Game online

Đọc truyện, xem phim và chơi Titan Đại Chiến: Bạn sợ điều gì hơn?

Thật hiếm và quý giá lúc 1 chủ đề manga kinh dị lại được trình bày trong cả 3 bạn dạng như tác phẩm của Isayama Hajime. Và có nhẽ nhiều bạn cảm thấy lúc thưởng thức bạn dạng game mang tên Titan Đại Chiến cũng bớt khiếp sợ hơn. Nó có đúng ko?

https://www.youtube.com/watch?v=jECowu4DIK8

https://www.youtube.com/watch?v=QA9q-KzccBI

Đại chiến Titan là game mobile AoT trước tiên được phát hành trên thiết bị cầm tay, là bạn dạng game ăn theo bạn dạng điện ảnh (phim Đại Chiến Titan: Attack on Titan) và nguyên tác là 1 bộ truyện tranh kinh dị Nhật Bản với tên tiếng Nhật: Shingeki no Kyojin.

Trò chơi đem lại cho mọi người 1 cái nhìn hoàn toàn mới là 1 gMO đấu thẻ bài lứa tuổi mới. Tuy nhiên, Titan Đại Chiến vẫn giữ được những nét đặc thù làm nên ý thức của toàn thể nguyên tác, sự trung thành với nguyên tác vẫn được trình bày rất rõ trong game.

Đọc truyện, xem phim và chơi Titan Đại Chiến: Còn sợ gì nữa?  0

Theo đấy, Đại chiến Titan là trận đấu của các “người hùng” chống lại thần thế ám muội Titan đang thủ đoạn xoá sổ nhân loại. Hình trạng kinh dị của Titan (tương tự với hình trạng của các thây ma) cộng với sức mạnh kinh khủng của chúng khiến nhiều “mems” phải “giật thột thon thót”. Đây như thêm 1 trải nghiệm mới và thỏa mãn tình cảm xưa nay nay của tập thể manga Việt Nam – 1 tập thể có số lượng hầu hết tại Việt Nam.

Cũng cần phải nói thêm rằng trải nghiệm Titan Đại Chiến sẽ có những cung bậc xúc cảm hoàn toàn khác lúc độc giả truyện hay xem phim bởi trong game bạn hoàn toàn đóng vai vào lãnh đạo, thủ lĩnh, điều khiến cả đội tranh đấu. Sự tập hợp, chiến thuật, tỉnh ngủ là những nhân phẩm game thủ cần có nếu muốn luôn thắng lợi sự hung tợn của các Titan.

Đọc truyện, xem phim và chơi Titan Đại Chiến: Còn sợ gì nữa?  Đầu tiên

Và cảm giác lúc chơi Titan Đại Chiến chắc hẳn ở mỗi người sẽ không giống nhau, mà chẳng hề là ko có những điểm đồng nhất. Có người ko thấy đáng sợ so với truyện hay phim, mà cũng có 1 số mem thấy đáng sợ hơn 2 thể loại trước. Tuy nhiên, cái chất “Đại chiến Titan” chẳng thể mất đi và ko nằm trong nhận thức của mọi người.

Về cách chơi, Titan Đại Chiến vẫn vận dụng mẫu hình đánh theo lượt bình thường trong cách chơi biệt đội mobile ngày nay. Tuy nhiên, điểm nổi bật hình thành sự mới lạ nhưng mà chỉ Titan Đại Chiến mới có chính là cách tranh đấu và chuyển di (lúc vượt qua màn đánh Titan). Phong cách này tạo ra sự năng động, khơi dậy tính tranh đấu, từ đấy hình thành sức hút cho trò chơi.

Đọc truyện, xem phim và chơi Titan Đại Chiến: Còn sợ gì nữa?  2

Có thể nói, Titan Đại Chiến là 1 trong số ít game manga kinh dị tại thị phần trong nước. Vì thế trò chơi hẹn hứa hẹn sẽ hình thành 1 ko khí mới của làng game thiết bị cầm tay và phổ quát hơn nữa là tình yêu manga trong tập thể. Cộng với sự kiện ra mắt chính thức, ban quản trị trò chơi còn đem lại cho người chơi rất nhiều giftcode trị giá và thu hút với nhiều sự kiện thu hút.

Dù sợ kinh dị thì bạn cũng nên 1 lần trải nghiệm Đại chiến Titan để xem những tác phẩm truyện tranh Nhật Bản chân thực và phong phú như thế nào trong bất cứ bạn dạng nào khác.

Trang web: https://titandaichien.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/TitanDaichien.funtap

Xem chi tiết bài viết

Đọc truyện, xem phim và chơi Titan Đại Chiến: Bạn sợ điều gì hơn?

#Đọc #truyện #xem #phim #và #chơi #Titan #Đại #Chiến #Bạn #sợ #điều #gì #hơn

Thật hiếm và quý giá lúc 1 đề tài manga kinh dị lại được trình bày ở cả 3 bạn dạng như tác phẩm của Isayama Hajime. Và có nhẽ nhiều bạn có cảm nhận lúc thưởng thức ở bạn dạng game mang tên Titan Đại Chiến cảm thấy bớt kinh sợ hơn. Có đúng ko nhỉ?

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lựa nhiều nhất để mở màn hành trình trong Pokemon GO

Titan Đại Chiến là game mobile AoT trước tiên được phát hành trên thiết bị cầm tay, là bạn dạng game nối liền từ bạn dạng điện ảnh (phim Đại Chiến Titan: Attack on Titan) và nguyên tác là bộ truyện manga kinh dị Nhật Bản với tên tiếng Nhật: Shingeki no Kyojin.
Game mang đến cho mọi người 1 dung mạo hoàn toàn mới trong vai trò 1 gMO đấu thẻ tướng lứa tuổi mới. Tuy vậy Titan Đại Chiến vẫn giữ được những nét làm nên ý thức của toàn nguyên tác, tính trung thành nguyên bản vẫn được trình bày rất rõ trong game.

Theo đấy Titan Đại Chiến là trận đấu của những “hero” chống lại thần thế hắc ám Titan có mưu đồ tận diệt nhân loại. Chất tạo hình kinh dị của Titan (tương tự với hình hài của lũ zombie) cộng với sức mạnh kinh khủng của chúng khiến ko ít “mem” phải “giật thột thon thót”. Đây như thêm 1 trải nghiệm mới và phục vụ lòng ái mộ từ lâu của tập thể manga Việt Nam – 1 tập thể với số lượng chẳng phải bé tại Việt Nam.
Cũng cần phải nói thêm rằng trải nghiệm Titan Đại Chiến sẽ có những cảm xúc hoàn toàn khác lúc độc giả truyện hay xem phim bởi trong game bạn hoàn toàn đóng vai vào người lãnh đạo, chỉ đạo, điều khiến cả team đấu. Tập hợp, chiến thuật, tỉnh ngủ là những nhân phẩm game thủ cần có nếu muốn luôn giành thắng lợi trước sự của lũ Titan.

Và cảm nhận lúc chơi Titan Đại Chiến hẳn mỗi người mỗi khác song chẳng hề ko có điểm đồng nhất. Có người cảm thấy ko đáng sợ so với truyện hay phim mà cũng có sô lượng mem lại thấy hãi hơn 2 thể loại trước. Tuy nhiên chất “Titan Đại Chiến” sẽ chẳng thể nào mất đi và ko có trong cảm nhận mỗi người.
Về cách chơi, Titan Đại Chiến vẫn vận dụng mô thức turn-based thịnh hành trong cách chơi đánh đội hình trên mobile game ngày nay. Tuy nhiên điểm nổi bật làm nên sự mới lạ nhưng mà chỉ Titan Đại Chiến mới có là lối đánh vừa đánh vừa chuyển di (lúc vượt cửa ải đánh Titan). Phong cách này hình thành sự năng động, khơi dậy tính tranh đấu từ đấy tạo sự cuốn hút cho game.

Có thể nói Titan Đại Chiến là 1 trong số ít game manga kinh dị ở thị phần trong nước. Vì vậy game hẹn hứa hẹn sẽ hình thành bầu ko khí mới của làng game mobile và tình yêu manga bao la hơn trong tập thể. Cộng với sự kiện trình làng chính thức, ban quản trị game còn giảm giá người chơi bằng rất nhiều giftcode trị giá, tấp nập với nhiều event thu hút.
Dù có ngại kinh dị thì cũng hãy nên trải nghiệm 1 lần Titan Đại Chiến để thấy rằng tác phẩm manga Nhật Bản sinh động và phong phú ra sao ở bất kì bạn dạng nào khác.
Website: https://titandaichien.com/Fanpage: https://www.facebook.com/TitanDaichien.funtap

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc thù là game trực tuyến và tập thể làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ ợt là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button