TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

GÓI CHĂM SÓC: Sức khỏe định kỳ

Bạn muốn kiểm tra sức khỏe định kỳ giúp sớm phát hiện những bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống? Gói chăm sóc “Sức khỏe định kỳ” – Xét nghiệm sàng lọc các bệnh lý cơ bản sẽ giúp bạn chăm lo chu toàn cho cuộc sống của bản thân.

goi-cham-soc-suc-khoe-dinh-ky
Gói chăm sóc sức khỏe định kỳ

1. Lợi ích

Gói chăm sóc sức khỏe định kỳ giúp phát hiện sớm các rối loạn dẫn đến nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe như:

 • Kiểm tra chẩn đoán đái tháo đường
 • Đánh giá, tầm soát nguy cơ bệnh về thận, gan
 • Bệnh Gout
 • Chẩn đoán mỡ trong máu
 • Đánh giá số lượng, chất lượng máu
 • Chẩn đoán bệnh huyết áp, tim mạch
 • Đánh giá viêm nhiễm đường tiết niệu, thận
 • Kiểm tra chức năng tuyến giáp

2. Giá trọn gói xét nghiệm: 1.290.000 VNĐ

3. Chi tiết xét nghiệm

 • Tổng phân tích tế bào máu: Là một trong những xét nghiệm cơ bản nhất trong xét nghiệm lâm sàng được thực hiện thường quy, sử dụng để đánh giá sức khỏe tổng thể và phát hiện một loạt các rối loạn, bao gồm nhiễm trùng, thiếu máu và bệnh máu, …
 • Nhóm máu ABO-Rh: Việc xác định nhóm máu là rất quan trọng đối với tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ mang thai. Xét nghiệm nhóm máu giúp chúng ta xác định được nhóm máu của mình là gì, có phải nhóm máu hiếm không để đề phòng những trường hợp cần truyền máu khẩn cấp.
 • Đường huyết (Glucose máu): Đánh giá lượng đường trong máu. Xét nghiệm này còn dùng để tầm soát hay chẩn đoán và theo dõi đường huyết ở bệnh nhân bị bệnh tiểu đường. Đánh giá chức năng tuyến tụy nội tiết, chức năng gan và ảnh hưởng của một số hormon khác.
 • Chức năng thận (Creatinin, Urea): Mức urea và creatinin được sử dụng để đánh giá chức năng thận và theo dõi bệnh nhân suy thận hoặc những người được lọc thận, tầm soát các bệnh lý về thận.
 • Chức năng gan (SGOT, SGPT): Xét nghiệm chức năng gan và tầm soát các bệnh lí về gan.
 • Bộ mỡ: Rối loạn mỡ máu (hay còn gọi là tăng mỡ trong máu hay tăng cholesterol máu) là bệnh lý có tăng thành phần mỡ gây tác hại và giảm thành phần mỡ bảo vệ cho cơ thể; đồng thời đây là nguy cơ chính dẫn đến cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, xơ vữa động mạch…  Xét nghiệm kiểm tra mỡ máu là một xét nghiệm quan trọng dành cho những đối tượng là người trung niên và người cao tuổi, đặc biệt là những cá nhân có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao. Các chỉ số xét nghiệm máu sẽ báo cho chúng ta những dấu hiệu nguy hiểm nhằm kịp thời chỉnh lại lối sống hoặc điều trị để kiểm soát rối loạn mỡ máu.
 • Acid uric: Giúp kiểm tra và phát hiện sớm mầm bệnh Gút nhằm chăm sóc và chữa trị kịp thời đảm bảo sức khỏe cho người bệnh.
 • Tổng phân tích nước tiểu: Tổng phân tích nước tiểu là xét nghiệm giúp tầm soát các bệnh lý thường gặp như tiểu đường, nguy cơ mắc tiền sản giật, các bệnh lý về thận…   
 • Sàng lọc bệnh HIV: Là xét nghiệm tìm kháng thể kháng HIV giúp gián tiếp chẩn đoán cơ thể người có bị nhiễm HIV hay không để có liệu trình chữa trị kịp thời.
 • Sàng lọc viêm gan siêu vi B: Viêm gan B là một căn bệnh nguy hiểm do virus viêm gan siêu vi B (HBV) gây ra. Virus viêm gan B lây truyền qua 3 con đường chủ yếu là truyền máu, tình dục và mẹ truyền sang con. Virus viêm gan siêu vi B nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như suy gan, xơ gan, ung thư gan ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Vì vậy việc kiểm tra và tầm soát viêm gan siêu vi B là việc làm rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe con người.
 • Sàng lọc bệnh giang mai: là xét nghiệm tìm kháng thể giang mai. Đây là cách sàng lọc khi khám sức khỏe. Phản ứng dùng kháng nguyên chế từ tim bò, cho phản ứng với huyết thanh người bệnh.
 • Sàng lọc viêm gan siêu vi C: Viêm gan C là bệnh truyền nhiễm do Hepatitis C virus (HCV) gây nên, là một bệnh lặng lẽ nhưng những hậu quả để lại rất nghiêm trọng. Virus viêm gan C thường lây truyền theo 3 con đường: đường tình dục, mẹ truyền cho con khi mang thai, đặc biệt lây lan qua đường máu là chủ yếu. Bệnh viêm gan C mạn tính có thể biến chứng thành xơ gan hoặc ung thư gan. Tỷ lệ biến chứng xơ gan, ung thư gan cũng cao hơn rất nhiều so với viêm gan B. Bản thân người lành mang virus viêm gan C có thể ít có ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại là mầm bệnh nguy hiểm dễ lây truyền cho người khác.  Vì vậy, việc tầm soát viêm gan siêu vi C sẽ giúp bạn và những người xung quanh luôn có một cuộc sống khỏe mạnh và đầm ấm.
 • Kháng thể viêm gan B (HbsAb): Là kháng thể bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm virus viêm gan B. Loại kháng thể này chia làm 2 trường hợp, một là bệnh nhân đã từng nhiễm virus viêm gan B từ ngoài môi trường, có thể có biểu hiện của viêm gan B cấp hoặc không, nhưng hiện tại cơ thể đã loại bỏ hoàn toàn virus viêm gan B ra khỏi cơ thể và tạo ra kháng thể bảo vệ. Trường hợp thứ 2 là kháng thể Anti HBs được tạo ra nhờ vào việc người bệnh được tiêm vacxin phòng bệnh viêm gan B.
 • Sàng lọc bệnh lý tuyến giáp (TSH, FT3, FT4): Xét nghiệm hormone tuyến giáp TSH, FT3, FT4 được thực hiện để tìm hiểu xem tuyến giáp hoạt động có tốt không, giúp bạn phát hiện sớm các bệnh lý về tuyến giáp như: cường giáp, suy giảm tuyến giáp, ung thư tuyến giáp, vv… để chữa trị kịp thời.

Để quý khách không phải chờ đợi, xin vui lòng gọi số Hotline để hẹn giờ: 0888.56.16.26

Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare

227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM

Mời quý khách xem thêm các gói xét nghiệm của Tasscare:

X Close

Bạn vui lòng để lại thông tin

6