TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

GÓI CHĂM SÓC: UNG THƯ CỔ TỬ CUNG - QUY TRÌNH E-PREP

Những người phụ nữ luôn luôn có cùng một nỗi lo, đó là căn bệnh Ung Thư Cổ Tử Cung mà phụ nữ thường mắc phải? Ung thư cổ tử cung là u ác tính ở nữ giới, tỉ lệ mắc bệnh đứng thứ 2 trong số các loại ung thư ở nữ. Ngày nay có rất nhiều phương pháp để tầm soát căn bệnh thế kỷ này nên chị em có thể yên tâm hơn về tình trạng sức khỏe của bản thân. Bạn muốn kiểm tra bằng quy trình E-Prep với màng lọc 2 lớp, hiệu quả trong việc lọc tế bào và cho kết quả chính xác hơn?

Gói chăm sóc “Ung Thư Cổ Tử Cung” – Tầm soát ung thư cổ tử cung bằng quy trình E-Prep sẽ giúp bạn.

 

goi-cham-soc-co-tu-cung-quy-trinh-e-prep
Xét nghiệm ung thư cổ tử cung với Quy trình E-Prep kỹ thuật cao

 

1. Lợi ích

  • Gói chăm sóc ung thư cổ tử cung giúp người phụ nữ phát hiện sớm ung thư hoặc tế bào bất thường có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung bằng phương pháp kỹ thuật cao E-Prep.
  • Phát hiện sớm căn bệnh giúp người bệnh điều chỉnh thói quen sống, có phương pháp điều trị kịp thời làm chậm và ngăn chặn quá trình phát triển của bệnh tình, giúp người bệnh sớm cân bằng trong cuộc sống.

2. Giá gói xét nghiệm: 1.050.000 VNĐ

3. Chi tiết xét nghiệm

  • Xét nghiệm Pap Smear công nghệ cao (E-PREP): Với màng lọc 2 lớp có độ nhạy và độ đặc hiệu cao trong việc phát hiện các tế bào tiền ung thư, đặc biệt là phát hiện ung thư cổ tử cung – một căn bệnh khó phát hiện và nguy cơ tử vong cao ở phụ nữ.
  • Soi tươi dịch âm đạo: Đây là một bước quan trọng trong quá trình xét nghiệm âm đạo có vai trò quan trọng đối với kết quả điều trị bệnh phụ khoa ở phụ nữ. Khi vùng kín có những biểu hiện bất thường như: Khí hư ra nhiều, lẫn máu, có màu khác lạ và có mùi hôi, quan hệ tình dục đau rát, tiểu buốt, tiểu rắt,… hãy đến ngay các phòng khám phụ khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời.
  • Xét nghiệm HPV-DNA định tính: Xét nghiệm này giúp kiểm tra và phát hiện sự hiện diện của virus u nhú ở người (HPV), một loại virus có thể dẫn đến sự phát triển ung thư cổ tử cung.
  • Xét nghiệm định type gây ung thư cổ tử cung bằng kỹ thuật Realtime PCR: Kỹ thuật Realtime PCR cho phép định lượng và kiểm tra kiểu gen của một virut. Xét nghiệm sẽ phát hiện được những căn bệnh truyền nhiễm, ung thư và các bất thường di truyền. 

Để quý khách không phải chờ đợi, xin vui lòng gọi số Hotline để hẹn giờ: 0888.56.16.26

Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare
227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM

Mời quý độc giả xem thêm các gói xét nghiệm của Tasscare:

X Close

Bạn vui lòng để lại thông tin

6