Tin tức

Điểm danh dàn nhân vật vừa lạ, vừa quen trong Torchlight Infinite

Hãy cùng tìm hiểu về 5 lớp nhân vật trong Torchlight Infinite để xem cái tên nào đại diện cho phong cách chiến đấu của bạn.

Torchlight Infinite đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ di động khi đây hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm nhập vai hành động xuất sắc kế thừa những tinh hoa của một tượng đài trên PC.

Trò chơi mang đến nhiều cải tiến cả về đồ họa và lối chơi so với các phiên bản tiền nhiệm, đặc biệt là mở rộng hệ thống đẳng cấp để người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn.

Mỗi nhân vật trong game đều được xây dựng rất chuyên sâu, mỗi người đều có phong cách chiến đấu riêng nên việc lựa chọn gương mặt cùng bạn chinh phục những vùng đất khác nhau là điều không hề dễ dàng.

Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu từ A-Z những thông tin cần biết về các lớp nhân vật trong game để ngay khi game ra mắt, bạn có thể chọn ngay cho mình một cái tên làm “tâm thư” của mình.

Berserker- Rehan

Berserker là lớp nhân vật cận chiến quen thuộc trong Torchlight, phù hợp với những game thủ ưa thích phong cách chơi xông pha giữa vòng vây, càn quét đối phương.

Sở hữu một thanh kiếm mạnh mẽ, Berserker sẽ là nỗi khiếp sợ cho bất kỳ kẻ thù nào dám đấu tay đôi với hắn.

Cùng điểm qua dàn nhân vật vừa lạ vừa quen trong Torchlight Infinite 1

Dù nhập vai thuộc lớp đấu sĩ nhưng anh ta cũng không hề kém phần cơ động nhờ trang bị Đặc Điểm Anh Hùng cực kỳ mạnh mẽ.

Hero Trait cho phép Berserker tăng tốc độ đánh mỗi khi tấn công hoặc nhận sát thương.

Cùng điểm qua dàn nhân vật vừa lạ vừa quen trong Torchlight Infinite 2

Khi đầy đủ, anh ta có thể vào chế độ người điên và nhận được rất nhiều tốc độ di chuyển cũng như sát thương gây ra.

Do đó, khi kết hợp với những trang bị tăng khả năng sống sót, Berserker sẽ trở nên cực kỳ lực lưỡng.

Chỉ huy – Moto

Là một bậc thầy về khoa học và công nghệ, Commander Moto có khả năng tạo ra vô số loại robot và vũ khí tối tân để hỗ trợ anh ta trong trận chiến.

Cùng điểm qua dàn nhân vật vừa lạ vừa quen trong Torchlight Infinite 3

Do đó, lối chơi của lớp nhân vật này khá nhàn nhã khi bạn chỉ phải triệu hồi hàng loạt robot và để chúng chiến đấu thay bạn.

Moto cũng sở hữu kỹ năng chiến đấu tầm gần với chiếc búa của mình, giúp anh linh hoạt trong việc chuyển đổi giữa cận chiến và chiến đấu tầm xa.

Cùng điểm qua dàn nhân vật vừa lạ vừa quen trong Torchlight Infinite 4

Đặc điểm anh hùng của Moto cho phép tất cả robot vào trạng thái quá tải mỗi khi Chỉ huy sử dụng kỹ năng triệu hồi, tăng sát thương và tốc độ tấn công của chúng.

Divineshot – Carino

Divineshot là một xạ thủ tầm xa với lối đánh biến hóa phù hợp với những người chơi thích thể hiện kỹ năng cá nhân.

Cùng điểm qua dàn nhân vật vừa lạ vừa quen trong Torchlight Infinite 5

Divineshot có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khiến bộ kỹ năng của anh ta trở nên vô cùng đa dạng.

Đây cũng là lớp nhân vật có tốc độ di chuyển cao nhất trong Torchlight Infinite, sẽ rất khó để kẻ địch có thể chạm vào bạn nếu bạn thuần thục nhân vật này.

Cùng điểm qua dàn nhân vật vừa lạ vừa quen trong Torchlight Infinite 6

Đặc điểm Anh hùng của Divineshot cho phép Carino kích hoạt trạng thái tích trữ đạn mỗi khi sử dụng kỹ năng, giúp tăng sát thương cho kỹ năng, khi trạng thái này đang trong thời gian hồi chiêu, Carino sẽ được tăng 30% tốc độ di chuyển.

Frostfire – Gemma

Là một lớp pháp sư điển hình, sức mạnh của Frostfire – đúng như tên gọi – là sự kết hợp giữa lửa và băng.

Frostfire sở hữu những kỹ năng diện rộng cực kỳ lợi hại, có thể dễ dàng quét sạch hàng chục kẻ địch cùng lúc.

Cùng điểm qua dàn nhân vật vừa lạ vừa quen trong Torchlight Infinite 7

Tốc độ sử dụng của cô ấy cũng rất nhanh, khiến Frostfire cũng là một sát thủ bị bẻ cong.

Đặc điểm Anh hùng của Gemma sẽ cho phép cô tích trữ năng lượng mỗi khi sử dụng kỹ năng lửa hoặc băng, tăng sát thương cho mỗi mốc năng lượng hoạt động.

Cùng điểm qua dàn nhân vật vừa lạ vừa quen trong Torchlight Infinite 8

Thậm chí, Đặc điểm Anh hùng cấp cao còn cho phép cô kết hợp hiệu ứng lửa trên các chiêu thức dạng băng và ngược lại.

Nhân chứng không thời gian – Youga

Đây cũng là lớp nhân vật theo phong cách pháp sư với khả năng sử dụng năng lượng tự nhiên để chiến đấu, ngoài ra Youga còn có khả năng dịch chuyển tức thời.

Cùng điểm qua dàn nhân vật vừa lạ vừa quen trong Torchlight Infinite 9

Ngoài việc sở hữu bộ chiêu thức mạnh mẽ, Youga còn có thể gây ra những hiệu ứng không thể kiểm soát trên diện rộng giúp bạn kiểm soát hoàn toàn trận đấu.

Bên cạnh đó, anh ta cũng có thể triệu hồi các thực thể để giúp mình, có thể nói đây là sự kết hợp giữa Frostfire và Commander.

Cùng điểm qua dàn nhân vật vừa lạ vừa quen trong Torchlight Infinite 10

So với các lớp nhân vật khác, Spacetime Witness sẽ khó chơi hơn một chút vì có nhiều kỹ năng chỉ hoạt động trong một phạm vi nhất định, đòi hỏi bạn phải đặt đúng vị trí.

Trên đây là những thông tin cơ bản về hệ thống đẳng cấp mà bạn cần nắm vững trước khi bắt đầu hành trình trong Torchlight Infinite.

Hy vọng rằng chúng sẽ giúp bạn lựa chọn được nhân vật phù hợp với phong cách chiến đấu của mình, từ đó có trải nghiệm nhập vai hoàn hảo.

Manga / Flim
Hơn

Xem chi tiết bài viết

Điểm danh dàn nhân vật vừa lạ, vừa quen trong Torchlight Infinite

#Điểm #danh #dàn #nhân #vật #vừa #lạ #vừa #quen #trong #Torchlight #Infinite

Lịch game

20-10

19-10

18-10

18-10

14-10

14-10

12-10

12-10

12-10

Điểm danh dàn nhân vật vừa lạ, vừa quen trong Torchlight Infinite

Team Tasscare – 10/10/2022 – Tin game mobile mới

Torchlight Infinite

Ngôn ngữ:

Trang chủ

Cùng tìm hiểu những thông tin về 5 class trong Torchlight Infinite để xem đâu là cái tên đại diện cho phong cách chiến đấu của bạn.
Tin hot
Thêm 10 tựa game mobile mới cập bến làng game Việt vào đầu tháng 10

Tin hot
Top 14 game mobile có lối chơi không mới nhưng lại sở hữu đồ họa siêu độc (Phần 2)

Tin hot
Top 14 game mobile có lối chơi không mới nhưng lại sở hữu đồ họa siêu độc (Phần 1)

Torchlight Infinite đang nhận được sự chú ý to lớn từ cộng đồng game thủ mobile khi đây hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm nhập vai hành động xuất sắc cả kế thừa những tinh hoa của một tượng đài trên PC.
Trò chơi mang đến nhiều sự cải thiện cả về đồ họa lẫn lối chơi so với những đàn anh tiền nhiệm, đặc biệt là mở rộng thêm hệ thống class để người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn.

Mỗi nhân vật trong game đều được xây dựng rất chuyên sâu, mỗi người mang một phong cách chiến đấu riêng, vì thế không dễ để lựa chọn một gương mặt cùng bạn đi chinh phục các vùng đất khác nhau.
Vì thế, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu từ A-Z những thông tin mà bạn cần nắm về các class trong game để ngay khi game được ra mắt, bạn có thể chọn ngay một cái tên làm “chân ái” của mình.
Berserker- RehanPhụ lục1 Berserker- Rehan2 Commander – Moto3 Divineshot – Carino4 Frostfire – Gemma5 Spacetime Witness – Youga

Berserker là một class cận chiến quen thuộc trong Torchlight, phù hợp với những game thủ ưa thích lối chơi theo kiểu lăn xả vào giữa vòng vây, càn quét kẻ địch.
Sở hữu trong tay một thanh đại đao uy lực, Berserker sẽ là nỗi khiếp sợ với bất kỳ kẻ thù nào dám đấu tay đôi với hắn.

Tuy đóng vai trò như một lớp tướng đấu sĩ nhưng không vì thế mà hắn kém cơ động nhờ có Hero Trait cực bá đạo.
Hero Trait cho phép Berserker gia tăng tốc độ đánh mỗi khi tấn công hoặc nhận sát thương.

Khi nộ đầy, hắn có thể tiến vào trạng thái cuồng nhân và được tăng rất nhiều tốc tốc độ di chuyển lẫn sát thương gây ra.
Do đó, khi kết hợp với những trang bị gia tăng khả năng sống sót, Berserker sẽ trở nên cực kì trâu bò.
Commander – Moto
Là một bậc thầy về khoa học công nghệ, Commander Moto có khả năng chế tạo ra vô số loại robot và vũ khí tân tiến để hỗ trợ ông ta chiến đấu.

Do vậy, lối chơi của class này khá nhàn nhã khi bạn chỉ việc triệu hồi hàng loạt các robot và để chúng đánh đấm thay mình.
Moto cũng sở hữu những kỹ năng chiến đấu tầm gần với chiếc búa của mình, giúp cho ông ta linh hoạt trong việc chuyển đổi giữa cận chiến và giữ khoảng cách tầm xa.

Hero Trait của Moto cho phép tất cả các robot tiến vào trạng thái quá tải mỗi khi Commander sử dụng kỹ năng triệu hồi, gia tăng thêm sát thương và tốc độ tung chiêu của chúng.
Divineshot – Carino
Divineshot là một xạ thủ tầm xa với phong cách chiến đấu đầy biến hóa rất thích hợp với những người chơi thích trổ tài thể hiện kỹ năng cá nhân.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Divineshot có thể sử dụng đa dạng các loại vũ khí giúp cho bộ kỹ năng của anh ta cực kỳ đa dạng.
Đây cũng là class có tốc độ di chuyển cao nhất trong Torchlight Infinite, kẻ địch sẽ rất khó động được vào bạn nếu bạn làm chủ được nhân vật này.

Hero Trait của Divineshot cho phép Carino kích hoạt trạng thái tích trữ đạn mỗi khi dùng kỹ năng, giúp gia tăng thêm sát thương cho chiêu thức, khi trạng thái này đang trong thời gian hồi, Carino sẽ được gia tăng 30% tốc độ di chuyển.
Frostfire – Gemma
Là một class pháp sư điển hình, sức mạnh của Frostfire – đúng như cái tên – là sự kết hợp giữa lửa và băng.
Frostfire sở hữu những kỹ năng diện rộng vô cùng mạnh mẽ có thể dễ dàng quét sạch cùng lúc hàng chục kẻ địch.

Tốc độ tung chiêu của cô cũng rất chớp nhoáng, khiến cho Frostfire cũng có thiên hướng của một sát thủ.
Hero Trait của Gemma sẽ cho cô tích trữ năng lượng mỗi khi sử dụng kỹ năng lửa hoặc băng, giúp gia tăng thêm sát thương với mỗi một mốc năng lượng được kích hoạt.

Thậm chí, Hero Trait cấp cao còn cho phép cô kết hợp hiệu ứng lửa trên chiêu thức hệ băng và ngược lại.
Spacetime Witness – Youga
Đây cũng là một class theo kiểu pháp sư với khả năng sử dụng các năng lượng tự nhiên để chiến đấu, ngoài ra Youga cũng có khả năng dịch chuyển tức thời.

Ngoài sở hữu bộ chiêu thức mạnh mẽ, Youga cũng có thể gây hiệu ứng không chế diện rộng giúp bạn hoàn toàn làm chủ cục diện trận đấu.
Bên cạnh đó, anh ta cũng có thể triệu hồi các thực thể để trợ giúp mình, có thể nói đây là sự kết hợp giữa Frostfire và Commander.

So với những class khác, Spacetime Witness sẽ khó chơi hơn một tí bởi có nhiều kỹ năng chỉ tác động trong một phạm vi nhất định đòi hỏi bạn phải căn vị trí thật chuẩn xác.
Trên đây là những thông tin cơ bản về hệ thống class mà bạn cần nắm vững trước khi bắt đầu cuộc hành trình của mình trong Torchlight Infinite.
Hy vọng chúng sẽ giúp ích để bạn có thể lựa chọn được một nhân vật phù hợp với phong cách chiến đấu của mình, từ đó có một trải nghiệm nhập vai thật hoàn mỹ.

Torchlight Infinite

Đồ hoạ: 3D Dung lượng: Đang cập nhật

{“@context”:”https:\/\/schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”Torchlight Infinite”,”description”:”[:vi]Game nh\u1eadp vai h\u00e0nh \u0111\u1ed9ng ch\u1eb7t ch\u00e9m c\u00f4ng ngh\u1ec7 Unreal Engine 4.[:en]Unreal Engine 4 hack-and-slash action role-playing game.[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https:\/\/afkmobi.com\/vi\/game\/torchlight-infinite”,”image”:”https:\/\/upload.afkmobi.com\/photos\/afkmobi-com\/2021\/12\/Torchlight_Infinite_logo.png”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”8.6″,”ratingCount”:12,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tải game về máy
Tải xuống
Tải xuống
Tải xuống

8.6
trang chủ

“Cha đẻ Diablo” tham gia phát triển Torchlight: Infinite với vai trò cố vấn sản xuất

Torchlight: Infinite sẽ làm thế nào để không đi vào “vết xe đổ” của Diablo Immortal?

Torchlight: Infinite – Đối thủ cạnh tranh của Diablo Immortal ấn định ra mắt vào tháng 10/2022

Torchlight Infinite tái hiện hoàn hảo một trong những tượng đài nhập vai hành động chặt chém trên PC

Torchlight: Infinite người kế thừa thương hiệu nhập vai chặt chém Torchlight đình đám sẽ ra mắt vào 2022

Hãy đăng ký

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

.fb-background-color {
background: #ffffff !important;
}
.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

CÙNG MỤC
ĐANG HOT

Phiêu lưu vào thế giới fantasy của kiếm và ma thuật trong tựa game The Castle of Night: Overture

Zombie Horde tựa game FPS nhịp độ nhanh lấy chủ đề thây ma vô cùng kịch tính

Xây dựng và trang trí thị trấn mơ ước của riêng bạn trong tựa game Townscapes

Phiêu lưu về thời kỳ Ai Cập cổ đại trong tựa game Journey Of Ra: Puzzles & Wars

Undecember liệu có pay to win như Diablo Immortal?

Đại Tần Chiến Quốc ấn định thời gian ra mắt cho game thủ trải nghiệm thời chiến loạn

Trải nghiệm Unhappy Raccoon: Quá dễ thương nhưng cũng quá hardcore!

Karik hóa Tiêu Dao, kêu gọi game thủ cùng khám phá thế giới kiếm hiệp hoàn mỹ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Undecember liệu có pay to win như Diablo Immortal?

Karik hóa Tiêu Dao, kêu gọi game thủ cùng khám phá thế giới kiếm hiệp hoàn mỹ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX – Tái hiện một thời võ lâm oanh liệt qua những trận công thành chiến MAX kinh điển 

Unhappy Raccoon game hành động cực đã tay đã chính thức ra mắt, có sẵn ngôn ngữ Tiếng Việt

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mở sự kiện Đăng ký trước, phát quà hàng loạt cho game thủ 

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc – My Hotpot Story đã có ngôn ngữ Tiếng Việt

Airport Master game quản lý sân bay cực gây nghiện thu hút được hơn 10 triệu lượt tải

Tất tần tật những điều “trên trời dưới đất” mà bạn cần biết trước khi bắt đầu thưởng thức Undecember

Manga/Flim
Thêm

Manga/Flim

Scooby-Doo tại sao không được xuất hiện trong Velma Show?

10/10/2022

Trong buổi chiếu thử Velma tại NYCC, người ta đã tiết lộ rằng Great Dane Scooby-Doo được yêu mến sẽ không được xuất hiện trong chương trình HBO Max.

Manga/Flim

Ghost Rider của MCU có thể sẽ được thủ vai bởi Keanu Reeves

08/10/2022

Keanu Reeves đã đề cập đến khả năng đóng vai Ghost Rider của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, anh nói điều đó sẽ thực hiện được ước mơ thời thơ ấu của mình.

Manga/Flim

Super Mario Bros. gây thất vọng vì giọng lồng tiếng của Chris Pratt

07/10/2022

Người hâm mộ hiện đang chia sẻ phản ứng thất vọng của họ đối với giọng Mario của Chris Pratt trong The Super Mario Bros.

Manga/Flim

Cái nhìn đầu tiên về nhân vật phản diện của Superman & Lois phần 3

06/10/2022

Những hình ảnh đầu tiên về nhân vật phản diện sẽ góp mặt trong mùa 3 của series Superman & Lois tại phim trường.

Manga/Flim

The Nun – Ác Quỷ Ma Sơ sẽ trở lại với phần 2 để tiếp tục gieo rắc nỗi kinh hoàng lên màn ảnh

05/10/2022

The Nun – Ác Quỷ Ma Sơ sẽ trở lại với phần 2 đầy ám ảnh, sơ Irene một lần nữa sẽ phải chiến đấu để trục xuất con quỷ mãi mãi.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button