TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

GÓI "GIỮ MÃI NÉT XUÂN"

Là một người phụ nữ ai cũng luôn muốn mình trông trẻ đẹp và thu hút? Vì vậy điều mà bạn lo lắng là theo thời gian, sức khỏe và sắc đẹp xuống cấp, cảm thấy mất tự tin, suy giảm khả năng sinh lý, kinh nguyệt không đều? Gói chăm sóc “Giữ Mãi Nét Xuân” – Xét nghiệm tầm soát chống lão hóa sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm chăm sóc sức khỏe cũng như sắc đẹp cho bản thân.

goi-cham-soc-giu-mai-net-xuan
Gói chăm sóc giữ mãi nét xuân

1. Lợi ích gói xét nghiệm

  • Gói xét nghiệm sẽ kiểm tra các chỉ số phát triển tế bào, các nội tiết tố là yếu tố quan trọng quyết định lão hóa của cơ thể phụ nữ. Bởi vì nếu thiếu hụt các chỉ số này phụ nữ sẽ sớm lão hóa bên ngoài và giảm khả năng sinh lý nữ.
  • Xác định rõ nguyên nhân giúp chị em điều chỉnh thói quen sống, bổ sung dưỡng chất giúp phục hồi và làm chậm quá trình lão hóa.

2. Trị giá gói xét nghiệm: 940.000 VNĐ

3. Chi tiết xét nghiệm

  • Tư vấn chuyên gia: Chuyên gia sẽ là người tư vấn trực tiếp về những lo lắng, thông tin về gói xét nghiệm nhằm giúp bạn yên tâm hơn, và cho biết những lợi ích mà nó mang lại.
  • Kiểm tra chỉ số tỷ lệ chất béo, chỉ số khối cơ thể BMI: Các chỉ số về tỷ lệ chất béo và BMI được bác sĩ và các chuyên gia sức khỏe sử dụng nhằm đánh giá tình trạng cơ thể của một người nào đó có bị béo phì, thừa cân hay quá gầy không. BMI được tính theo công thức: BMI = Khối lượng cơ thể/(chiều cao x chiều cao). Theo WHO, người lớn có BMI trong phạm vi từ 18,50 đến 24,99 là người bình thường.
  • Tổng phân tích tế bào máu: Tổng phân tích tế bào máu là một trong những xét nghiệm cơ bản nhất trong xét nghiệm lâm sàng được thực hiện thường quy, nhằm để đánh giá sức khỏe tổng thể và phát hiện một loạt các rối loạn, bao gồm nhiễm trùng, thiếu máu…
  • Chỉ số IGF1: Chỉ số IGF-1 được đo để giúp chẩn đoán nguyên nhân những bất thường về tăng trưởng, đánh giá chức năng tuyến yên và theo dõi điều trị chứng thiếu hụt hoặc tổng hợp quá mức GH (Hormone tăng trưởng). IGF-1 cũng có thể được sử dụng cùng với một số xét nghiệm hormone tuyến yên khác nhằm giúp chẩn đoán suy tuyến yên. IGF-1 còn có thể được sử dụng để theo dõi hiệu quả điều trị thiếu hụt GH (GH deficiency) hoặc hội chứng không nhạy cảm với GH (Growth hormone insensitivity syndrome).
  • Bộ mỡ máu: Chỉ số xét nghiệm này giúp phát hiện những dấu hiệu nguy hiểm về tình trạng mỡ trong máu nhằm kịp thời chỉnh lại lối sống hoặc phải điều trị để kiểm soát hiện trạng rối loạn mỡ máu.
  • FSH, LH: Ở phụ nữ và nam giới, FSH và LH như là một phần của bộ thử nghiệm vô sinh và rối loạn tuyến yên hoặc tuyến sinh dục. FSH có thể được chỉ định khi chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ đã ngừng hoặc trở nên bất thường, để xác định người phụ nữ đã bước vào thời kỳ mãn kinh.
  • Kiểm tra nội tiết tố Estradiol (E2): Xét nghiệm estradiol nhằm đánh giá chức năng hoạt động của buồng trứng. Xét nghiệm estradiol trong quá trình của chu kỳ kinh nguyệt có tác dụng theo dõi sự phát triển nang trước khi thực hiện kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm.
  • Kiểm tra nội tiết tố Progesterone: Progesterone là một hormone steroid có vai trò giúp cơ thể của một người phụ nữ chuẩn bị để mang thai. Mức độ progesterone khác nhau trong suốt chu kỳ kinh nguyệt, kiểm tra nhiều lần có thể giúp nhận ra và quản lý một số nguyên nhân vô sinh. Progesterone có thể được đo để xác định có hay không rụng trứng ở một người phụ nữ, để xác định khi rụng trứng xảy ra, và theo dõi sự thành công của rụng trứng.

Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng gọi Hotline: 0909080168

Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare

227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM

 

Mời quý độc giả xem thêm các gói xét nghiệm của Tasscare:

X Close

Bạn vui lòng để lại thông tin

6