TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

Gói dịch vụ "Chăm Sóc Gan"

Gan là một trong những tạng quan trọng nhất của cơ thể. Nếu chức năng gan hoạt động không tốt cơ thể sẽ mắc rất nhiều bệnh. Vì thế cần tầm soát và đánh giá chức năng gan, phát hiện những tổn thương gan trước khi quá muộn. Gói dịch vụ “Chăm sóc gan” gồm những xét nghiệm đánh giá chức năng gan sẽ hoàn toàn giúp bạn yên tâm.

Gói dịch vụ chăm sóc Gan
Gói dịch vụ chăm sóc Gan

 

1. Lợi ích

 • Gói xét nghiệm nhằm đánh giá chức năng gan, bao gồm nhiều xét nghiệm máu khác nhau để kiểm tra nồng độ men gan; bilirubin; và protein gan.
 • Tầm soát các bệnh lý về gan (mật).
 • Việc điều trị bệnh gan, mật được quyết định rất lớn bởi thời gian chẩn đoán. Chẩn đoán sớm một cách chính xác là nhân tố mấu chốt để chữa trị các bệnh về gan, mật.

2. Giá trọn gói: 730.000đ

3. Chi tiết xét nghiệm

 • Tổng phân tích tế bào máu: Đây là một trong những xét nghiệm cơ bản nhất trong xét nghiệm lâm sàng được thực hiện thường quy, sử dụng để đánh giá sức khỏe tổng thể và phát hiện một loạt các rối loạn, bao gồm nhiễm trùng, thiếu máu và bệnh máu, …
 • AST (GOT): AST là xét nghiệm đánh giá chức năng gan. AST (GOT) ở ngưỡng bình thường nằm trong khoảng 20 – 40 UI/L. Tăng trong các trường hợp tổn thương tế bào gan do viêm, xơ, ung thư, tổn thương tim do nhồi máu…và giảm khi mắc bệnh tiểu đường, đang trong thai kỳ…
 • ALT (GPT): ALT là xét nghiệm đánh giá chức năng gan. AST (GOT) ở ngưỡng bình thường nằm trong khoảng 20 – 40 UI/L. Chỉ số men gan này chỉ tăng khi có tổn thương ở tế bào gan.
 • GGT: GGT ở bình thường ở khoảng 20 – 40UI/L. Người có GGT tăng cao là tình trạng viêm gan, u bướu ở gan, ống dẫn mật, xơ gan… Ngoài ra, xét nghiệm GGT tăng ở những bệnh nhân bị suy tim hoặc dùng các loại thuốc kháng sinh, thuốc chống nấm, thuốc giảm đau chống viêm như Voltaren, Naproxen, Ibuprofen, thuốc trị động kinh…
 • Total Bilirubin, Direct Bilirubin: Bilirubin là một sắc tố vàng da cam, là chất thải của sự vỡ hồng cầu bình thường trong máu. Bilirubin đi qua gan và cuối cùng ra khỏi cơ thể – chủ yếu trong phân, một lượng nhỏ trong nước tiểu. Xét nghiệm bilirubin được thực hiện để chẩn đoán và theo dõi những bệnh lý liên quan đến gan mật (như xơ gan, viêm gan, sỏi mật);
 • Albumin (ALB): là một thành phần protein quan trọng nhất của huyết thanh, chiếm tới 58-74% lượng protein toàn phần. Albumin giúp duy trì áp lực thẩm thấu keo trong huyết tương, đồng thời liên kết và vận chuyển các chất có phân tử lượng nhỏ như bilirubin, acid béo, hormon steroid, và các hoạt chất thuốc trong máu khi người bệnh đang điều trị. Albumin được sản xuất trong gan và cực kỳ nhạy cảm với những tổn thương ở gan. Nồng độ Albumin sẽ bị giảm khi gan bị hư hỏng ở những người có bệnh thận gây ra hội chứng thận hư hoặc một người bị suy dinh dưỡng hay xuất hiện viêm nhiễm, hoặc bị sốc.
 • HBsAb: Là kháng thể bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm virus viêm gan B. Loại kháng thể này chia làm 2 trường hợp, một là bệnh nhân đã từng nhiễm virus viêm gan B từ ngoài môi trường, có thể có biểu hiện của viêm gan B cấp hoặc không, nhưng hiện tại cơ thể đã loại bỏ hoàn toàn virus viêm gan B ra khỏi cơ thể và tạo ra kháng thể bảo vệ. Trường hợp thứ 2 là kháng thể Anti HBs được tạo ra nhờ vào việc người bệnh được tiêm vacxin phòng bệnh viêm gan B.
 • HbsAg: Là xét nghiệm kiểm tra bệnh nhân có bị viêm gan B hay không.
 • Anti HCV: Là xét nghiệm sàng lọc viêm gan C. Để sàng lọc có viêm gan C hay không trước hết phải làm xét nghiệm Anti-HCV. Nếu dương tính nghĩa là bạn có khả năng bị viêm gan C. Nếu âm tính nghĩa là bạn không bị viêm gan C.
 • Đông máu toàn bộ: Xét nghiệm này được sử dụng để chẩn đoán và đánh giá các vấn đề về chảy máu, và để theo dõi trên những người sử dụng warfarin hay các thuốc chống đông máu khác.
 • Tổng phân tích nước tiểu: Giúp tầm soát các bệnh lý thường gặp như tiểu đường, nguy cơ mắc tiền sản giật, các bệnh lý về thận,…

Đến với trung tâm xét nghiệm máu TassCare, quý khách sẽ được tư vấn tận tình, được nhận kết quả chính xác và nhanh chóng. Đồng thời chúng tôi sẽ giải thích rõ kết quả xét nghiệm cũng như tư vấn về các biện pháp phòng ngừa, xây dựng lối sống lành mạnh – khoa học để bảo vệ sức khỏe của bạn!

Để quý khách không phải chờ đợi, xin vui lòng gọi số Hotline để hẹn giờ: 0888.56.16.26

Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare

227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM

Xem thêm:

X Close

Bạn vui lòng để lại thông tin

6