TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

GÓI CHĂM SÓC: TẦM SOÁT GOUT

Bạn đã bước qua tuổi trung niên, chế độ dinh dưỡng không phù hợp có quá nhiều đạm, và đặc biệt đối với nam giới thường xuyên uống rượu…? Thường xuyên đau khớp bàn chân, cổ gân, gối, bàn tay, cổ tay, khuỷu, hiếm thấy ở khớp háng, vai, cột sống…? Có thể bạn đã mắc căn bệnh gút! Gói chăm sóc “Tầm Soát Gout” – Xét nghiệm chẩn đoán Gout sẽ giúp bạn yên tâm!

 

goi-cham-soc-tam-soat-gout
Xét nghiệm tầm soát bệnh gút

 

1. Lợi ích

  • Gói chăm sóc tầm soát Gout giúp phát hiện tinh thể natri urat trong dịch khớp hay trong các hạt tôphi.
  • Gói chăm sóc có thể xác định: Viêm khớp nhiễm khuẩn, viêm khớp dạng thấp, viêm khớp phản ứng, và bệnh lí khác như viêm mô tế bào, bệnh mạch máu ngoại biên…
  • Phát hiện sớm bệnh Gout giúp người bệnh có chế độ ăn uống – sinh hoạt hợp lý hơn hạn chế bệnh phát triển, có phương pháp điều trị giúp bệnh tình thuyên giảm, sớm cân bằng lại cuộc sống.

2. Giá trọn gói xét nghiệm: 220.000 VNĐ

3. Chi tiết xét nghiệm

  • Tổng phân tích tế bào máu: Đây là một trong những xét nghiệm cơ bản nhất trong các xét nghiệm lâm sàng được thực hiện thường quy, nhằm đánh giá sức khỏe tổng thể và phát hiện một loạt các rối loạn, bao gồm nhiễm trùng, thiếu máu và bệnh máu,…
  • A.Uric: Xét nghiệm phát hiện nồng độ cao của hợp chất acid uric trong máu, giúp chẩn đoán bệnh gout. Xét nghiệm này cũng được sử dụng để theo dõi nồng độ acid uric ở người đang trải qua hóa trị hoặc xạ trị cho bệnh ung thư, nhằm hạn chế tình trạng lắng đọng cấp urat tại thận với nguy cơ gây suy thận cấp. Acid uric cao chưa thể xác định chắc chắn bệnh gút, đây chỉ là yếu tố cần được lưu ý khi chẩn đoán bệnh gút.
  • Tốc độ lắng máu: Đây là xét nghiệm được thực hiện nhằm theo dõi một tình trạng viêm nhiễm hay theo dõi một bệnh lý ác tính, bệnh sốt thấp cấp, hoặc cơn nhồi máu cơ tim cấp. Xét nghiệm tốc độ lắng máu là một xét nghiệm mang tính thường quy nhưng lại rất cần thiết trong việc phát hiện và theo dõi bệnh lao, theo dõi quá trình hoại tử mô trong cơ thể, những rối loạn bệnh lí thuộc về thấp học (bệnh lí của khớp, gân, cơ vân, dây chằng,.. và những cấu trúc liên quan).
  • Creatinin: Thử nghiệm creatinin huyết thanh – đo lường mức độ creatinin trong máu có thể chẩn đoán và đánh giá chức năng của thận. Cần phải thăm dò tổn thương thận và chức năng thận một cách có hệ thống như xét nghiệm máu đánh giá chỉ số ure, creatinin, protein niệu, tế bào niệu, siêu âm thận, chụp UIV,… điều này rất quan trọng trong điều trị bệnh, liên quan đến việc đào thải acid uric ra ngoài qua đường tiểu tiện.
  • Ure/BUN: Đây là xét nghiệm đo lượng urea nitrogen một sản phẩm chuyển hoá của protein trong máu. Xét nghiệm thường được sử dụng để đánh giá chức năng thận. Phạm vi bình thường đối với nitơ urê máu nói chung là từ 8 đến 24 mg / dL đối với nam giới trưởng thành (2.86 8,57 mmol / L) và 6 đến 21 mg / dl (2,14-7,50 mmol / L) cho phụ nữ trưởng thành. Tuy nhiên, lượng nitơ urê khác nhau theo độ tuổi. 
  • Tổng phân tích nước tiểu: Là xét nghiệm giúp tầm soát các bệnh lý thường gặp như tiểu đường, nguy cơ mắc tiền sản giật, các bệnh lý về thận…  

Để quý khách không phải chờ đợi, xin vui lòng gọi số Hotline để hẹn giờ: 0888.56.16.26

Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare
227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM

Mời quý độc giả xem thêm các gói xét nghiệm của Tasscare:

X Close

Bạn vui lòng để lại thông tin

6