Game mobile: Các tựa game mới liên quan đến Âm Dương Sư

Âm Dương Sư: Yêu Quái Ốc

Tựa game này, gốc từ Nhật Bản, được NetEase phát triển và mang đến một trải nghiệm dễ thương với các nhân vật chibi đáng yêu. Người chơi sẽ thấy những hoạt động giải trí đơn giản và thú vị, như những trò chơi Avatar hoặc nông trại, như mang lại những phút giây vui vẻ như trước kia. Hiện tại, game chỉ mới được phát hành tại thị trường Trung Quốc.

Âm Dương Sư: The Card Game

Đây là một sản phẩm khác trong thế giới Âm Dương Sư, do NetEase phát triển theo lối chơi thẻ bài chiến thuật. Game này có sự tương đồng với trò chơi thẻ bài Huyền Thoại Runeterra của Riot mới ra mắt, nhưng vẫn giữ cho mình cái phong cách riêng biệt của Âm Dương Sư. Thường xuyên cập nhật các thẻ bài mới mang đến những trải nghiệm độc đáo. Người chơi cũng có thể có nhiều trải nghiệm thú vị thông qua cửa hàng mua sắm và các sự kiện hàng ngày.

Đông Doanh Phục Ma Lục

Đây là một tựa game RPG kết hợp chiến thuật turn-based với nhân vật được thiết kế theo phong cách Thức Thần Nhật Bản. Với cốt truyện chặt chẽ, nhiệm vụ đa dạng, sản phẩm này sẽ mang đến những kỷ niệm của bạn về Âm Dương Sư qua các cảnh quay quen thuộc. Đặc biệt, đồ họa trong game tươi sáng, màu sắc rực rỡ gần gũi với trò chơi Onmyoji đầu tiên.

Trường An Ảo Thế Hội

Với bối cảnh là thành phố Trường An – một địa điểm lịch sử có quy mô lớn nhất trong lịch sử Trung Hoa, tựa game di động này sử dụng các nhân vật dựa trên truyền thuyết và dân gian của Trung Quốc từ thời kỳ cổ đại. Gameplay của game này kết hợp giữa chiến thuật đánh theo lượt và vượt qua các phụ bản. Người chơi sẽ phải xếp đội hình và xây dựng các tướng tùy theo đặc điểm của từng nhân vật để tận dụng sức mạnh của họ.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

Được phát triển bởi Tencent dựa trên bộ phim anime nổi tiếng, tựa game này kể về câu chuyện của cặp đôi hồ ly trở thành ông Tơ bà Nguyệt và giúp đôi lứa yêu nhau. Game thuộc thể loại chiến thuật đánh theo lượt với các nhân vật được tái hiện theo hình ảnh trong phim. Game thủ có thể thay đổi vị trí các tướng trong sơ đồ chiến thuật. Hiện tại, game đã mở beta tại Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông.

Hy vọng những tựa game mới liên quan đến Âm Dương Sư trên đã giúp tín đồ hâm mộ có nhiều lựa chọn và những giây phút thư giãn vui vẻ.