GAME MOBILE

Chiều 09/04/2016, tại Tp. Hồ Chí Minh, buổi offline game Đao Phong Vô Song đã diễn ra với sự tham dự của hơn 200 khách mời. Có rất nhiều điều bất ngờ diễn ra, trong đó, sự xuất hiện của cô nàng cosplay Điêu Thuyền khiến hàng trăm khách mời phải “liêu xiêu”.

“Điêu Thuyền phiên bản đời thực” thu hút sự chú ý tại buổi offline

Mỗi bước đi của Điêu Thuyền đều khiến hàng trăm khách mời phải “liêu xiêu”

Trong buổi offline Đao Phong Vô Song, game thủ đã có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ với NPH.Trưởng dự án Đao Phong Vô Song – anh Kiều Quang Hưng chia sẻ cùng khách mời: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi được gặp mặt trực tiếp game thủ, được lắng nghe những góp ý của các bạn và chứng kiến sự nhiệt tình hơn cả mong đợi, đây chính là động lực để chúng tôi định hướng phát triển game hơn nữa, rất mong các bạn sẽ cùng chúng tôi đồng hành trong thời gian tới”.

Anh Kiều Quang Hưng – Trưởng dự án Đao Phong Vô Song trình bày về bản update mới

Đặc biệt, sự xuất hiện của admin xinh đẹp Nhung Trịnh cùng minigame “Thử thách cùng Đao Phong” đã mang đến rất nhiều điều thú vị cho khách mời. Với 10 câu hỏi thử thách sự hiểu biết của game thủ với game Đao Phong, admin Nhung Trịnh đã bị “lột” sạch quà tặng mang theo vì người chơi Đao Phong cực kì nhanh trí.

Admin Nhung Trịnh (ngoài cùng bên phải) trong phần giao lưu với khách mời

Sự góp mặt của ca sĩ Hằng BingBoong cùng vũ đoàn NK đã mang đến không khí cực nóng cho buổi offline. Cô ca sĩ của The Remix 2016 đã có một lời hứa với toàn bộ khách mời: Tải game Đao Phong ngay lập tức và mời game thủ kết bạn với nickname “HangBingBoong”.

Hằng BingBoong đốt cháy sân khấu với bản hit “Rời” – The Remix

Cơn mưa quà tặng đến từ NPH: giftcode danh tướng Hoàng Trung, danh tướng Chu Du, danh tướng Khổng Minh, giftcode khủng danh tướng Hoa Đà (tương đương 6 triệu đồng) và chiếc iPhone 6S (trị giá 20 triệu đồng) đã lần lượt về tay game thủ. Đúng với tiêu chí để khách mời “Được chơi, được nói, được gói mang về”, tất cả các game thủ có mặt tại buổi offline đều nhận được ít nhất 2 loại VIPcode. Song hành với đó, những game thủ không có điều kiện tham gia offline cũng được tham gia event online để nhận quà tương đương.

Trong số hàng trăm game thủ tới tham dự buổi offline Hội ngộ quần hùng, “bà ngoại tuổi 70” chính là tâm điểm chú ý của tất cả mọi người. Được biết, bà chính là ngoại của một nữ game thủ cực kì nhiệt huyết với Đao Phong Vô Song có tên Thanh Ngân (sinh năm 1996). Cô bạn hiện đang là du học sinh tại Mỹ. Không thể đến tham gia offline vì đang ở nước ngoài, Thanh Ngân đã năn nỉ bà ngoại mình…tham gia hộ để nhận được những phần quà từ NPH Đao Phong. “Cũng vì chiều cháu gái nên ngoại đến đây, nhưng ngoại cũng không hề hối hận vì chương trình thực sự rất vui”.

“Bà ngoại tuổi 70” hết mình tại offline Đao Phong

Dưới đây là một vài hình ảnh tại buổi offline Hội ngộ quần hùng:

Những cô nàng nóng bỏng của vũ đoàn NK

Tham gia mini game vô cùng hấp dẫn

Game thủ cực kì hào hứng và vui vẻ

MC xinh đẹp của chương trình

Bốc thăm may mắn giftcode Hoa Đà

Chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Thông tin chi tiết theo dõi tại:

Website: http://daophong.vn

Fanpage: http://facebook.com/daophong.vn