Game online

Disney Dreamlight Valley là gì? Tựa game phiêu lưu tuyệt vời với dàn nhân vật hoạt hình kinh điển

Bước vào vương quốc kỳ diệu của riêng bạn trong Disney Dreamlight Valley!

Bạn đã bao giờ ước mình có thể dạo chơi khắp Disneyland nhưng ko cần phải đi du hý chưa? Nếu vậy, trò chơi mới của Gameloft, Disney Dreamlight Valley, có thể đáng để xem.

Disney Dreamlight Valley là trò chơi thứ 9 cuối cùng

Được ban bố vào tháng 4 5 2022, trò chơi không tính phí này sẽ hiện ra trên cả PC, console và thiết bị thiết bị cầm tay. Vì thế, tất cả những người ngưỡng mộ Disney đều có thể xây dựng bạn dạng công viên tiêu khiển kỳ diệu của riêng họ.

 • 8 game mạnh tay trừng phạt game thủ vì “dám” làm hại những NPC không có tội

 • PlayStation VR 2 có thể chơi trò chơi PSVR 1 ko?

 • Valorant: Riot bật mí rằng điểm MMR vẫn có thể tăng ngay cả lúc thua trận xếp hạng

 • Góc hoài cổ: 10 game siêu người hùng hay nhất thập niên 2000

 • Disney Dreamlight Valley là gì?

  Disney Dreamlight Valley là 7 trò chơi cuối cùng

  Disney Dreamlight Valley là 1 trò chơi vào vai được phát hành bởi Gameloft. Nó sẽ có các vị trí, đối tượng, vật dụng và khách mời từ các bộ phim Disney & Pixar không giống nhau. Trò chơi được miêu tả là sự liên kết giữa thể loại mô phỏng cuộc sống và phiêu lưu với nhiều nhiệm vụ, tác dụng khám phá phong phú và nhiều hoạt động lôi cuốn ”.

  Câu chuyện của Disney Dreamlight Valley là gì?

  Thay vì được tăng trưởng hoàn toàn theo tình tiết, Disney Dreamlight Valley thiên về cách chơi sandbox để bạn tự do khám phá và tương tác nhiều hơn. Tuy nhiên, vẫn có 1 thần thế khuất tất còn đó trên toàn cầu này nhưng chúng tôi sẽ nhắc đến dưới đây.

  Nhân vật chính được tạo ra của bạn chìm vào giấc ngủ và đi vào 1 giấc mơ theo chủ đề Disney. Sau đấy, bạn sẽ tới Thung lũng Dreamlight, 1 bạn dạng có thể tùy chỉnh của Disneyland. Tại đây, bạn sẽ được gặp mặt những đối tượng lừng danh như Buzz Lightyear, Ursula,… và cùng họ xây dựng nên Thung lũng Dreamlight của riêng mình.

  Disney Dreamlight Valley là 10 Game End

  Tuy nhiên, vấn đề phát sinh lúc 1 đám mây đen có tên là Forgetting bao phủ lâu đài Disney. Night Thorns mọc trên khắp vùng đất và cắt đứt những ký ức xuất sắc gắn liền với nơi này.

  Disney Dreamlight Valley là trò chơi thứ 8 cuối cùng

  Không còn nơi nào khác để đi, những cư dân tuyệt vọng của Thung lũng Dreamlight đã tháo lui sau những cánh cửa khóa chặt của Lâu đài của những giấc mơ. Hiện thời là tùy thuộc vào bạn để khám phá những câu chuyện của toàn cầu này và mang điều kỳ diệu quay về Thung lũng Dreamlight!

  Disney Dreamlight Valley is 6 Game End

  Nó có vẻ khá giống với các tựa game khác của Gameloft, tập hợp nhiều hơn vào việc xây dựng ngôi làng của riêng bạn hơn là kết thúc các nhiệm vụ tình tiết. Do đấy, dù rằng bạn cần giúp mọi người xua tan đám mây Dark Oblivion, nó sẽ chẳng hề là trọng điểm của trò chơi.

  Làm thế nào để chơi Disney Dreamlight Valley?

  Xét cho cùng, cách chơi trong Disney Dreamlight Valley vẫn quan trọng hơn nhiều so với câu chuyện được phân phối. Theo Gameloft, đây là 1 “trò chơi phiêu lưu mô phỏng cuộc sống đặt BẠN vào trung tâm của hành trình khám phá xuất xứ của Forgotten”. Để làm được điều đấy, bạn sẽ phải gặp rất nhiều NPC trong toàn cầu Disney và kết thúc các nhiệm vụ cho họ.

  Disney Dreamlight Valley là trò chơi 4 cuối cùng

  Như các clip trò chơi cho thấy, đối tượng game thủ đi lại khắp toàn cầu, khai thác nguyên liệu, đặt đồ trang hoàng và xây dựng các tòa nhà trong thị trấn. Do đấy, nó có thể được miêu tả là sự giao thoa giữa thể loại xây dựng đường phố cổ đại và mô phỏng nông nghiệp như Stardew Valley.

  Các đối tượng trong Disney Dreamlight Valley là người nào?

  Disney Dreamlight Valley là 7 trò chơi cuối cùng

  Dreamlight Valley sẽ bao gồm 1 số đối tượng dựa trên các bộ phim của Disney-Pixar, cũng như 1 hình đại diện có thể tùy chỉnh và thông minh cho game thủ. Danh sách ngày nay như sau:

  • Beauty and the Beast: Beast (Anh hùng), Belle (Anh hùng)
  • Cinderella: Cô nhỏ Lọ Lem (Anh hùng)
  • Frozen: Anna (Anh hùng), Elsa (Anh hùng), Kristoff (Anh hùng), Olaf (Anh hùng)
  • Lilo & Stitch: Stitch (Anh hùng)
  • Mickey Mouse & Friends: Donald Duck (Hero), Goofy (Hero), Mickey Mouse (Hero), Minnie Mouse (Hero), Scrooge McDuck (Hero)
  • Moana: Maui (Anh hùng), Moana (Anh hùng)
  • Quái vật, Inc: Sulley (Anh hùng)
  • Ratatouille: Remy (Anh hùng)
  • Tangled: Mẹ Gothel (Nhân vật phản diện)
  • Vua sư tử: Nala (Anh hùng), Pumbaa (Anh hùng), Scar (Nhân vật phản diện), Simba (Anh hùng), Timon (Anh hùng)
  • Nàng tiên cá: Ariel (Anh hùng), Eric (Anh hùng), Ursula (Nhân vật phản diện)
  • Thanh kiếm trong đá: Merlin (Anh hùng)
  • Câu chuyện đồ chơi: Buzz Lightyear (Anh hùng), Jessie (Anh hùng), Woody (Anh hùng)
  • WALL-E: WALL-E (Anh hùng)
  • Wreck-It Ralph: Ralph (Anh hùng), Vanellope (Anh hùng)

  Disney Dreamlight Valley sẽ đổ bộ trên những nền móng nào?

  Disney Dreamlight Valley là trò chơi 3 cuối cùng

  Disney Dreamlight Valley hiện có sẵn trong quyền truy cập sớm trên tất cả các nền móng nhưng nó sẽ được phát hành sau đấy. Như sau:

  • PC / Mac
  • Xbox 1
  • Xbox Series X / WILL
  • Nintendo Switch
  • PlayStation 5
  • Playstation 4
  • Android / iOS

  Ngày phát hành Disney Dreamlight Valley

  Như đã được công nhận tại Nintendo Direct Mini tháng 6 5 2022, bạn dạng beta trước hết của Disney Dreamlight Valley đã khởi đầu vào ngày 6 tháng 9 5 2022. Vẫn chưa rõ điều này sẽ kéo dài bao lâu, mà đây là nơi bạn có thể chơi trò chơi lần trước hết.

  Disney Dreamlight Valley là trò chơi cuối cùng

  Theo dự định, trò chơi sẽ chính thức phát hành vào 5 2023, ngoài ra vẫn chưa biết ngày chi tiết. Gần giống, chúng tôi ko biết liệu quyền truy cập sớm sẽ bị đóng hay về mặt kỹ thuật, liệu game thủ có thể chơi từ tháng 9 5 2022 cho tới lúc nó rời khỏi hệ thống truy cập sớm hay ko.

  Theo Gfinityesports,

  Xem chi tiết bài viết

  Disney Dreamlight Valley là gì? Tựa game phiêu lưu xuất sắc với dàn đối tượng hoạt hình kinh điển

  #Disney #Dreamlight #Valley #là #gì #Tựa #game #phiêu #lưu #tuyệt #vời #với #dàn #nhân #vật #hoạt #hình #kinh #điển

  Bước vào vương quốc kỳ diệu của riêng bạn trong Disney Dreamlight Valley!
  Bạn đã bao giờ ước rằng mình có thể dạo chơi khắp Disneyland nhưng ko cần phải đi du hý? Nếu thế thì trò chơi mới của Gameloft, Disney Dreamlight Valley, có thể đáng để ân cần đó.

  Được ban bố vào tháng 4 5 2022, trò chơi không tính phí này sẽ hiện ra trên cả PC, console và thiết bị thiết bị cầm tay. Vì thế tất cả những người ngưỡng mộ Disney đều có thể xây dựng bạn dạng công viên tiêu khiển kỳ diệu của riêng họ.

  8 tựa game mạnh tay trừng phạt game thủ vì “dám” làm hại NPC không có tội

  PlayStation VR 2 có chơi được game PSVR 1 ko?

  Valorant: Riot bật mí điểm MMR vẫn có thể tăng dù thua ván đấu xếp hạng

  Góc hoài niệm: 10 game siêu người hùng hay nhất thập niên 2000

  Disney Dreamlight Valley là gì?

  Disney Dreamlight Valley là 1 trò chơi vào vai được phát hành bởi Gameloft. Nó sẽ có các vị trí, đối tượng, vật dụng và khách mời từ các bộ phim không giống nhau của Disney & Pixar. Trò chơi được miêu tả như 1 sự liên kết giữa thể loại mô phỏng cuộc sống và phiêu lưu với các nhiệm vụ phong phú, tác dụng khám phá và nhiều hoạt động lôi cuốn.”
  Câu chuyện của Disney Dreamlight Valley là gì?
  Thay vì được tăng trưởng hoàn toàn theo cốt truyện câu chuyện, Disney Dreamlight Valley thiên về cách chơi sandbox để bạn dễ chịu khám phá và tương tác hơn. Tuy nhiên, vẫn có 1 thần thế hắc ám đang còn đó trong toàn cầu này nhưng chúng tôi sẽ nhắc đến qua bên dưới.

  Nhân vật chính do bạn tạo ra chìm vào giấc ngủ và bước vào 1 giấc mơ theo chủ đề Disney. Sau đấy, bạn sẽ đi tới Thung lũng Dreamlight, 1 bạn dạng Disneyland có thể tùy chỉnh. Tại đây, bạn sẽ bắt gặp những đối tượng lừng danh như Buzz Lightyear, Ursula,… và cùng họ xây dựng nên thung lũng Dreamlight Valley của riêng mình.

  Tuy nhiên, vấn đề đã hiện ra lúc đám mây đen có tên Forgetting (quên lãng) bao phủ lấy lâu đài Disney. Những chiếc gai bóng đêm (Night Thorns) mọc khắp vùng đất và cắt đứt những ký ức xuất sắc gắn liền với nơi này.

  Không còn nơi nào khác để đi, những cư dân tuyệt vọng của Thung lũng Dreamlight đã tháo lui sau những cánh cửa khóa trong Lâu đài Giấc mơ. Hiện thời bạn có quyền khám phá những câu chuyện của toàn cầu này và mang điều kỳ diệu quay về Thung lũng Dreamlight!

  Nó có vẻ khá giống các tựa game khác của Gameloft, tức tập hợp nhiều vào việc xây dựng ngôi làng của riêng bạn hơn là kết thúc những nhiệm vụ theo tình tiết. Do đấy, dù rằng bạn cần hỗ trợ mọi người hóa giải đám mây Quên lãng hắc ám, mà nó sẽ chẳng hề là trọng điểm của trò chơi.
  Lối chơi của Disney Dreamlight Valley như thế nào?
  Sau tất cả, cách chơi trong Disney Dreamlight Valley vẫn quan trọng hơn nhiều so với câu chuyện được phân phối. Theo Gameloft, đây là 1 “tựa game phiêu lưu giả lập cuộc sống đặt BẠN vào trung tâm của hành trình khám phá xuất xứ của Sự quên lãng”. Để làm được điều đấy, bạn sẽ phải gặp mặt rất nhiều NPC trong toàn cầu Disney và kết thúc các nhiệm vụ cho họ.

  Như các đoạn clip gameplay đã cho thấy, đối tượng game thủ đi lại khắp toàn cầu, khai thác nguyên liệu, đặt đồ trang hoàng và dựng các tòa nhà trong thị trấn. Do đấy, nó có thể được mô tả như 1 sự giao thoa giữa thể loại xây dựng phố phường cổ đại và mô phỏng nông nghiệp như Thung lũng Stardew Valley.
  Các đối tượng trong Disney Dreamlight Valley gồm những người nào?

  Dreamlight Valley sẽ bao gồm 1 số đối tượng dựa trên các bộ phim của Disney – Pixar, cũng như 1 Avatar đại diện có thể tùy chỉnh và thông minh cho game thủ. Danh sách ngày nay như sau:

  Beauty and the Beast: Beast (Hero), Belle (Hero)
  Cinderella: Cinderella (Hero)
  Frozen: Anna (Hero), Elsa (Hero), Kristoff (Hero), Olaf (Hero)
  Lilo & Stitch: Stitch (Hero)
  Mickey Mouse & Friends: Donald Duck (Hero), Goofy (Hero), Mickey Mouse (Hero), Minnie Mouse (Hero), Scrooge McDuck (Hero)
  Moana: Maui (Hero), Moana (Hero)
  Monsters, Inc.: Sulley (Hero)
  Ratatouille: Remy (Hero)
  Tangled: Mother Gothel (Villain)
  The Lion King: Nala (Hero), Pumbaa (Hero), Scar (Villain), Simba (Hero), Timon (Hero)
  The Little Mermaid: Ariel (Hero), Eric (Hero), Ursula (Villain)
  The Sword in the Stone: Merlin (Hero)
  Toy Story: Buzz Lightyear (Hero), Jessie (Hero), Woody (Hero)
  WALL-E: WALL-E (Hero)
  Wreck-It Ralph: Ralph (Hero), Vanellope (Hero)

  Disney Dreamlight Valley sẽ cập bến những nền móng nào?

  Disney Dreamlight Valley hiện cho phép truy cập sớm trên tất cả các hệ máy nhưng nó sẽ được phát hành sau này. Chi tiết như sau:

  PC / Mac
  Xbox One
  Xbox Series X / S
  Nintendo Switch
  PlayStation 5
  Playstation 4
  Android / iOS

  Ngày phát hành Disney Dreamlight Valley
  Như đã công nhận tại Nintendo Direct Mini tháng 6 5 2022, đợt thí điểm sớm Disney Dreamlight Valley đã kể từ ngày 6 tháng 9 5 2022. Vẫn chưa rõ khoảng thời kì này sẽ kéo dài bao lâu, mà đây là khi bạn có thể chơi thử game lần trước hết.

  Theo dự định, trò chơi sẽ được chính thức phát hành vào 5 2023, mà cũng ko biết chi tiết tháng ngày. Gần giống, chúng tôi ko biết liệu quyền truy cập sớm có bị đóng hay ko, về mặt kỹ thuật, liệu game thủ có thể chơi từ tháng 9 5 2022 cho tới lúc nó rời hệ thống truy cập sớm ko.
  Theo Gfinityesports,

  [rule_2_plain] [rule_3_plain]

  Tổng hợp: Tass Care

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Check Also
  Close
  Back to top button