Truyện

DOTA 2: Tạo tài khoản để Smurf “hành gà”, nam streamer bị cấm chơi game 16 năm

Chỉ vì tạo account mới cho Xì Trum, 1 streamer DOTA 2 đã bị cấm chơi game 16 5 trên sóng trực tiếp.

Vừa mới đây, số đông người chơi đã đổ dồn sự chú tâm vào 1 nam streamer có tên Meepgor, lúc anh chàng này bị Valve cấm thi đấu. DOTA 2 trong khoảng 16 5 ngay trên sóng online.

Xem thêm: Streamer vừa nhận gần 400 triệu quyên góp phải hoàn trả, số đông chỉ trích Bilibili ko dừng

Nguyên nhân được xác định là Meepgor đã có hành vi Xì trum ngay trên stream và bạo hành game thủ khác. Đối với DOTA 2, hành vi Xì Trum được xếp vào hành vi phá game và người chơi hoàn toàn có thể bị phạt rất nặng. Vì thế, lúc người ta phát xuất hiện rằng Meepgor đã cố tình làm điều ấy Xì trum để rồi anh nhận 1 hình phạt nhưng ko ngờ đâu đến.

Trong dĩ vãng, đã có rất nhiều game thủ bị phạt vì hành vi đánh lén trong DOTA 2, không những thế vẫn có khá nhiều người chơi khinh thường lệnh cấm này và hậu quả là họ phải gánh chịu những hậu quả chẳng thể cứu vãn. Trong trường hợp của Meepgor, anh ta đã bị cấm chơi DOTA 2 cho tới 5 2038 lúc anh ta sử dụng Meepo trong 1 cuộc chiến và thu được 47 kill.

Xem thêm: Bị phát hiện sắc đẹp dĩ vãng, nữ streamer nóng nhất Trung Quốc bị fan quay lưng

Bất cứ game thủ nào DOTA 2 Mọi người đều biết rằng 1 lúc account bị cấm, địa chỉ IP nhưng họ sử dụng cũng sẽ bị khóa. Điều này cũng có tức là Meepgor đã bị cấm chơi DOTA 2 hoàn toàn trong 16 5 nhưng ko có bất cứ giải pháp bình phục nào. Cái kết của Meepgor cũng là bài học cho những người nào đang khinh thường những hình phạt nhưng Valve đưa ra.

DOTA 2: Tạo tài khoản cho Xì Trum, một nam streamer bị cấm chơi game 16 năm

Xì Trum là thuật ngữ thường dùng để chỉ những người chơi cấp cao sử dụng account cấp thấp để tham dự vào các cuộc chiến của những game thủ khác thấp hơn mình rất nhiều. Hành động này thường bị số đông người chơi lên án vì nó khiến sang trọng của 1 cuộc chiến ko công bình, đặc thù là lúc đánh Xếp hạng. Nếu 1 người chơi cấp thấp chẳng may gặp phải cao thủ Xì Trum thì kiên cố trải nghiệm của họ sẽ cực kỳ tệ hại.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

DOTA 2: Tạo account để Smurf “hành gà”, nam streamer bị cấm chơi game 16 5

#DOTA #Tạo #tài #khoản #để #Smurf #hành #gà #nam #streamer #bị #cấm #chơi #game #5

Chỉ vì tạo account mới đển Smurf nên 1 streamer DOTA 2 đã bị cấm chơi game tận 16 5 ngay trên sóng trực tiếp

Mới mới đây thì số đông người chơi đã đổ dồn sự chú tâm của mình tới 1 nam streamer có tên là Meepgor, trong khi anh chàng này đã bị Valve cấm chơi DOTA 2 trong khoảng 16 5 ngay trên sóng online. 
Xem thêm: Streamer vừa nhận gần 400 triệu tiền donate đã phải hoàn lại, số đông lên tiếng chỉ trích Bilibili ko ngớt
Nguyên do được xác định ấy chính là Meepgor đã có hành vi Smurf ngay trên sóng stream và hành những game thủ khác 1 cách thái quá. Đối với DOTA 2 thì hành vi Smurf được xếp vào nhóm hành vi phá game và người chơi hoàn toàn có thể bị xử phạt 1 cách cực kỳ nặng nề. Do ấy lúc phát hiện được việc Meepgor cố tình Smurf thì anh đã chịu phải 1 án phạt nhưng ko ngờ đâu tới được.

Trước đây đã từng có rất nhiều game thủ phải chịu án phạt từ hành vi smurf trong DOTA 2, mà vẫn có khá nhiều người chơi khinh thường lệnh cấm này và kết quả là họ phải gánh chịu hậu quả chẳng thể cứu vãn được. Trong trường hợp của Meepgor, anh chàng đã bị cấm chơi DOTA 2 cho tới 5 2038 lúc sử dụng Meepo trong 1 cuộc chiến và có tới 47 mạng hạ gục.
Xem thêm: Bị phát hiện sắc đẹp trong dĩ vãng, nữ streamer nóng nhất Trung Quốc bị fan quay lưng
Bất kì game thủ DOTA 2 nào cũng biết được rằng 1 lúc account bị cấm thì địa chỉ IP nhưng họ sử dụng cũng sẽ bị khóa theo. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Meepgor đã bị cấm chơi DOTA 2 hoàn toàn trong khoảng 16 5 nhưng ko có bất kì cách nào để cữu vãn được cả. Cái kết của Meepgor cũng chính là 1 bài học dành cho những người nào đang xem thường những hình phạt nhưng Valve đưa ra.

Smurf là 1 thuật ngữ thường được sử dụng để ám chỉ những người chơi có trình độ cao mà lại sử dụng những account cấp thấp để tham dự vào những cuộc chiến của những game thủ khác có trình độ thấp hơn mình rất nhiều. Hành động này thường bị lên án bởi số đông người chơi bởi nó làm cho trình độ của 1 cuộc chiến phát triển thành thiếu công bình, đặc thù là lúc đánh Rank. Nếu 1 người chơi cấp thấp rủi ro gặp phải 1 game thủ Smurf thì kiên cố trải nghiệm của họ sẽ cực kỳ tệ.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button