Lil mang đến, Na`vi đã lọt vào top 5 bảng xếp hạng point các đội của Valve 1 cách đầy ngoạn mục.
Theo Trí Thức Trẻ

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button