Phim Ảnh

Diễn viên Guardians of the Galaxy chính thức rời MCU

Cách đây không lâu, Dave Bautista – nam diễn viên thủ vai Drax trong loạt phim Cảnh vệ thiên hà (tựa Việt: Guardians of the Galaxy) đã chính thức nói lời chia tay với Marvel Studios.

Cách đây không lâu, Dave Bautista – nam diễn viên thủ vai Drax đã đăng tải trên trang Instagram tư nhân bức ảnh chụp chung với các bạn diễn trong phim. Những người bảo vệ (Tiêu đề tiếng Việt: Những người bảo vệ ) với công bố sẽ chính thức rời Vũ trụ Điện ảnh Marvel khái quát cũng như bộ phim Guardians of the Galaxy nói riêng:

>>> Xem thêm: Chris Pratt bị tẩy chay sau lúc hiện ra trong trailer Thor: Tình yêu và sấm sét

“Tôi ko biết nói gì khác lúc phải nói cái kết quá đột ngột. Tôi phải xem bộ phim mới của mình rồi mới có thể chấp thuận sự thực này. Như vậy đã xong xuôi hành trình chỉnh sửa cuộc đời của tôi 1 lần nữa” – Ngôi sao viết.

Drax đã hiện ra trong nhiều bộ phim bom tấn của MCU bao gồm: Guardians of the Galaxy (2014), Guardians of the Galaxy 2 (2017), Avengers: Infinity War (2018), Avengers: Endgame (2019).

drax, drax mcu, Guardians of the galaxy, Guardians of the galaxy Drax, Guardians of the galaxy vol3

Liệu Guardians of the Galaxy Vol.3 có phải là dấu chấm hết cho cuộc hành trình của Drax trong MCU?

>>> Xem thêm: Những câu thoại đắt giá nhất Doctor Strange Trong Đa Vũ Trụ Của Người Điên (Phần 1)

Do đấy, việc nam diễn viên bất thần tuyên bố chính thức rời MCU hình như là 1 lời công nhận ngầm rằng phần 3 của Guardians of the Galaxy cũng là phần phim nhưng Drax hiện ra.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Diễn viên Guardians of the Galaxy chính thức rời MCU

#Diễn #viên #Guardians #Galaxy #chính #thức #rời #MCU

Cách đây không lâu, Dave Bautista – nam diễn viên thủ vai Drax trong series điện ảnh Guardians of the Galaxy (tựa Việt: Cảnh vệ thiên hà) đã chính thức nói lời chia tay với Marvel Studios.

Vừa cách đây không lâu, Dave Bautista – nam diễn viên thủ vai Drax đã đăng tải lên trang Instagram tư nhân ảnh chụp cùng các bạn diễn trong Guardians of the Galaxy (tựa Việt: Cảnh vệ thiên hà) kèm lời công bố sẽ chính thức rời khỏi Vũ trụ điện ảnh Marvel khái quát cũng như phần phim Guardians of the Galaxy nói riêng:
>>> Xem thêm: Chris Pratt bị tẩy chay sau lúc hiện ra trong trailer Thor: Love and Thunder

“Tôi ko biết nói gì hơn lúc phải nói ra 1 xong xuôi quá đột ngột. Tôi phải xem phần phim mới của mình trước lúc tôi có thể chấp thuận sự thực này. Như vậy là cuộc hành trình chỉnh sửa cuộc đời tôi đã khép lại” – Ngôi sao viết. 
Drax từng góp mặt trong nhiều bom tấn MCU bao gồm: Guardians of the Galaxy (2014), Guardians of the Galaxy 2 (2017), Avengers: Infinity War (2018), Avengers: Endgame (2019).

Liệu Guardians of the Galaxy Vol.3 sẽ là dấu chấm hết cho hành trình của Drax trong MCU?
>>> Xem thêm: Những câu thoại đắt giá nhất Doctor Strange In The Multiverse Of Madness (Phần 1)
Vì vậy, việc nam diễn viên đột ngột công bố chính thức rời khỏi MCU hình như cũng chính là lời ngầm khẳng định cho việc phần phim thứ 3 của Guardians of the Galaxy cũng chính là phần phim nhưng Drax góp mặt. 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button