ViruSs – người mà chúng ta muốn, nhưng không phải người chúng ta cần!

Câu chuyện tình ViruSs – Ngân Sát Thủ đổ vỡ

Sau khi chuyện tình của ViruSs và Ngân Sát Thủ tan vỡ, câu hỏi “Mãi mãi là bao lâu?” trở thành câu hỏi phổ biến nhất được các bạn trẻ đặt ra. Cặp đôi này đã đồng hành cùng nhau trong hơn 5 năm và trải qua không ít sóng gió. Tưởng chừng như họ sẽ chia tay một cách êm đẹp, nhưng câu chuyện của họ lại phát triển theo hướng tiêu cực hơn.

Sau khi Ngân Sát Thủ thông báo chia tay, mọi sự chú ý đổ dồn về ViruSs. Anh chàng này đã nhận được nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng vì sự phũ phàng. Nhiều người đã gọi anh là kẻ bạc tình khi anh tự nguyện nói lời chia tay với bạn gái, nói rằng anh không nhớ ngày sinh nhật và cả size giày của người yêu.

ViruSs lên tiếng sau cuộc chia tay ồn ào

ViruSs đã lên tiếng sau cuộc chia tay ồn ào, nói rằng anh đã hy sinh rất nhiều.

Nhân vật phản diện

Trong một đêm, ViruSs trở thành một nhân vật phản diện sau khi một thành viên của “Tứ hoàng” làng streamer. Anh bị săn đón và bị miệt thị bởi lời lẽ không hay từ cộng đồng. Dường như cả thế giới đã quên đi những gì anh đã làm và quay lưng lại với anh.

ViruSs

ViruSs trong chương trình “Nhân Vật Của Tuần” được Vietnam Esports TV sản xuất.

Nhiều người cảm thông với Ngân Sát Thủ và tin rằng cô nàng đã chịu quá nhiều thiệt thòi sau 5 năm. Tuy nhiên, đằng sau đó là những lời lẽ cực kỳ đau lòng từ “tri kỷ” của cô. ViruSs có những ưu tiên của riêng mình và Ngân đứng sau những ưu tiên đó.

ViruSs – một người đặc biệt trong làng streamer

Nếu chỉ xét riêng khía cạnh tình yêu, ViruSs không phải là mẫu bạn trai lí tưởng với đại đa số phụ nữ. Chẳng ai muốn yêu một người vô tâm, không nhớ ngày sinh nhật hay thậm chí là size giày của mình như Ngân Sát Thủ đã chia sẻ. Chẳng ai có thể chịu đựng một người chỉ quan tâm đến công việc. Nhưng sau tất cả, chúng ta hãy công bằng với ViruSs!

ViruSs

ViruSs tuyên bố sẽ tiếp tục sống cuộc sống của mình hậu “drama”.

ViruSs có một lý tưởng sống rất rõ ràng, có một hoài bão lớn lao, thậm chí vượt xa những gì mà bạn bè anh có thể nghĩ tới. Anh đã giúp nghề streamer trở thành một nghề “hot” tại Việt Nam và được coi là một trong “Tứ hoàng streamer”. ViruSs có sự nghiêm túc, dấn thân và sẵn sàng hy sinh vì nghề.

Khác biệt giữa ViruSs và những streamer khác là anh không tấu hài nhiều như Độ Mixi, cũng không chửi bới như PewPew. Nhưng điều quý giá mà ViruSs mang lại đó là kiến thức và thái độ đúng đắn. Dù là trong Esports hay âm nhạc, anh luôn đưa ra những đánh giá mang tính khách quan và nhận định sắc bén.

ViruSs

ViruSs được coi là một streamer đặc biệt.

Việc trở thành một streamer không phải là con đường dễ dàng. Điều này đòi hỏi sự đam mê và sẵn lòng gánh chịu áp lực. Tuy nhiên, ViruSs đã vượt qua mọi khó khăn và nắm giữ gần 600.000 lượt đăng ký trên kênh YouTube và 4 triệu người theo dõi fanpage. Các fan của ViruSs thích nhất là chuyên mục Reaction các bài hát và MV ca nhạc. Bên cạnh vai trò streamer, anh còn là một nhạc sĩ với những bản hit đình đám.

Dù có những lời chỉ trích về suy nghĩ thẳng thừng của mình, ViruSs vẫn là ViruSs. Không ai có thể phủ nhận tài năng của anh, đặc biệt sau những đóng góp lớn cho Esports và giải trí. Anh mang đến những nội dung nhẹ nhàng và có trách nhiệm, tạo nên một ViruSs đặc biệt trong làng streamer và game thủ.

ViruSs

ViruSs – một streamer chúng ta xứng đáng có

ViruSs có thể không phải là mẫu người “vì gia đình” như nhiều người mong muốn, nhưng anh luôn là một streamer mà chúng ta xứng đáng có. Lối tư duy sâu sắc và khát vọng cống hiến của anh là những điều mà mọi người cần. Dù có thể mất đi một số fan hâm mộ, nhưng những gì anh đã và đang làm không thể bị phủ nhận.

Một lần nữa, để có được ngày hôm nay, ViruSs đã đánh đổi rất nhiều trong cuộc sống của mình. Những gì mà người ngoài cuộc không thể hiểu hết. Những người như anh không chờ đợi 5 năm để từ bỏ, chỉ đơn giản vì điều đó là tốt nhất cho cả hai. Bây giờ, chúng ta hãy chờ xem ViruSs sẽ thực hiện lời nói và tham vọng của mình như thế nào.