Hướng Dẫn

Đón sinh nhật 2 tuổi Hoàng Hậu Cát Tường vừa tặng quà khủng vừa big update chiêu đãi người chơi

Vào ngày 10/1/2022 tới đây, NPH Game Hoàng Hậu Cát Tường sẽ chính thức tung big event đi kèm big update để đón sinh nhật 2 tuổi để đời của mình tại làng game Việt.

Nhớ lại ngày nào, Hoàng Hậu Cát Tường Mobile mới chập chững bước chân vào thị trường game Việt vốn còn xa lạ với dòng game ngôn tình cổ trang đầy xa lạ.

Tuy nhiên, với nội tại game chất lượng đi kèm nội dung sâu sắc, hình ảnh mô phỏng đầy sinh động đã biến sản phẩm này trở thành sân chơi không thể thiếu của phần đông phái nữ.

Thậm chí trò chơi còn để lại nhiều kỷ niệm đẹp và những tình huống khó quên đối với hội nhóm người chơi hệ yêu thích thời trang và ngôn tình.

Cứ thế trải qua 2 năm đồng hành và phát triển, game Hoàng Hậu Cát Tường hiển nhiên trở thành một trong những tựa game mobile có lối chơi kết hợp hoàn hảo của thể loại Nhập vai – Thời trang – Hẹn hò và mô phỏng Quản lý đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cần và đủ nơi người chơi.

Đón sinh nhật 2 tuổi Hoàng Hậu Cát Tường vừa tặng quà khủng vừa big update chiêu đãi người chơi 1

Được biết, bên cạnh những hoạt động mừng sinh nhật ingame 2 tuổi đang diễn ra thì NPH Hoàng Hậu Cát Tường còn chơi lớn khi mang đến cho người chơi nhiều hoạt động cực thú vị với nhiều quà tặng có giá trị như IPhone 13 Promax 256G, Ipad Mini 256, Foreo 3 Plus,..v..v..

Bên cạnh đó là chuỗi sự kiện fanpage, group game đang diễn ra với nhiều phần thưởng cực xịn xò. Tất cả hứa hẹn mang đến cho người chơi một bữa tiệc đa dạng, tràn ngập sự may mắn và phần quà Xuân 2022.

Fanpage https://www.facebook.com/vnhoanghau

Tải game Hoàng Hậu Cát Tường Tại đây

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button