TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

Gói dịch vụ: “Xét nghiệm dị ứng người lớn”

Dị ứng là tình trạng hệ miễn dịch của bạn phản ứng quá mức so với bình thường đối với những chất không gây hại. Dị ứng có nhiều nguyên nhân gây ra, có thể là do thời tiết, do ăn phải thực phẩm hoặc uống nhầm thuốc gây dị ứng. Cũng có những trường hợp bị dị ứng do phấn hoa, lông chó mèo,... Khi bị dị ứng nhẹ thì cơ thể nổi mẩn, ngứa ngáy, khó chịu. Tuy nhiên, nếu bị dị ứng nặng thì có thể đe dọa tới sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Vì vậy, ngay khi bị dị ứng, mọi người hãy đến ngay với Tasscare để được xét nghiệm thăm khám và điều trị.

 

di-ung
Dị ứng là căn bệnh gây nhiều rắc rối cho sinh hoạt đời sống của nhiều người

 

1. Lợi ích khi xét nghiệm dị ứng

- Xét nghiệm dị ứng giúp cho các bác sĩ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân gây dị ứng

- Nhận được những lời khuyên và tư vấn hữu ích trong việc phòng và điều trị dị ứng

2. Giá trọn gói cho dịch vụ

Gói dịch vụ chăm sóc bệnh dị ứng cho người lớn có mức chi phí là 960.000 đồng

 

di-ung-nguoi-lon

3. Chi tiết xét nghiệm

Khi sử dụng gói xét nghiệm dị ứng người lớn tại Tasscare, người bệnh sẽ được tiến hành xét nghiệm 21 dị nguyên, bao gồm:

- IgE (sàng lọc dị ứng): Xét nghiệm này giúp kiểm tra loại kháng thể IgE trong cơ thể. Khi bị dị ứng, lượng kháng thể IgE trong cơ thể sẽ tăng quá mức quy định làm phóng thích ra nhiều loại hóa chất, trong đó có histamine - chất gây nên hiện tượng viêm và các triệu chứng của bệnh dị ứng. Có 2 phương pháp để xác định lượng IgE trong cơ thể là kiểm tra phản ứng trên da (Skin testing) và xét nghiệm máu.

 

- Derm. pteronyssinus (Mạt nhà DP), Derm. farinae (Mạt nhà DF) và Blomia tropicalis (Mạt nhà Bt): Mạt nhà là một loại mạt có kích thước rất nhỏ và thuộc lớp hình nhện. Chúng không thể bị phát hiện được bằng mắt thường. Mặc dù mạt nhà là một trong số các tác nhân gây dị ứng, tuy nhiên, không phải ai cũng bị dị ứng với mạt nhà. Do đó, việc thực hiện xét nghiệm Derm. pteronyssinus sẽ giúp các bác sĩ tìm ra nguyên nhân gây dị ứng có phải xuất phát từ mạt nhà không, để có phương pháp điều trị phù hợp.

 

- Cat (epithelia/hair)/ Mèo, Dog (epithelia/hair)/ Chó, Mouse (epithelia/hair)/ Chuột: Có không ít người bị dị ứng với lông mèo, lông chó hay chuột. Do đó, xét nghiệm này sẽ giúp các bác sĩ xác định được chính xác nguyên nhân gây ra bệnh dị ứng người lớn có phải do người bệnh tiếp xúc với mèo, chó hay chuột hoặc lông của các loại động vật này gây ra không.

 

- Cockroach (Gián): Tương tự như các loại côn trùng bọ ve, những bộ phận của gián có chứa các protein và các chất dị ứng có thể gây dị ứng trên da hoặc gây ra các triệu chứng hen suyễn. Đặc biệt hơn, gián chứa một lượng lớn bào tử nấm, mà bào tử nấm tồn tại trong không khí chính là nguyên nhân gây ra bệnh hen suyễn.

 

- Feather mix (Lông vũ): Theo thống kê, tỉ lệ người mắc bệnh dị ứng với lông vũ khá cao. Do vậy, khi các bạn bị mắc bệnh dị ứng sẽ được tiến hành khám xét nghiệm Feather mix để đưa ra kết luận.

 

- Hay dust (Bụi cỏ): Mặc dù tỉ lệ người mắc bệnh dị ứng do hay dust không cao nhưng cũng không thể loại trừ khả năng này.

 

- Mould mix (Hỗn hợp nấm mốc): Các hỗn hợp nấm mốc không chỉ gây độc mà còn có thể khiến những người có làn da nhạy cảm, sức đề kháng yếu bị dị ứng.

 

- Shrimp (Tôm), Crab (Cua), Octopus (Bạch tuộc, mực), Mackerel (Cá thu), Sardine (Cá mòi), Tuna (Cá ngừ): Dị ứng bởi các loại hải sản không phải là trường hợp hiếm gặp. Do đó, việc tiến hành xét nghiệm các dị nguyên này là cần thiết.

 

- Beef (Thịt bò), Chicken (Thịt gà), Egg yolk (Lòng đỏ trứng), Vegeta: Ngoài dị ứng hải sản thì nhiều người còn bị dị ứng bởi ăn thịt bò, thịt gà, lòng đỏ trứng,...

 

Gói xét nghiệm dị ứng dành cho người lớn tại Tasscare bao gồm nhiều xét nghiệm dị nguyên nhằm xác định chính xác những nguyên nhân gây ra bệnh dị ứng. Từ đó, các bác sĩ sẽ đưa ra những biện pháp điều trị dị ứng và lời khuyên chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho từng bệnh nhân.

 

Để được tư vấn chi tiết về gói chăm sóc cũng như các dịch vụ khác, vui lòng gọi số Hotline: 0888.56.16.26 hoặc 0909.080.168

Hoặc đến trực tiếp trung tâm theo địa chỉ sau:

Trung tâm xét nghiệm y khoa Tass Care
227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, Tp.HCM

 

X Close

Bạn vui lòng để lại thông tin

6