TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

GÓI CHĂM SÓC: VIÊM GAN SIÊU VI C

Viêm gan C là tình trạng bệnh viêm gan do siêu vi viêm gan C gây ra. Khi bệnh nhân bị nhiễm siêu vi viêm gan C, bệnh sẽ diễn tiến thành mạn tính và rất hiếm khi gây ra thể viêm gan tối cấp. 

Bạn thường gặp những triệu chứng liên quan đến gan: mệt mỏi, vàng mắt, vàng da…? Hoặc bạn mắc viêm gan siêu vi C và đang trong quá trình điều trị? Gói chăm sóc “Viêm Gan Siêu Vi C” – Đánh giá tình trạng virut viêm gan C sẽ giúp bạn yên tâm chăm sóc sức khỏe bản thân.

 

goi-cham-soc-viem-gan-sieu-vi-c
Xét nghiệm đánh giá tình trạng viêm gan C

1. Lợi ích

  • Đánh giá chuẩn xác nhất về tình trạng bệnh viêm gan siêu vi C
  • Gói xét nghiệm xác định sớm để có thể tiến hành điều trị đúng phương pháp và đúng tình trạng bệnh tránh bệnh tình quá nặng và biến chứng nguy hiểm.

2. Trị giá gói xét nghiệm: 2.210.000 VNĐ

3. Chi tiết xét nghiệm

  • Tổng phân tích tế bào máu: Đây là một trong những xét nghiệm cơ bản nhất trong xét nghiệm lâm sàng được thực hiện thường quy, nhằm đánh giá sức khỏe tổng thể và phát hiện một loạt các rối loạn, như nhiễm trùng, thiếu máu và bệnh máu, …
  • Anti HCV: Để sàng lọc có viêm gan C hay không thì phải làm xét nghiệm Anti-HCV. Nếu dương tính nghĩa là bạn có khả năng bị viêm gan C, còn ngược lại là âm tính thì có nghĩa là bạn không bị viêm gan C.
  • HCV genotype và định lượng: Xét nghiệm viêm gan C “HCV genotype” đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát hiện và điều trị viêm gan C. Tùy vào genotype người bệnh mắc mà các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp. Xét nghiệm chỉ số viêm gan C xác định kiểu gen virus được sử dụng để xác định các loại, hay các kiểu gen. 
  • AST (GOT): Xét nghiệm AST là xét nghiệm đánh giá chức năng gan. AST (GOT) ở ngưỡng bình thường từ 20 – 40 UI/L. Chỉ số men gan này tăng trong các trường hợp tổn thương tế bào gan do viêm, xơ, ung thư; tổn thương tim do nhồi máu…và giảm khi mắc bệnh tiểu đường, đang trong thai kỳ…
  • ALT (GPT): Đây cũng là một xét nghiệm đánh giá chức năng gan. ALT (GPT) ở ngưỡng bình thường nằm trong khoảng 20 – 40 UI/L. Chỉ số men gan này chỉ tăng khi có tổn thương ở tế bào gan.
  • GGT: Đây là một trong ba loại men cùng với SGPT và SGOT để xác định các vấn đề về gan. GGT bình thường ở khoảng 20 – 40UI/L. Người có GGT tăng cao là tình trạng viêm gan, u bướu ở gan, ống dẫn mật, xơ gan… Ngoài ra, xét nghiệm GGT còn tăng ở những bệnh nhân bị suy tim hoặc dùng các loại thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau chống viêm như Voltaren, Naproxen, Ibuprofen, thuốc trị động kinh…
  • Đông máu toàn bộ: Xét nghiệm này được sử dụng để chẩn đoán và đánh giá các vấn đề về chảy máu, và để theo dõi trên những người sử dụng warfarin hay các thuốc chống đông máu khác.

Để quý khách không phải chờ đợi, xin vui lòng gọi số Hotline để hẹn giờ: 0888.56.16.26

Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare

227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM

Một số gói xét nghiệm của TassCare được nhiều người lựa chọn:

X Close

Bạn vui lòng để lại thông tin

6