Game online

Dino DDay – Chất giả tưởng trong thế chiến thứ II, tại sao không ?

Khai thác đề tài chiến tranh toàn cầu, nhiều game đã đi sâu. Nhưng game về Thế chiến thứ 2 với chất giả tưởng thì Dino D-Day mới là game đi đầu.

https://www.youtube.com/watch?v=vQQ_VI_j3xI

Trailer trò chơi Dino DDay

Vậy chất hư cấu trong Dino D-Day về Thế chiến II là gì? Ai cũng biết trùm phát xít Đức Adolf Hitler – kẻ diệt chủng gây ra Thế chiến thứ 2. Trong Dino D-Day, ko chỉ ngừng lại ở việc phát động những trận chiến tranh toàn cầu, những cuộc diệt chủng kinh khủng, Adolf Hitler còn là người tạo ra những con thú là khủng long vốn đã tuyệt diệt. Khủng long sẽ hiện ra trong các sự kiện của D-Day và Thế chiến II.

Dino DDay - Thế chiến thứ hai giả tưởng, tại sao không?  0

Là thành viên của phe Đồng minh đấu tranh chống chủ nghĩa phát xít, xoá sổ tên đồ tể Hitler và diệt trừ loài khủng long cường bạo, bạn sẽ là người xong xuôi sứ mạng giải cứu toàn cầu khỏi “thảm họa kép”. : Chủ nghĩa phát xít và loài khủng long ăn thịt đáng sợ. Nếu ko muốn biến thành miếng mồi ngon cho bộ hàm “khủng” của những con khủng long ấy, cách độc nhất vô nhị là xoá sổ chúng.

Dino DDay - Thế chiến thứ hai giả tưởng, tại sao không?  Đầu tiên

Bối cảnh ko gian trong Dino D-Day được thiết kế chân thật, âm thanh với tiếng súng, tiếng gầm rú của khủng long khiến bạn có cảm giác như đang sống trong ko khí của Thế chiến thứ 2 như thật.

Dino DDay - Thế chiến thứ hai giả tưởng, tại sao không?  2

Trong game, người chơi sẽ có dịp sử dụng rất nhiều loại vũ khí không giống nhau từ súng trường, súng ngắn, súng lục cho tới moócchê, lựu đạn. Ngoài ra, cơ chế chơi cũng hết sức nhiều chủng loại từ Team Deathmatch cho tới King of the hill.

Dino DDay - Thế chiến thứ hai giả tưởng, tại sao không?  3

Là 1 game được thiết kế trên PC nên đề nghị bộ nhớ trong tối thiểu là 2Gb nên ko quá khó để bạn có thể thưởng thức toàn vẹn sự thu hút của Dino D-Day. Đây được bình chọn là 1 game lấy đề tài chiến tranh thu hút và thu hút nhờ tính kỳ ảo lạ mắt và thú vị.

Trang chủ https://store.steampowered.com/app/70000/

1 số hình ảnh trong game:

Dino DDay - Thế chiến thứ hai giả tưởng, tại sao không?  4

Dino DDay - Thế chiến thứ hai giả tưởng, tại sao không?  5

Dino DDay - Thế chiến thứ hai giả tưởng, tại sao không?  6

Dino DDay - Thế chiến thứ hai giả tưởng, tại sao không?  7

Dino DDay - Thế chiến thứ hai giả tưởng, tại sao không?  số 8

Dino DDay - Thế chiến thứ hai giả tưởng, tại sao không?  9

Xem chi tiết bài viết

Dino DDay – Chất giả tưởng trong thế chiến thứ II, vì sao ko ?

#Dino #DDay #Chất #giả #tưởng #trong #thế #chiến #thứ #tại #sao #ko

Khai thác đề tài chiến tranh toàn cầu, nhiều game đã đi sâu đi rộng. Nhưng game về thế chiến II với chất giả tưởng thì Dino D-Day lại là game đi đầu.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lựa nhiều nhất để mở màn hành trình trong Pokemon GO

Trailer game Dino DDay
Vậy chất giả tưởng trong Dino D-Day về chiến tranh toàn cầu thứ II là gì ? Ai cũng biết tên trùm phát xít Đức Adolf Hitler – 1 tay diệt chủng, kẻ gây lên chiến tranh toàn cầu II. Trong Dino D-Day, ko chỉ ngừng lại ở việc phát động chiến tranh toàn cầu, tội ác diệt chủng kinh hồn, Adolf Hitler còn là kẻ tạo ra những quái vật chính là loài khủng long vốn đã bị tuyệt diệt. Khủng long sẽ hiện ra trong sự kiện D-Day và chiến tranh toàn cầu thứ II.

Trong vai trò 1 thành viên của quân Đồng minh chống lại chủ nghĩa phát xít, xoá sổ gã đồ tể Hitler và diệt trừ loài khủng long cường bạo, bạn sẽ là người xong xuôi sứ mạng giải cứu toàn cầu khỏi “thảm họa kép”: chủ nghĩa phát xít và loài khủng long ăn thịt kinh sợ. Nếu ko muốn là miếng mồi ngon lành cho những chiếc hàm “bá đạo” của lũ khủng long kia, cách độc nhất vô nhị là bạn phải triệt phá được chúng.

Bối cảnh ko gian trong Dino D-Day được thiết kế chân thật, âm thanh với tiếng súng, tiếng gầm rú của khủng long khiến bạn có cảm giác như đang sống trong ko khí của thế chiến thứ II như thật vậy.

Trong game người chơi sẽ có dịp sử dụng rất nhiều loại vũ khí không giống nhau từ súng trường, súng lục, súng ngắm cho tới súng cối, lựu đạn. Ngoài ra cơ chế chơi cũng hết sức nhiều chủng loại từ Team Deathmatch cho đến King of the hill.

Là game thiết kế trên PC, đề nghị tối thiếu bộ nhớ trong 2Gb nên cũng ko quá gian khổ để bạn có thể thưởng thức toàn vẹn sự thu hút của Dino D-Day. Đây được bình chọn là game về đề tài chiến tranh thu hút, thu hút nhờ chất giả tưởng lạ mắt, thú vị.
Trang chủ https://store.steampowered.com/app/70000/
1 số hình ảnh trong game:

Người viết: Giang Nguyễn
Say mê là lúc bản thân có đủ độ điên với những gì thích thú, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button