TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

GÓI CHĂM SÓC: "TASS CARE DELUXE PLUS"

Bạn muốn tìm kiếm một gói xét nghiệm CHUYÊN SÂU kiểm tra sức khỏe để phòng tránh bệnh tật trong tương lai? Gói chăm sóc “Tass Care Deluxe Plus” – Tầm soát chuyên sâu cho nam và nữ sẽ hoàn toàn giúp bạn thực hiện điều đó.

goi-cham-soc-Tass-Care-Deluxe-Plus
Gói chăm sóc  "Tass Care Deluxe Plus"

1. Lợi ích

Tass Care Deluxe Plus là gói khám chuyên sâu của gói khám Tass Care Deluxe, được bổ sung thêm xét nghiệm các bộ phận chuyên sâu của cơ thể cả nam và nữ giúp ...

2. Giá xét nghiệm trọn gói

Đối với nam giới: 1920.000 VNĐ

Đối với nữ giới: 1.910.000 VNĐ

3. Chi tiết xét nghiệm

 • Tổng phân tích tế bào máu: Là một trong những xét nghiệm cơ bản nhất trong xét nghiệm lâm sàng được thực hiện thường quy, nhằm đánh giá sức khỏe tổng thể và phát hiện một loạt các rối loạn, bao gồm nhiễm trùng, thiếu máu và bệnh máu, …
 • Kiểm tra chức năng Gan (AST, ALT): Là những xét nghiệm kiểm tra tình trạng hoạt động của gan và tầm soát các bệnh lí về gan để có biện pháp chữa trị kịp thời.
 • Kiểm tra chức năng Thận (BUN, Kali, Cloride, Natri, Cretinine): Các xét nghiệm này giúp đánh giá chức năng thận và tầm soát các bệnh lý về thận để có biện pháp chữa trị kịp thời.
 • Kiểm tra đường huyếtNhằm giúp kiểm tra các bệnh lý về tiểu đường, theo dõi, điều trị và phòng ngừa những biến chứng nguy hiểm.
 • Kiểm tra mỡ trong máu: Xét nghiệm kiểm tra mỡ máu là một xét nghiệm quan trọng dành cho những đối tượng là người trung niên và người cao tuổi, đặc biệt là những cá nhân có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao.
 • Kiểm tra Acid Uric, bệnh Gút: Giúp kiểm tra và phát hiện sớm mầm bệnh Gút nhằm chăm sóc và chữa trị kịp thời đảm bảo sức khỏe cho người bệnh.
 • Tầm soát bệnh lý tuyến giáp (T4 và TSH tự do trong máu): Đo nồng độ TSH và kiểm tra lượng T4 trong máu để kiểm tra tình trạng hoạt động của tuyến giáp, chẩn đoán suy giáp và cường giáp giúp người bệnh phát hiện sớm mầm bệnh và chữa trị kịp thời.
 • Kiểm tra độ khoáng trong xương (Calcium và Phosphate): là phương pháp đo mức canxi trong xương, nhờ đó đánh giá được nguy cơ gãy xương, thiếu xương hay loãng xương.
 • Tầm soát viêm Gan siêu vi A: Viêm gan A (Hepatitis A) là một căn bệnh truyền nhiễm cấp tính ở lá gan, do virus viêm gan A gây nên. Thường lây lan qua đường tiêu hóa (nguồn nước và thực phẩm nhiễm bẩn) hoặc tiếp xúc trực tiếp với người bệnh. Bệnh viêm gan A thường không gây tổn thương vĩnh viễn tới gan và không có giai đoạn mạn tính. Tầm soát viêm gan A là cách để giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh để đảm bảo cuộc sống và công việc hàng ngày.
 • Tầm soát viêm Gan siêu vi B: Viêm gan B là một căn bệnh nguy hiểm do virus viêm gan siêu vi B (HBV) gây ra. Virus viêm gan B lây truyền qua 3 con đường chủ yếu là truyền máu, tình dục và mẹ truyền sang con. Virus viêm gan siêu vi B nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như suy gan, xơ gan, ung thư gan ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. 
 • Tầm soát ung thư Gan (AFP): Xét nghiệm AFP là một xét nghiệm quan trọng đo lượng alpha-fetoprotein (AFP) trong máu giúp tầm soát ung thư gan. Kết quả xét nghiệm AFP nếu cao hơn bình thường, thì bạn nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa gan mật để được tư vấn. Những người có nguy cơ cao đối với bệnh ung thư gan (như xơ gan, viêm gan B, C mạn tính, uống nhiều rượu, gan nhiễm mỡ) được khuyến khích xét nghiệm AFP 6 tháng 1 lần. Ở phụ nữ mang thai, nồng độ AFP thường tăng lên cho tới khi em bé sinh ra và sau đó giảm nhanh chóng. Đây là một protein được sản xuất chủ yếu ở gan của thai nhi và các phần khác của phôi thai phát triển.
 • Tầm soát ung thư đại tràng (CEA): Xét nghiệm CEA giúp tầm soát sớm ung thư tuyến giáp thể tủy, ung thư đại trực tràng, phổi, vú, gan, tụy… Hầu hết người bình thường có chỉ số CEA ở mức thấp, người hút thuốc lá sẽ có mức cao hơn nhưng không quá 5 ng/mL. CEA là chất chỉ điểm chính trong ung thư đại tràng và được ứng dụng để đánh giá hiệu quả điều trị và chủ yếu để theo dõi tái phát sau điều trị. CEA là xét nghiệm tầm soát nguy cơ ung thư, không phải là xét nghiệm phát hiện ung thư. Chính vì vậy, khi có kết quả CEA bất thường, người bệnh cần gặp bác sĩ để được tư vấn.
 • Tầm soát HIV: là xét nghiệm tìm kháng thể kháng HIV giúp gián tiếp chẩn đoán cơ thể người có bị nhiễm HIV hay không để có liệu trình chữa trị kịp thời.
 • Bệnh lây qua đường tình dục (VDRL: xét nghiệm giang mai): là xét nghiệm tìm kháng thể giang mai. Phản ứng dùng kháng nguyên chế từ tim bò, cho phản ứng với huyết thanh người bệnh.
 • Tổng phân tích nước tiểu: Tổng phân tích nước tiểu là xét nghiệm giúp tầm soát các bệnh lý thường gặp như tiểu đường, nguy cơ mắc tiền sản giật, các bệnh lý về thận…  
 • Tầm soát máu trong phân (FOB): Xét nghiệm tìm máu ẩn trong phân nhằm mục đích tìm lượng máu rất ít trong phân mà mắt thường không nhìn thấy được. Khi xuất hiện lượng máu rất ít trong phân thì có thể hệ thống đường tiêu hóa của bạn có vấn đề, chẳng hạn như: có khối u hoặc polyp hoặc ung thư đại tràng – trực tràng. Nếu lượng máu rất ít mà phát hiện được thì đây là yếu tố rất quan trọng để cho Bác sĩ tìm nguồn chảy máu và có hướng chẩn đoán – điều trị chính xác.
 • Tầm soát ung thư tiền liệt tuyến (PSA) – cho nam: Ung thư tuyến tiền liệt là loại ung thư có tỷ lệ mắc bệnh cao đối với nam giới. Bệnh ung thư tuyến tiền liệt rất khó phát hiện trong giai đoạn đầu. Tầm soát ung thư tuyến tiền liệt là việc làm cần thiết để phòng tránh bệnh, phát hiện và điều trị kịp thời.
 • Tầm soát ung thư buồng trứng (CA 125) – cho nữ: Ung thư buồng trứng là một trong những bệnh lý nguy hiểm với diễn biến âm thầm, tiên lượng xấu. Vì vậy, xét nghiệm tầm soát ung thư buồng trứng nhằm mục đích chọn lọc ra những người bị nghi ngờ là mắc ung thư buồng trứng giai đoạn sớm để có phương pháp điều trị kịp thời.

Chăm sóc sức khỏe là điều cực kỳ quan trọng trong cuộc sống. Hãy luôn nâng niu bản thân để bạn luôn được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn niềm vui nhé. 

Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng gọi Hotline: 0909080168

Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare

227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM

 

Mời bạn đọc xem thêm các dịch vụ xét nghiệm khác:

X Close

Bạn vui lòng để lại thông tin

6