Dinos Royale cho iOS: Trò chơi sinh tồn độc đáo với khủng long chiến đấu

Tựa game sinh tồn mới lạ với cương vị người sống sót cuối cùng

Có rất nhiều trò chơi bắn súng sinh tồn đang trở thành trào lưu trong cộng đồng game thủ hiện nay. Tuy nhiên, với quá nhiều lựa chọn giống nhau, chúng cần sự đổi mới không chỉ trong cách chơi mà còn cả trong đồ họa. Dinos Royale cho iOS đã làm rất tốt trong việc này với lối chơi sinh tồn cưỡi khủng long chiến đấu độc đáo và phá cách.

Chiến đấu và trở thành người sống sót cuối cùng

Điểm nổi bật của Dinos Royale cho iOS

Trò chơi sinh tồn battle royale cho di động

Dinos Royale for iOS là một trò chơi đấu trường sinh tử PvP có góc nhìn từ trên xuống dưới, theo phong cách các tựa game .io yêu thích của bạn. Mỗi trận đấu trong game diễn ra từ 3 đến 5 phút, phù hợp cho việc chơi mọi lúc mọi nơi. Dinos Royale iOS có hệ thống điều khiển dễ dàng với các phím ảo tối giản trên màn hình.

Tìm kiếm vũ khí và trang bị

Súng, áo giáp và các vật phẩm cứu thương, bạn cần tìm kiếm trên bản đồ để sở hữu những loại đồ tốt nhất và trang bị cho nhân vật của bạn với các loại vũ khí từ gậy bóng chày đến dao hay máy phóng lựu đạn. Để giảm thiểu thiệt hại, hãy trang bị cho nhân vật của bạn những mũ và áo giáp. Đồng thời, sử dụng các vật phẩm cứu thương để phục hồi sức khỏe khi chỉ số sức khỏe giảm xuống.

Thu thập nhiều trang bị và vũ khí khác nhau

Cưỡi khủng long

Nhảy lên lưng một con khủng long 3 sừng và càn quét đấu trường, khám phá bản đồ với tốc độ vượt trội với khủng long Velociraptor, hoặc nuốt chửng các kẻ thù nhỏ bé với vua khủng long T-Rex. Bắn súng và sử dụng vũ khí không phải lúc nào cũng là cách duy nhất để tiêu diệt đối thủ, đôi khi bạn cần phải sử dụng răng.

Bản đồ chiến đấu đa dạng

Đừng để cơn bão đuổi kịp bạn. Hãy trốn trong các tòa nhà, hang động hoặc dưới mái vòm. Bản đồ rộng lớn của Dinos Royale với địa hình đa dạng mang đến cho bạn nhiều cơ hội chiến thuật khác nhau.

Thuần hóa khủng long làm thú cưỡi

Gameplay kịch tính

Tham gia trận chiến chống lại người chơi từ khắp nơi trên thế giới hoặc luyện tập và trau dồi kỹ năng của bạn khi đấu với tự động trong chế độ offline. Chiến đấu cùng bạn bè trong chế độ Duos hoặc thử thách mình một mình trong chế độ Solos. Bạn có quyền tự do lựa chọn cách chiến đấu của mình, nhưng hãy nhớ rằng mục tiêu luôn là tiêu diệt tất cả đối thủ và trở thành người sống sót cuối cùng.